Tiki Seller Hệ thống quản lý bán hàng trên Tiki

Truy cập

5 (1) Tiki Miễn phí Ngày:

Tiki Seller là một hệ thống quản lý bán hàng trên trình duyệt web, dành riêng cho các chủ cửa hàng ở trên Tiki. Ở trang web này, sẽ cung cấp các công cụ hoàn chỉnh để giúp cho chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý mọi hoạt động bán hàng trên Tiki hiệu quả nhất.

Giao diện quản lý gian hàng trên Tiki Seller
Giao diện quản lý gian hàng trên Tiki Seller

Khi đã tạo, đăng ký thành công gian hàng trên Tiki Seller thì người dùng sẽ phải lựa chọn một trong rất nhiều mô hình bán hàng khác nhau. Mỗi mô hình đều có những phương thức hoạt động riêng. Do đó, trước khi lựa chọn mô hình bán hàng thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ xem mô hình bán hàng nào là phù hợp với mặt hàng mình đang kinh doanh nhất.

Tại trang Tiki Seller, chúng ta sẽ tạo sản phẩm cho cửa hàng của mình và đăng tải hình ảnh của sản phẩm lên một cách nhanh chóng. Sau khi đăng tải sản phẩm, nếu xuất hiện giao dịch mua và khách hàng để lại đánh giá. Từ đó hệ thống của Tiki sẽ hiển thị đánh giá khách hàng tại thông tin sản phẩm của bạn.

Đặc điểm nổi bật của trang web Tiki Seller

  • Đăng các thông tin, hình ảnh sản phẩm lên gian hàng của mình trên sàn thương mại điện tử Tiki. Lưu ý, các sản phẩm được bán phải đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo và có thể có cả giấy tờ pháp lý kèm theo.
  • Hỗ trợ kiểm tra, theo dõi một cách chính xác, chi tiết về số lượng sản phẩm, hàng hóa tồn kho.
  • Cho phép người bán có thể tiến hành livestream bán hàng trên nền tảng thông qua tính năng TikiLIVE.
  • Quản lý các thông tin liên quan đến đơn hàng. Ví dụ như xác nhận đơn cho khách, xác nhận thông tin thanh toán, vận chuyển và các chi phí thanh toán phải trả cho Tiki.
  • Theo dõi, báo cáo doanh thu gian hàng, số lượng sản phẩm bán ra.
  • Thông báo cho nhà bán hàng về các thông tin, chính sách quan trọng, mới nhất được áp dụng.
Hỗ trợ quản lý tất cả các đơn hàng từ khách hàng
Hỗ trợ quản lý tất cả các đơn hàng từ khách hàng

Không chỉ vậy, hệ thống trang Tiki Seller cho phép quản lý tất cả các đơn hàng từ khách hàng như: quản lý trạng thái đơn hàng, thực hiện hoàn trả hoặc đổi trả sản phẩm. Bên cạnh đó website này, còn được tích hợp các công cụ để theo dõi chi tiết quá trình vận chuyển, giúp cho những nhà bán hàng dễ dàng quản lý vận chuyển và giao hàng cho khách hàng.

Ngoài ra, Tiki Seller còn hỗ trợ cho người dùng tạo các mã khuyến mãi riêng. Song song đó, bạn vẫn có thể chạy các chương trình khuyến mãi chính của Tiki. Với tính năng đặc biệt này, sẽ giúp người dùng tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức: