Timerrr

Truy cập
3 (1) Timerrr com Miễn phí 1.117 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Một chiếc đồng hồ hẹn giờ trực tuyến giúp nhắc nhở những công việc hàng ngày khi bạn đang đắm chình trong thế giới mạng.

Chúng ta thường phải thực hiện nhiều công việc khác nhau trong ngày. Từ nấu cơm, giặt đồ đến chơi game, xem TV, tất cả đều đòi hỏi phải thực hiện tại một mốc thời gian nhất định. Nhưng cuộc sống bận rộn khiến bạn có lúc không thể nhớ được việc mình cần làm. Chắc nhiều bạn cũng đã nghĩ đến chuyện đặt đồng hồ hẹn giờ để nhắc nhở công việc cần thực hiện. Tuy nhiên, đặt đồng hồ cho từng việc cũng tốn thời gian và không phải nơi nào cũng sẵn đồng hồ cho bạn. Vậy dùng một chiếc đồng hồ hẹn giờ ngay trong máy tính của bạn thì sao nhỉ? Timerrr chính là chiếc đồng hồ mà bạn cần. Ứng dụng này chạy ngay trên web mà không cần phải cài đặt gì cả. Bạn chỉ cần có một đường truyền internet là đã có thể sử dụng được rồi.

Ứng dụng này cho phép bạn hẹn giờ đếm lùi trong 60 phút. Đầu tiên, chỉ chuột vào hình chiếc đồng hồ, một biểu tượng mầu xanh sẽ xuất hiện. Kéo biểu tượng ấy sang phải để chọn thời gian. Lượng thời gian đó sẽ hiển thị ở đồng hồ đếm ngược bên phải. Cuối cùng nhấn Start để hoàn thành việc hẹn giờ. Nếu muốn hủy bạn chỉ cần ấn Reset để xóa mọi thông tin.

Khi hết giờ, Timerrr sẽ nhắc bạn bằng một tiếng chuông. Nếu bạn không tắt thì chương trình sẽ hiện thông báo nhắc nhở. Trong đó hiển thị quãng thời gian đã trôi qua kể từ khi đến giờ hẹn. Để tắt ứng dụng bạn nhấn vào Close.

Timerrr là một ứng dụng khá tiện lợi bởi tính cơ động của nó. Tuy nhiên nó cũng có một số hạn chế như chỉ có thể hẹn trong vòng 60 phút và khoảng thời gian hẹn được tính theo từng phút một. Ngoài ra, bạn phải mở tab ứng dụng này trong quá trình hẹn giờ thì mới có thể nghe được tiếng chuông báo.

Theo 24h

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.126
  • Lượt tải: 1.117
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: