Tính điểm thi tốt nghiệp trực tuyến Cách tính điểm tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021

5 (1) META.vn Miễn phí Ngày:

Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã chính thức công bố nhưng chắc hẳn nhiều người còn chưa biết cách tính điểm tốt nghiệp vì bên cạnh điểm thi tốt nghiệp THPT thì sẽ có các điểm cộng cho từng đối tượng khác nhau. Chính vì vậy công cụ tính điểm tốt nghiệp THPT trực tuyến này sẽ rất hữu ích.

Công cụ tính điểm tốt nghiệp trực tuyến do Download.com.vn phát hành sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tổng điểm thi tốt nghiệp để biết mình được bao nhiêu điểm. Người dùng chỉ cần nhập số điểm theo yêu cầu để có ngay tổng điểm thi do hệ thống tính tự động.

Tính điểm thi tốt nghiệp 2021 được chia cho 2 đối tượng khác nhau dành cho Giáo dục PTTH và Giáo dục thường xuyên. Về cơ bản trên bảng công cụ tính sẽ yêu cầu bạn nhập điểm Toán, điểm Văn, điểm Ngoại ngữ, điểm trung bình lớp 12, điểm khuyến khích và điểm ưu tiên.

Ngoài ra Tính điểm thi tốt nghiệp trực tuyến còn giúp các thí sinh có thể tính điểm Trung bình tổ hợp KHTN và Trung bình tổ hợp KHTN. Nhìn chung với công cụ tính này thí sinh sẽ tính được chính xác tổng điểm thi THPT của mình một cách nhanh chóng nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 87
  • Ngày: