Tom & Jerry: Quậy tung New York Tom & Jerry: The Movie (2021)

6/10 (1) Lượt xem: 850 Phát hành: Warner Bros Năm: 19/2/2021 Đạo diễn: Tim Story
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Tom & Jerry: Quậy tung New York là phim hoạt hình Tom & Jerry phiên bản điện ảnh sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 19/2/2021. Phim Tom & Jerry: Quậy tung New York dựa trên nhân vật cùng tên được sáng tạo bởi William Hanna và Joseph Barbera. Phim có sự tham gia của Chloë Grace Moretz, Michael Peña, Colin Jost, Rob Delaney và Ken Jeong trong các vai người thật đóng và lồng tiếng bởi Hanna, Mel Blanc và June Foray.

Phim Tom & Jerry: Quậy tung New York lấy bối cảnh lần này của phim sẽ là thành phố New York sôi động, sầm uất bậc nhất của nước Mỹ với các tòa cao ốc chọc trời. Sau nhiều năm đối đầu, cặp đôi Tom và Jerry đã làm hòa và rời khỏi ngôi nhà chung để bắt đầu hành trình của riêng mình. Chuột Jerry sống tại một khách sạn sang trọng sắp có một đám cưới thế kỷ và nhân viên khách sạn có nhiệm vụ đuổi Jerry khỏi đây. Cuộc hội ngộ bất ngờ với rất nhiều tình huống thú vị giữa Tom và Jerry sẽ lại tiếp tục.

Trailer phim Tom & Jerry: Quậy tung New York

Thông tin thêm phim Tom & Jerry: Quậy tung New York

Thời lượng:101 phút
Diễn viên:Chloë Grace Moretz, Michael Peña, Rob Delaney
Nhà sản xuất:Chris DeFaria
Đạo diễn:Tim Story
Năm phát hành:19/2/2021

Một số Poster, hình ảnh phim Tom & Jerry: Quậy tung New York

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 2.055 lượt xem
Link xem Tom & Jerry: Quậy tung New York
Tìm thêm: Tom Jerry