Tomb Heroes cho iOS 1.2.1 Game hành động cực hay trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) ZPLAY Miễn phí 08 Dung lượng: 32,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Tomb Heroes là tựa game hành động vô cùng thú vị. Tại đây, bạn sẽ bước chân vào cuộc hành trình khám phá các ngôi mộ cổ trên toàn thế giới, sử dụng cách của riêng mình để tiêu diệt quái vật trong hầm mộ, chiến đấu với ma cà rồng và tìm kiếm kho báu giá trị.

Game hành động thú vị và gây nghiện
Game hành động thú vị và gây nghiện

Trong trò chơi hành động gây nghiện này, bạn sẽ phải chiến đấu với ma cà rồng, bộ xương, xác ướp và ma trong nhiều hang động của các nền văn minh cổ đại trên khắp thế giới và cố găng sống sót lâu nhất có thể.

Dễ dàng chơi và tận hưởng nhiều niềm vui
Dễ dàng chơi và tận hưởng nhiều niềm vui

Có 9 anh hùng khác nhau trong game cho bạn lựa chọn, bao gồm Rambo, Ninja, Ranger, Terminator, Iron Man… và bạn sẽ bắt đầu chuyến đi xa xôi của mình tới các ngôi mộ từ Ai Cập đến Trung Quốc. Mỗi ngôi mộ có quái vật độc đáo riêng mà bạn phải đối đầu. Thu thập đá quý và mở nhiều nhân vật khác trên đường đi, nhưng hãy cẩn thận coi chừng những con nhện lơ lửng hoặc bẫy chết người ở khắp mọi nơi.

Đánh bại kẻ thù và thu thập kho báu
Đánh bại kẻ thù và thu thập kho báu

Cơ chế điều khiển khá đơn giản. Bạn chạm trái hoặc phải để bắn theo hướng đó. Sự bật lùi lại sẽ khiến cho nhân vật của bạn nhảy về hướng ngược lại, do đó bạn không những phải đảm bảo việc tiêu diệt kẻ thù mà còn phải có một chút chiến lược cho mọi thứ. Bạn có thể nhảy vào kẻ thù, bắn với súng hoặc chém với kiếm để tiêu diệt chúng. Bên cạnh những vũ khí chính, bạn còn tìm thấy các power-up hữu ích trên đường đi. Tuy nhiên, không phải tất cả power-up đều sẽ trợ giúp bạn vì một số trong chúng thực sự là bẫy.

Khám phá nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới
Khám phá nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới

Trong thực tế, nhân vật đầu tiên của bạn có tên là Laura có hai súng, mặc một chiếc quần ngắn màu đen, áo màu xanh và tết tóc. Phong cách của Tomb Heroes sẽ khiến bạn gợi nhớ đến Tomb Raider. Tuy nhiên, Laura không phải là nhân vật duy nhất sẽ đồng hành với bạn trong game mà còn hàng loạt anh hùng khác để bạn mở khóa. Với đồ họa đẹp mắt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách khối hộp giống Minecraft, Tomb Heroes là một sự trải nghiệm vui vẻ và đầy thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Mở khóa hàng loạt anh hùng độc đáo
Mở khóa hàng loạt anh hùng độc đáo

Tính năng mới của Tomb Heroes cho iOS

 • Thêm chủ đề khu rừng phép thuật.
 • Thêm phù thủy mới, người sử dụng vũ khí phép thuật mạnh mẽ.
 • Kẻ thù mới đang chờ đợi phía trước khi bạn nâng cấp. Đến và đánh bại chúng.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32,8 MB
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm