Tomb of the Mask cho iOS 1.2.27 Game phiêu lưu hầm mộ cổ cực hấp dẫn

Tải về

Tomb of the Mask cho iOS là game phiêu lưu bất tận gây nghiện, dường như được tạo nên từ người có niềm yêu thích phong cách retro tuyệt đối. Trò chơi mang lại cho người chơi cảm giác như đang trải nghiệm game Pac-Man huyền thoại nhưng ở một level hoàn toàn khác.

Phiêu lưu hầm mộ cổ Chinh phục đường hầm đầy bẫy Hành trình kéo dài bất tận

Đến với Tomb of the Mask for iOS, người chơi bước vào một hầm mộ có thiết kế như mê cung phong cách chuẩn Pac-Man cổ điển. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các chấm nhỏ màu vàng và xu trên con đường khám phá của mình. Giống như Pac-Man, mỗi chấm bạn thu thập sẽ làm tăng điểm số.

Game phiêu lưu arcade này có cơ chế điều khiển đơn giản giống với Spike City cho iOS, nhưng cũng mang lại thách thức không nhỏ cho người chơi. Vì nhân vật sẽ tự động di chuyển nên bạn sẽ phải xác định hướng đi cho nó bằng cách vuốt theo các hướng khác nhau trên màn hình.

Tất nhiên, hầm mộ luôn là một nơi bí ẩn, chứa những điều không thể lường trước được. Nguy hiểm rình rập luôn hiện diện ở phía trước. Không có ma hay quỷ đuổi theo bạn phía sau, nhưng có hàng loạt thứ không tưởng đang cố gắng giết bạn. Bạn phải vận dụng khả năng phản xạ của mình để điều khiển nhân vật đi nhanh nhất có thể vì dòng nước lũ tràn vào hầm mộ với một tốc độ kinh hoàng. Một khi chạm vào là trò chơi kết thúc.

Khám phá hầm mộ bí ẩn Mở khóa nhân vật

Bên cạnh đó, bạn cũng phải đương đầu với các trở ngại khác như thảm đinh, đàn dơi, đại bác, cá nóc độc, mũi tên bắn ra từ mọi phía và nhiều hơn nữa. Phản ứng nhanh, hành động kịp thời và chuẩn xác là những gì bạn cần để vượt qua mọi chướng ngại vật chết chóc.

Để giúp cho cuộc phiêu lưu của người chơi thuận lợi hơn, game cung cấp một số vật phẩm trợ giúp mang đến các lợi ích tạm thời như đóng băng kẻ thù, thu thập tất cả chấm nhỏ và xu. Bạn có thể nâng cấp những vật phẩm này với tiền kiếm được và thậm chí có thể mở khóa nhiều đặc quyền vĩnh viễn khác.

Tom of the Mask là một tựa game arcade yêu cầu sự chính xác và nhanh nhạy. Với đồ họa phong cách pixel, gameplay nhịp độ nhanh và điều khiển đơn giản, trò chơi sẽ khiến bất cứ ai chìm đắm trong thế giới hầm mộ tăm tối mà chứa nhiều điều thú vị khi đã đặt chân tới nơi đây. Hãy tải Tom of the Mask cho iOS và tận hưởng cuộc phiêu lưu đáng nhớ của riêng mình nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.27
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 96,7 MB
  • Lượt xem: 168
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm