Tổng hợp mã code game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma là một game nhập vai tu tiên rảnh tay thiết kế màn hình dọc được lấy đề tài Thượng Cổ Thần Thoại vô cùng cuốn hút. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội tung hoành giữa hàng tá kẻ địch cùng một lúc, hãy thể hiện sức mạnh siêu phàm của mình bằng cách tiêu diệt hết kẻ địch. Không chỉ vậy, tại tựa game này còn có một kho ngoại trang vô cùng phong phú từ Cánh lấp lánh, vũ khí hào quang, thú cưỡi,... giúp bạn trở thành tâm điểm khi xuất hiện. Khi tham gia vào game, chúng ta còn được trải nghiệm như thành lập bang phái, biến thân nhân vật, tu luyện pháp bảo, khám phá nhiều dạng phụ bản PVE, hệ thống PVP, đấu trường,...

Đặc biệt, để giúp cho người chơi có thêm nhiều vật phẩm, tiền vàng, nhân vật, cũng như chào mừng sự kiện cho ra mắt chính thức của trò chơi, thì nhà phát hành đã gửi đến cho các game thủ một số mã giftcode cùng với đó là các phần quà cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết Tổng hợp mã code game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma và cách nhập, mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp mã code game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma

Code game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần MaThời gian sử dụng
vip666
Còn hạn
vip777
Còn hạn
vip888
Còn hạn
vip999
Còn hạn

Ngoài ra, khi các bạn theo dõi theo trang Fanpage Facebook game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma, thì sẽ dễ dàng nhận nhiều mã giftcode mới và các phần quà hấp dẫn khác.

Khi nhập và đổi mã code của game này, thì chúng ta sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như: Vé triệu hồi, Thần tướng Na Tra, Tiên Ngọc, Tiên Linh, Sơn Hải, Lượt quay miễn phí,...

Hướng dẫn nhập mã code game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma

Lưu ý: Để có thể nhập và đổi mã giftcode của game này thì người chơi cần:

  • Nhân vật đạt cấp 80 trở lên.
  • Đã vượt qua ải viễn chinh màn thứ 14.

Hướng dẫn nhanh:

Mở game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma lên > Chạm vào mục Phúc lợi tiên nhân > Ấn vào mục Mã kích hoạt > Nhập mã code > Nhấn vào nút Nhận > Chạm vào biểu tượng bức thư > Ấn vào mục Code quà tặng > Nhấn vào nút Nhận.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, nhấn vào mục Phúc lợi tiên nhân ở phía bên trên màn hình.

Bước 3: Lúc này tại khung cửa sổ Thông báo cập nhật, chạm vào mục Mã kích hoạt.

Bước 4: Nhập một trong những mã giftcode ở phía bên trên, sau đó ấn vào nút Nhận.

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của trò chơi, nhấn vào biểu tượng bức thư.

Bước 6: Khi này trên màn hình xuất hiện khung cửa sổ Thư, chạm vào mục Code quà tặng.

Bước 7: Trên màn hình bây giờ sẽ hiển thị những vật phẩm mà mình sẽ nhận được, hãy ấn vào nút Nhận.

Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhập mã giftcode và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ nhà phát hành game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 28/07/2022
  • 6.392 lượt xem