Hướng dẫn nhập code và các mã code Attack On Titan Evolution mới nhất

  • 1 Đánh giá

Hordes of Titans đang hành quân để phá hủy các thành phố trong Attack on Titan: Evolution - một trò chơi đang được yêu thích trên nền tảng Roblox, lấy cảm hứng từ anime nổi tiếng cùng tên.

Nhiệm vụ của người chơi là cứu thành phố và tiêu diệt nhiều Titan nhất có thể. Nâng cấp nhân vật của mình và cố gắng hết sức để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Người chơi càng trở nên mạnh mẽ thì càng trang bị nhiều hơn cho nhân vật của mình, nâng cao khả có thể hạ gục kẻ thù chỉ bằng một nhát chém.

Cũng như nhiều trò chơi khác trên nền tảng Roblox, Attack On Titan Evolution thường cung cấp các mã code để nhận được nhiều trợ giúp hữu ích. Những mã này sẽ cung cấp thêm lượt quay, những đặc quyền cụ thể để người chơi nhận được những kỹ năng mà mình muốn, khác nhau tùy theo phạm vi chiến đấu. Những mã này cũng cung cấp booster XP để người chơi dễ dàng lên cấp cho nhân vật của mình và mở khóa các đặc quyền tốt hơn.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn cách nhập code và các mã code Attack On Titan Evolution mới nhất được cập nhật liên tục, giúp người chơi nhận được nhiều vật phẩm hữu ích.

Danh sách các mã code Attack On Titan Evolution mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Attack On Titan Evolution cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codePhần thưởng
50KLIKES
Nhận 12.000 vàng
5MVISITS
Nhận 40 lượt quay miễn phí

Cách nhập code trong Attack On Titan Evolution

Thao tác nhập code Attack On Titan Evolution tương tự như những game khác trên Roblox, với các bước như sau:

Bước 1: Mở Attack On Titan Evolution trên Roblox.

Bước 2: Nhấn vào nút menu ở phía dưới cùng bên trái của màn hình và chọn biểu tượng bánh răng cài đặt.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống Enter Code.

Bước 4: Nhấn nút Redeem để xác nhận dùng mã và nhận phần thưởng ngay lập tức nếu hiện thông báo mã được đổi thành công.

Cập nhật: 12/08/2022
  • 57 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code