Tổng hợp mã code game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Truyền Thuyết Thánh Thụ là tựa game thẻ tướng trên điện thoại do nhà phát hành game CMN vừa mới cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Trong tựa game này, chúng ta sẽ vào vai một vị triệu hồn sư từ thế giới khác, tại đây bạn sẽ được gặp gỡ, chiêu mộ và bồi dưỡng hơn 100 vị anh hùng khác nhau, được chia thành 3 loại tướng, 7 hệ và 8 chức nghiệp. Nhiệm vụ của mình tại trò chơi này, sẽ là dẫn dắt họ chống lại các thế lực hắc ám đang đe dọa lục địa Glacier. Game này có đồ họa 2D Fantasy thời gian thực và dùng lượng thấp nên chúng ta có thể thỏa mái cài đặt về điện thoại mà không sợ máy bị lab trong quá trình chơi game.

Ngoài ra, để giúp cho các người chơi sẽ có thêm thật nhiều vật phẩm, tiền vàng, mảnh ghép thẻ tướng, kim cương,... và cũng như chào mừng sự kiện ra mắt chính thức của tựa game này, thì hệ thống của trò chơi đã gửi đến mọi người nhiều mã giftcode kèm theo đó là các phần quà cực kỳ hấp dẫn. Chính vì vậy, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến cho mọi người bài viết Tổng hợp mã code game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN và cách nhập, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp mã giftcode game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN

Giftcode game Truyền Thuyết Thánh ThụThời hạn sử dụng
thanhthuafk
Còn hạn
thanhthuvip
Còn hạn
thanhthu111
Còn hạn
thanhthu222
Còn hạn
thanhthu333
Còn hạn
thanhthu444
Còn hạn
thanhthu555
Còn hạn
thanhthu666
Còn hạn
thanhthu777
Còn hạn

Khi nhập một trong những mã code ở phía bên trên, thì các bạn có hội nhận được vật phẩm gồm: Kim Cương, Tiền vàng, Rương trang bị, Tinh hoa HP, Điểm kinh nghiệm, Vé triệu hồi cao, Tướng Souta,....

Không chỉ có vậy, các bạn theo dõi thêm trang Fanpage Facebook game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN, để nhận được thêm nhiều mã code và phần thưởng vô cùng hấp dẫn khác.

Hướng dẫn nhập mã code game Truyền Thuyết Thánh Thụ

Hướng dẫn nhanh:

Mở và đăng nhập tài khoản game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN > Ấn vào biểu tượng tài khoản > Nhấn vào nút Giftcode > Nhập mã code > Chạm vào nút OK > Ấn vào bất kỳ vị trí trên màn hình để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để đổi và nhập mã code, thì trước tiên chúng ta sẽ mở và đăng nhập tài khoản game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên trái phía trên màn hình.

Bước 3: Tại khung cửa sổ thông tin tài khoản game, chạm vào nút Giftcode.

Bước 4: Lúc này khung cửa sổ Nhập Giftcode hiển thị lên màn hình, nhập một trong những mã code ở phía bên trên, sau đó ấn vào nút OK.

Bước 5: Cuối cùng, trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ vật phẩm vô cùng hấp dẫn mà mình nhận được khi nhập mã code. Hãy nhấn vào vị trí bất kỳ trên màn hình để nhận quà.

Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhập mã code và nhận những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành game Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 14/07/2022
  • 524 lượt xem