Traitor's Better Swamplands Mod Minecraft Mod nâng cấp đầm lầy bằng công trình, mob, kho báu...

Tải về
5 (2) Traitor_art_16 Miễn phí 99 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Traitor’s Better Swamplands Mod Minecraft Mod hỗ trợ cải tiến đầm lầy (swamp) trong thế giới khối vuông kỳ diệu Minecraft.

Traitor’s Better Swamplands Mod nâng cấp đầm lầy trong Minecraft
Traitor’s Better Swamplands Mod nâng cấp đầm lầy trong Minecraft

Traitor’s Better Swamplands Mod - mod cải tiến swamp

Traitor's Better Swamplands Mod là tất cả những gì bạn cần để nâng cấp đầm lầy trong Minecraft. Mod Minecraft này sẽ tạo ra những đầm lầy… thú vị hơn để thu hút player. Toàn bộ texture và mô hình đều được tạo ra cho mục tiêu này.

Yêu cầu: Minecraft Forge

Cũng giống như ngoài đời thực, đầm lầy trong thế giới khối hộp cũng là khu vực ẩm ướt và tăm tối, đây cũng là nơi trú ngụ của các phù thủy và cả slime nữa. Better Swamplands Mod sẽ cải thiện biome quen thuộc này bằng cách bổ sung 1 số block công trình mới, mob mới… để chuyến phiêu lưu khám phá đầm lầy thêm phần hấp dẫn.

Traitor’s Better Swamplands Mod bổ sung mob mới, công trình, cỏ cây, kho báu...
Traitor’s Better Swamplands Mod bổ sung mob mới, công trình, cỏ cây, kho báu...

Cài đặt Traitor’s Better Swamplands Mod miễn phí để khám phá những công trình xây dựng mới lạ trong đầm lầy, nơi cư ngụ của những con mob mới như ếch, rồng bay, Pumpkinhead hay Alligator - cá sấu mõm ngắn… Chưa hết, modpack còn bổ sung trang phục làm từ da cá sấu, thức ăn, cây cỏ… Nếu may mắn, bạn sẽ có cả kho báu giá trị trong hành trình khám phá này.

Thế giới Minecraft thật rộng lớn và có rất nhiều điều để chúng ta tìm hiểu mỗi ngày. Và những modpack như Traitor’s Better Swamplands Mod sẽ làm phong phú thêm thế giới ấy bằng rất nhiều công trình, sinh vật đối địch, cỏ cây hoa lá…

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,5 MB
  • Lượt xem: 912
  • Lượt tải: 99
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm