Better Farming Mod Mod cải tiến làm ruộng trong Minecraft

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 67,3 KB
 • Lượt xem: 1.495
 • Lượt tải: 329
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Giống như Plant Mega Pack Mod, GrowthCraft Mod hay Enhanced Farming Mod, Better Farming Mod Minecraft Mod cải tiến làm ruộng trong thế giới khối vuông kỳ diệu. Có rất nhiều giống cây, hoa màu mới được bổ sung vào mod này, giúp bạn gieo hạt và thu hoạch như ngoài đời thực.

Better Farming Mod bổ sung nhiều loại trái cây, hoa màu, công cụ mới
Better Farming Mod bổ sung nhiều loại trái cây, hoa màu, công cụ mới

Better Farming Mod thêm vào game Minecraft hàng loạt hạt giống hữu ích như hạt táo, ca cao, cam, chanh… và nhiều loại trái cây phổ biến khác. Một số item đặc biệt có thể tạo thành kim cương, vàng hay công cụ sử dụng trong cuộc sống. Khi bạn thu hoạch trái cây như táo, chanh hay cam, đừng quên làm thành những ly nước ép thơm ngon để giải khát và khôi phục Heart. Ca cao được dùng làm socola và nhiều món ăn thú vị khác.

Tính năng của Minecraft Better Farming Mod

Cây táo:

Táo được trồng trên block cỏ hoặc đất, trải qua 6 giai đoạn phát triển và cần cấp độ ánh sáng từ 9 trở lên để sinh trưởng. Khi trưởng thành, cây táo drop ra táo. Loại cây này thường xuất hiện trong quần xã rừng.

Cây cam:

Cam được trồng trên block cỏ hoặc đất, trải qua 6 giai đoạn phát triển và cần cấp độ ánh sáng từ 9 trở lên để sinh trưởng. Khi trưởng thành, cây cam drop ra quả cam. Loại cây này thường xuất hiện trong quần xã rừng.

Mod cải tiến làm ruộng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức
Mod cải tiến làm ruộng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Cây chanh:

Chanh được trồng trên block cỏ hoặc đất, trải qua 6 giai đoạn phát triển và cần cấp độ ánh sáng từ 9 trở lên để sinh trưởng. Khi trưởng thành, cây chanh drop ra quả chanh. Loại cây này thường xuất hiện trong quần xã rừng.

Cây bạc hà:

Bạc hà chỉ trồng được trên đất ruộng, trải qua 6 giai đoạn phát triển và khi trưởng thành sẽ drop ra lá bạc hà cũng như hạt bạc hà.

Hoa Nether:

Hoa Nether chỉ có thể sống trên cát, trải qua 6 giai đoạn phát triển và drop ra bột cháy cũng như hạt khi trưởng thành. Hoa này chỉ xuất hiện trong Nether.

Cái cào (rake):

Cào là dụng cụ tương tự như cuốc nhưng chỉ sử dụng được trên cỏ. Khi bạn dùng cào trên block cỏ, nó sẽ biến thành đất và có cơ hội drop ra hạt giống (có thể là hạt táo, cam, chanh, ca cao, bạc hà, dưa hay bí đỏ). cào càng “xịn” thì cơ hội kiếm hạt giá trị càng cao (chẳng hạn như vàng).

Thanh socola:

Thanh socola là thức ăn với chức năng khôi phục 2 Hunger. Loại thanh socola bạc hà cũng tương tự như vậy nhưng khôi phục 2 Heart và kích cỡ stack tối đa là 16. trong khi đó, kẹo socola khôi phục nhanh 1 Hunger.

Thu hoạch hoa màu và trái cây, sử dụng để khôi phục Hunger và Heart
Thu hoạch hoa màu và trái cây, sử dụng để khôi phục Hunger và Heart

Chai sữa:

Thu được bằng cách chuột phải vào con bò với chai rỗng. Bình sữa có chức năng giải độc.

Trà bạc hà:

Khôi phục 4 Heart và kích cỡ stack tối đa là 16.

Bên cạnh đó, Better Farming Mod for Minecraft còn cung cấp cho người chơi nhiều item hữu ích như chai socola lạnh, chai socola nóng, các loại nước ép chanh, cam, táo, cam vàng, chanh vàng… với khả năng tùy biến mạnh mẽ.

Hướng dẫn cài đặt Better Farming Mod

 • Cài sẵn công cụ Minecraft Forge miễn phí trên máy tính của bạn để tải mod.
 • Truy cập tới thư mục chứa game Minecraft.
 • Nếu bạn dùng máy tính Windows, từ thực đơn Start, mở Run, nhập lệnh %appdata% rồi nhấn nút Run.
 • Đối với máy Mac, từ Open Finder, nhấn giữ Alt rồi Go > Library ở thanh thực đơn phía trên. Mở thư mục Application Support để tìm Minecraft.
 • Đưa bản mod mới tải (giải nén .zip thành .jar) vào thư mục Mods. Khi mở game Minecraft, nhấn nút Mods để chơi cùng bản mod vừa cài đặt.

Loc Nguyen

Tìm thêm: Minecraft Minecraft Mod