Transfer Phone Number cho Android 4.5 Ứng dụng đổi số di động 11 số thành 10 số hàng loạt cực nhanh

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 8.582
 • Lượt tải: 4.424
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Transfer Phone Number là ứng dụng có khả năng chuyển đổi các thuê bao di động 11 số thành 10 số cực nhanh, thực hiện hàng loạt và thay trực tiếp vào danh bạn của bạn. Giúp chuyển đổi số điện thoại nhanh chóng, tiện lợi và chính xác.

Lọc tất cả các số đầu 09 Hướng dẫn chuyển đổi đầu số điện thoại trong ứng dụng
Lọc tất cả các số điện thoại cùng một đầu đầu số và chuyển đổi sang đầu số điện thoại mới cực nhanh

Theo kế hoạch quy hoạch kho số viễn thông, sau khi thực hiện xong chuyển đổi mã vùng cho số điện thoại cố định, Cục Viễn Thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ thực hiện chuyển đổi các thuê bao di động 11 số của các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone và Vietnammobile, Gtel thành 10 số.

Như vậy, các số di động 11 số có đầu 016xx, 012xx, 019xx... sẽ chuyển sang sử dụng các đầu số từ 03 đến 08 là 03xx, 07xx, 08xx...

Tất nhiên, quá trình chuyển đổi cần thời gian nhưng ngay từ bây giờ, tất cả chúng ta nên tìm kiếm một công cụ có thể giúp chuyển đổi đầu số hàng loạt tất cả số điện thoại 11 số trong danh bạ sang số mới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Và ứng dụng mà Download.com.vn giới thiệu đến bạn hôm nay là ứng dụng chuyển đổi đầu số điện thoại hàng loạt Transfer Phone Number cho Android.

Chuyển đổi đầu số điện thoại hàng loạt nhanh chóng

Nếu bạn muốn thay đổi đầu số của tất cả các số di động trong danh bạ thiết bị, hãy sử dụng Transfer Phone Number.

Theo hướng dẫn trong ứng dụng, ví dụ, bạn cần chuyển đầu số các số di động bắt đầu bằng +84 như 8411111, +8422222, +8433333... thành đầu 03 là 0311111, 0322222, 0333333... Bạn chỉ cần nhập tìm các số đầu +84 trên ứng dụng Transfer Phone Number, sau đó nhập đầu số 03 thay thế và ấn chuyển đổi. Ngay lập tức các số điện thoại +84 trong danh bạ sẽ được chuyển đổi sang đầu số mới.

Tương tự như vậy, ví dụ khi muốn chuyển các số di động đầu 016xx sang đầu số mới 07xx, bạn chỉ cần mở ứng dụng Transfer Phone Number cho Android, nhập lọc tìm các số đầu 016xx. Sau đó nhập đầu số 07 mới và ấn Chuyển đổi (Transfer). Ngay lập tức, các số đầu 016xx đã được chuyển sang 07xx.

Video hướng dẫn đổi đầu số điện thoại hàng loạt

Xóa toàn bộ danh bạ với một lần chạm

Ngoài tính năng đổi đầu số điện thoại hàng loạt, ứng dụng Transfer Phone Number còn giúp bạn xóa toàn bộ danh bạ nhanh chóng.

Nếu bạn mua một smartphone mới và muốn xóa tất cả danh bạ trên chiếc máy điện thoại cũ trước khi bán hoặc cho ai đó. Bạn cũng không muốn mất thời gian khi ngồi xóa thủ công từng số liên lạc. Hãy sử dụng ứng dụng Transfer Phone Number cho Android để xóa tất cả danh bạ trong thiết bị thật dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một lần chạm.

Ngoài ra, Transfer Phone Number app còn hỗ trợ cập nhật nhiều loại danh bạ như di động, gia đình, công việc...

Tống Hoa

Liên kết tải về
Tìm thêm: Transfer Phone Number
0 Bình luận
Sắp xếp theo