Trivial Pursuit & Friends cho iOS 1.0.4 Game trí tuệ đối kháng trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 82,3 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Kiểm tra kiến thức, sự nhanh nhẹn và may mắn của bạn thông qua 6 lĩnh vực câu hỏi quen thuộc trong game trí tuệ mới Trivial Pursuit & Friends for iOS của hãng Gameloft.

Game trí tuệ mớiTrả lời câu hỏi đa lĩnh vực
Trả lời các câu hỏi kiến thức đa lĩnh vực trong game trí tuệ mới

Trivial Pursuit & Friends là game trí tuệ giải đố mới và miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Gameloft vốn là "ông lớn" trong ngành game di động với những siêu phẩm như game đua xe Asphalt 8: Airborne, game quản lý bóng đá Real Football 2012 hay các dòng game bắn súng, nhập vai hành động... rất hot khác. Tuy nhiên, thời gian gần đây Gameloft bắt đầu lấn sân sang các thể loại game mới như game xếp hình match-3 Ice Age Avalanche, Pastry Paradise... và nay là Trivial Pursuit & Friends với những màn thi đấu đối kháng đầy tính trí tuệ nhưng cũng không kém phần thú vị!

Xem video giới thiệu game trí tuệ Trivial Pursuit & Friends

Như chúng ta đã biết, Trivial Pursuit là khái niệm để chỉ game trí tuệ đối kháng giữa nhiều người chơi trong đó nhiệm vụ của bạn là trả lời các câu hỏi về kiến thức, văn hóa, xã hội.... Dòng game Trivial Pursuit ra mắt lần đầu năm 1979 và được giới thiệu rộng rãi trên thế giới từ đầu thập niên 80 của thế kỷ trước. Trải qua hơn 30 năm phát triển, những màn thi đấu kiến thức đối kháng và tốc độ cao trong Trivial Pursuit vẫn luôn thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi.

Mục tiêu của game Trivial Pursuit & Friends là người chơi phải trả lời chính xác những câu hỏi kiến thức theo lượt với một hay nhiều đối thủ khác. Câu hỏi sẽ được phân loại thành 6 chủ đề, mỗi chủ đề tương ứng với một màu sắc cụ thể, đó là địa lý (màu xanh da trời), giải trí (màu hồng), lịch sử (màu vàng), nghệ thuật và văn học (màu nâu), khoa học và tự nhiên (màu xanh lá), cuối cùng là lĩnh vực thể thao và giải trí (màu cam).

Có thể nói, Trivial Pursuit & Friends là vua của các trò chơi phong cách Trivia, bên cạnh Trivia CrackTrivia Crack Kingdoms, với giao diện hoàn toàn mới, nhiều chế độ chơi đặc sắc và tính chất đối kháng được đẩy lên cao trào trong những màn trả lời câu hỏi nhanh, chính xác.

Ghép cặp người chơi6 chủ đề kiến thức
Thi đấu đối kháng với 6 chủ đề kiến thức phổ biến

Tính năng chính của game kiểm tra kiến thức Trivial Pursuit & Friends

Game trí tuệ vui nhộn

 • Tham gia trò chơi giải đố nổi tiếng thế giới Trivial Pursuit để kiểm tra kiến thức và giải trí mỗi ngày.
 • Khám phá lối chơi hiện đại mang tính tương tác xã hội cao, cho phép bạn đấu trực tiếp với bạn bè Facebook hay đối thủ ngẫu nhiên.
 • Toàn bộ nội dung, thử thách và chất lượng của những câu đố trong Trivial Pursuit & Friends đều được kiểm định rõ ràng.
 • Cung cấp hàng ngàn câu hỏi được sắp xếp ngẫu nhiên.
 • 6 danh mục câu hỏi (bao gồm cả hình ảnh minh họa) để bạn thử tài kiến thức và sự nhanh nhẹn.

Nhiều cách chơi game khác nhau

 • Chế độ Duel cho phép chơi đối kháng 2 người với tốc độ trả lời cực nhanh.
 • Chế độ Blitz với bàn chơi 4 người cạnh tranh cùng lúc.
 • Các sự kiện: tham gia trò chơi giải đố mới mỗi tuần và theo từng chủ đề riêng - chẳng hạn như zombie, tín đồ thời trang, nhà vô địch thể thao...

Tham gia cộng đồng Trivial Pursuit & Friends

 • Tạo avatar tùy ý và "khoe" các nội dung chưa mở khóa, huy chương và vật phẩm trang trí của bạn.
 • Trò chuyện với bạn bè và đối thủ trong game.
 • Tạo và chia sẻ bộ câu hỏi của riêng bạn để đố người chơi khác.
 • Tích lũy điểm kinh nghiệm và tiến độ trong game để nhận thưởng.

Trivial Pursuit & Friends cho iOS là game trí tuệ hay, dễ chơi nhưng cũng khó thắng bởi sự đa dạng của câu hỏi cũng như các chủ đề kiến thức mà trò chơi đưa ra. Để sử dụng các gợi ý, bạn có thể mua gói IAP mất phí trong game với mức giá không quá cao hoặc tự trau dồi kiến thức cho riêng mình để sẵn sàng cho những màn đấu trí căng thẳng trong Trivial Pursuit & Friends!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Hướng dẫn chơi game Trivial Pursuit & Friends trên iPhone/iPad

Cách tính giờ:

Ở mỗi lượt chơi, bạn sẽ có tối đa 20 giây để trả lời 1 câu hỏi. Sẽ có một chiếc đồng hồ đếm ngược từ 20 về 0, nếu hết thời gian vẫn chưa trả lời được, bạn sẽ bị tính là trả lời sai. Tuy nhiên, người chơi có thể dùng power-up để hỗ trợ mình trong trường hợp này.

Cách trả lời câu hỏi:

Phần trên màn hình sẽ là câu hỏi, bên dưới là 4 đáp án để bạn lựa chọn. Bạn sẽ chọn đáp án mình cho là đúng bằng cách chạm vào câu trả lời. Câu trả lời đúng sẽ được đánh dấu màu xanh, câu sai là màu đỏ.

Câu hỏi trắc nghiệmSử dụng power-up
Tận dụng power-up để trả lời những câu hỏi khó

Sử dụng power-up:

Power-up là các biểu tượng nằm bên dưới câu hỏi. Đây là loại item dùng một lần để hỗ trợ người chơi Trivial Pursuit & Friends trong từng câu hỏi.

Level người chơi:

Level cho biết tiến độ chơi chung của bạn trong Trivial Pursuit & Friends. Càng trả lời nhiều câu hỏi đúng và tham gia nhiều ván chơi thì cơ hội lên cấp càng nhanh. Khi lên level, bạn có thể mở khóa nội dung mới như các item, quà tặng, chế độ chơi mới...

Blitz Tier:

Có 5 bậc (Tier) trong chế độ Ranked Blitz (đấu đối kháng với người chơi ghép cặp ngẫu nhiên). Trừ Wood Tier còn các loại bậc khác đều yêu cầu ticket để chơi game. Bạn sẽ nhận một ticket ở mỗi ván thắng. Độ khó cũng sẽ tăng dần lên cho từng bậc Tier.

Phần thưởng Title:

Title là phẩn thưởng trao cho người chơi sau khi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Thông thường, Title giá trị cao sẽ cần nhiều thời gian để hoàn thành hoặc đưa ra yêu cầu khó hơn Title thấp.

Thư viện câu đố:

Tính năng thư viện câu đố (Quiz Lab) được mở khóa ở level 10. Trivial Pursuit & Friends cho iOS cho phép bạn tự thiết kế câu hỏi của mình để chia sẻ với mọi người. Câu hỏi sẽ trải qua quy trình phê duyệt nội bộ, bạn sẽ nhận được thông báo và thưởng nếu câu hỏi được đưa vào game. Ngược lại, nếu chưa đạt yêu cầu, bạn vẫn nhận được thông báo và yêu cầu sửa lại câu hỏi.

Chế độ Duel:

Chế độ thi đấu đối kháng cho phép bạn thi với một người bạn hay đối thủ ngẫu nhiên trong 6 vòng, mỗi vòng 3 câu hỏi. Mỗi người chơi sẽ có tối đa 2 ngày để hoàn thành lượt đấu của mình trước khi bị loại tự động. Người chơi thắng nhiều vòng hơn sẽ chiến thắng thử thách này. Lưu ý, 2 vòng cuối sẽ mang về cho bạn số điểm nhiều hơn.

Chế độ Blitz:

Chế độ chơi game Blitz cho phép bạn đấu với 3 người bạn Facebook hay người chơi ngẫu nhiên để tranh hạng Blitz trong thời gian thực thông qua bộ 7 câu hỏi.

Chế độ chơi chínhThống kê ván đấu
Chế độ chơi đa dạng để bạn chinh phục

Cách kiếm kim cương:

Bạn có thể kiếm kim cương (Gem) bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tham gia thử thách hàng ngày, hoàn thành thành tích hoặc mua bằng tiền thật.

Cách mời bạn bè chơi Trivial Pursuit & Friends:

Bạn có thể add bạn bè Facebook, Google+, Game Center hoặc dùng mã kết bạn. Người chơi nên đăng nhập tài khoản mạng xã hội để có thể tương tác tối đa trong cộng đồng người chơi.

Các chủ đề:

Chủ đề (Topic) là những thử thách định kỳ để bạn giành chiến thắng item và Title. Càng trả lời đúng nhiều câu hỏi thì càng đạt điểm cao và thăng hạng trên Leader Board. Bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với vị trí trên bảng xếp hạng và các cột mốc hoàn thành. Các cột mốc được mở khóa khi bạn đạt số câu trả lời đúng nhất định trong cùng một chủ đề.

Minh Lộc

Liên kết tải về