Blue Apron cho iOS 1.1.1 Cẩm nang nấu ăn hiện đại trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 52,3 MB
 • Lượt xem: 08
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên
Giới thiệu

Mua những loại thực phẩm tươi ngon nhất, tìm kiếm công thức nấu ăn ngon mỗi tuần ngay cho căn bếp của gia đình bạn thông qua ứng dụng nấu ăn Blue Apron miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

10 công thức món ăn mới mỗi tuầnQuản lý tài khoản
Sở hữu 10 công thức nấu ăn mới mỗi tuần

Blue Apron for iOS là một cuốn cẩm nang nấu ăn toàn diện và đa chức năng trên thiết bị di động. Blue Apron thực chất là một dịch vụ chuyên cung ứng thực phẩm sạch tại một số quốc gia trên thế giới. Với ứng dụng trên di động, bạn có thể tìm kiếm công thức chế biến món ăn theo mùa, video hướng dẫn làm món ăn đơn giản, mẹo vặt cho các bà nội trợ, thông tin dinh dưỡng cho từng loại thực phẩm và tất nhiên không thể thiếu những câu chuyện phía sau hậu trường của các bác nông và nhà cung cấp.

Xem video giới thiệu ứng dụng Blue Apron trên di động

Với Blue Apron, người dùng sẽ sở hữu một kho công thức món ăn thú vị trên toàn thế giới và dễ dàng lưu công thức yêu thích vào một vị trí riêng. Khi bạn hoàn thành món ăn tâm huyết của mình, hãy sử dụng camera tích hợp trong Blue Apron cho iOS để chụp ảnh, sử dụng bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt cho ảnh đồ ăn rồi chia sẻ món ăn với bạn bè từ ứng dụng. Nếu là một khách hàng của Blue Apron, người dùng còn có thể tùy biến thực đơn mỗi tuần và kiểm soát việc mua thực phẩm từ Blue Apron ngay trong ứng dụng.

Tính năng chính của cẩm nang vào bếp Blue Apron

Khám phá công thức nấu ăn theo mùa và mẹo vặt vào bếp mới

Mỗi tuần, nhóm biên tập nấu ăn của Blue Apron sẽ đưa ra 10 công thức nấu ăn mới và nổi bật tương ứng với từng mùa trong năm. Bạn có thể thực hiện các món này ngay tại nhà nhờ video hướng dẫn chi tiết và các thủ thuật mà chuyên gia chắt lọc từ kinh nghiệm nấu ăn thực tế. Mỗi công thức nấu ăn đều bao gồm hình ảnh minh họa đẹp mắt, danh sách nguyên liệu, số lượng và phần hướng dẫn từng bước một để không làm khó người dùng.

Thực đơn món ăn theo mùaGiới thiệu món ăn
Giới thiệu món ăn mới kèm video hướng dẫn, thủ thuật vào bếp, gợi ý chuyên gia...

Chia sẻ ảnh thành phầm của bạn với bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt

Biểu tượng máy ảnh ở chính giữa thanh thực đơn Blue Apron (bên dưới màn hình) sẽ giúp bạn chụp lại hình ảnh món ăn vừa hoàn thiện, sau đó áp dụng thêm bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt được thiết kế riêng cho ảnh món ăn, thêm chú thích ảnh, sticker dễ thương... rồi chia sẻ nó với bạn bè qua mạng xã hội.

Lưu và chia sẻ công thức Blue Apron yêu thích

Người dùng có thể lưu công thức món ăn yêu thích vào chiếc hộp riêng trong Blue Apron hoặc chia sẻ với mọi người qua Facebook, Twitter, Pinterest, qua Email hay tin nhắn văn bản.

Quản lý đơn hàng thực phẩm từ Blue Apron và đánh giá món ăn

Khách hàng của dịch vụ thực phẩm sạch Blue Apron có thể quản lý đơn hàng mỗi tuần ngay trong ứng dụng di động, bao gồm tùy biến thực đơn, cập nhật thông tin vận chuyển và hẹn giờ vận chuyển. Sau khi nấu món ăn, bạn có thể đánh giá chất lượng thực phẩm rồi gửi phản hồi cho Blue Apron.

Hướng dẫn nấu ăn từng bước mộtNguyên liệu sạch
Hướng dẫn nấu ăn từng bước một với hình ảnh minh họa trực quan

Với biểu tượng chiếc tạp dề màu xanh quen thuộc, Blue Apron trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bất cứ bà nội trợ hay người dùng yêu bếp núc nào. Blue Apron cung cấp cho bạn những công thức nấu ăn đơn giản từ nguyên liệu tươi ngon. Mỗi tuần, bạn sẽ được tiếp cận với 10 công thức mới tùy vào từng mùa trong năm. Đây đều là những món ăn đơn giản, được chế biến nhanh gọn trong vòng tối đa 35 phút. Ngoài ra, công thức món ăn cũng không bị lặp lại, giúp bạn bỏ túi những công thức mới với thực phẩm, kỹ năng và phong cách nấu mới mẻ.

Download cẩm nang nấu ăn Blue Apron bản 1.1.1

 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Nâng cấp sự ổn định của dịch vụ.
 • Hỗ trợ tối ưu cho hệ điều hành iOS 9 và iPhone 6s, iPhone 6s Plus mới.
 • Thao tác nhanh với công nghệ 3D Touch: xem nhanh cách chế biến món ăn từ biểu tượng ứng dụng.
 • Mở camera và truy cập lịch chuyển hàng hay xem các công thức nấu ăn mới trực tiếp từ màn hình Home.
 • Tiêu điểm tìm kiếm: tìm kiếm nhanh công thức, thủ thuật, kỹ năng, video hướng dẫn nấu ăn trong Blue Apron, bao gồm công thức bạn đã từng xem và ảnh đã chụp trong ứng dụng.
 • Đánh giá công thức: dễ dàng đánh giá công thức bằng cách nhấn chọn biểu tượng trái tim trong mục Delivery History & Ratings.
 • Safari Keychain: đăng nhập nhanh vào Blue Apron với mật khẩu đã lưu trên Safari.
 • Sửa một số lỗi treo máy.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: