Truecaller cho Android Ứng dụng chặn cuộc gọi hiệu quả trên Android

Tải về

Truecaller là ứng dụng chặn cuộc gọi và quản lý danh bạ hiệu quả, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, nhận dạng các cuộc gọi đến "vô danh", xem thông tin liên lạc của đối tượng dựa trên thời gian và địa điểm hiện tại.

Giao diện ứng dụng Truecaller Chặn spam hiệu quả với Truecaller

Trong số các ứng dụng quản lý điện thoại Android tốt nhất hiện nay thì Truecaller là một cái tên rất nổi bật. Đây là một tiện ích theo dõi, kiểm soát và chặn cuộc gọi rất hiệu quả, cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt được thông tin của những người gọi đến, đặc biệt là các số điện thoại lạ. Kể từ được phát hành cho đến nay, Truecaller đã có mặt trên nhiều nền tảng di động như iOS, Windows Phone, Android và ngày càng nhận được sự tin cậy của khách hàng khi ứng dụng liên tục được cải tiến với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Video giới thiệu ứng dụng Truecaller for Android

Tính năng chính của ứng dụng Truecaller cho Android

 • Theo dõi ai là người gọi đến ngay cả khii liên lạc đó không nằm trong danh bạ của bạn.
 • Chặn các cuộc gọi không muốn nếu phát hiện đó là spammer hay cuộc gọi quảng cáo.
 • Tìm kiếm thông tin liên quan đến số điện thoại bất kỳ.
 • Sao chép một con số bất kỳ (có thể từ các website hoặc ứng dụng) và Truecaller sẽ cho bạn biết con số đó thuộc về cá nhân / doanh nghiệp hoặc tổ chức nào.
 • Tìm kiếm tên người dùng khác (Phiên bản Premium).
 • "Tweet" và theo dõi một người bất kỳ trên Twitter trực tiếp từ Truecaller.
 • Nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Lưu ý quan trọng:

 • Tính năng Truecaller Caller ID yêu cầu kết nối 3G hoặc WiFi.
 • Tính năng chặn tin nhắn không hỗ trợ cho Android 4.4 (KitKat).
 • Đối với các thiết bị Android 6.0 yêu cầu được cấp quyền truy cập điện thoại.

Với những tính năng mạnh mẽ được đề cập ở trên, có thể nói Truecaller thực sự là một ứng dụng mà bạn nên cài đặt trên máy. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, khi mà ngày càng có nhiều đối tượng sử dụng hình thức gọi điện, nhắn tin nhằm lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng để chiếm đoạt tài sản. Một khi thiết bị được trang bị tiện ích này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi liên lạc không rõ nguồn gốc đều được kịp thời cảnh báo.

Tìm kiếm danh tính của liên lạc dễ dàng với TruecallerNhanh chóng nắm bắt được người gọi đến với Truecaller

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Truecaller for Android

 1. Nếu thông tin danh tính của liên lạc không được hiển thị, bạn hãy truy cập theo đường dẫn: Thiết lập (Settings) => Chung (General) => Quản lý ứng dụng (Application manager) => Truecaller => Bật tùy chọn Hiển thị thông báo (Show notifications). Ngoài ra, tính năng này cũng yêu cầu người dùng kết nối 3G hoặc WiFi để hoạt động.
 2. Khi một số điện thoại được đánh dấu spam thì liên lạc này sẽ được chuyển vào danh sách "Người gọi Spam phổ biến" (Common Spammers). Đây là một bộ lọc thông dụng cho mọi người dùng ở từng quốc gia và sẽ được cập nhật mỗi tuần một lần.
 3. Khi bạn chặn một cuộc gọi, người gọi sẽ không biết rằng bạn đã chặn họ. Tùy thuộc vào tổng đài mà người bị chặn sẽ nhận được một tín hiệu báo bận hoặc chuyển đến thư thoại.
 4. Để thay đổi số điện thoại trong Truecaller, người dùng cần hủy kích hoạt tài khoản hiện hành. Trên giao diện ứng dụng, chạm vào biểu tượng Hồ sơ (Profile) ở góc trên bên trái => Thiết lập (Settings) => Giới thiệu (About) => Hủy kích hoạt tài khoản (Deactivate account). Lúc này, người dùng có thể xác thực số điện thoại mới và tài khoản này được kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn.
 5. Truecaller đảm bảo không ai có thể có được số điện thoại của bạn bằng cách tìm kiếm tên hoặc xem hồ sơ, trừ khi có sự cho phép. Chỉ có các số điện thoại công cộng hoặc liên lạc nằm trong danh bạ đối tác của Truecaller mới được hiển thị danh tính. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập các tùy chọn những người có thể biết được số điện thoại của mình như "Tất cả người dùng Truecaller" (All Truecaller users), "Bạn của bạn" (Friends of friends) hay "Chỉ khi có yêu cầu" (Requests only).
 6. Để xóa số điện thoại bị chặn từ danh sách chặn, mở ứng dụng và chạm vào Chặn (Block) => Quản lý người gọi spam bị chặn (Manage blocked callers), tìm số điện thoại muốn xóa trong danh sách và chạm vào biểu tượng dấu trừ ở bên cạnh mỗi liên lạc.
 7. Số điện thoại ẩn hay còn gọi là số điện thoại riêng nghĩa là khi có một cuộc gọi đến không hiển thị liên lạc. Trường hợp này, Truecaller không thể nhận dạng được danh tính của người gọi. Tuy nhiên, bạn có thể chặn hoàn toàn cuộc gọi này bằng cách truy cập vào ứng dụng, chạm vào Chặn và bật tính năng Số điện thoại ẩn.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.135
 • Lượt tải: 2.103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm