TrustPort Total Protection 14.0.3.5256 Phần mềm diệt virus và malware

Tải về
 • Đánh giá:
  4,1 ★ 7 👨
 • Phát hành:
 • Version: 14.0.3.5256
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 347,9 MB
 • Lượt xem: 3.338
 • Lượt tải: 3.324
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

TrustPort Total Protection là một giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện để chống lại phần mềm độc hại, mối đe dọa trực tuyến và đánh cắp dữ liệu bí mật của bạn.

Chương trình sẽ bảo vệ máy tính khỏi các loại virus và phần mềm gián điệp mới nhất. Tất cả thư điện tử và trang web sẽ được kiểm tra để phát hiện nội dung nguy hiểm hoặc không mong muốn. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của mình bằng cách mã hóa và "băm nhỏ" tập tin. Bên cạnh đó, chương trình còn áp dụng một công nghệ quét tiên tiến, nhờ đó đảm bảo khả năng phát hiện malware rất cao.

TrustPort Total Protection 2014

Tính năng chính của TrustPort Total Protection:

Chế độ bảo vệ trong thời gian thực

Ứng dụng này cung cấp chế độ bảo vệ trong thời gian thực cho người dùng để chống lại virus và phần mềm độc hại khác bằng cách kiểm tra tất cả thao tác hệ thống tập tin được tiến hành.

Bảo vệ email

Lớp bảo vệ trong ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra virus, phần mềm độc hại và thư rác thường đi kèm với email trong quá trình tải giao thức POP3.

Tường lửa cá nhân

Tường lửa bảo vệ máy tính của bạn bằng cách kiểm tra tất cả kết nối mạng của máy tính với mạng lân cận. Mục đích của bức tường lửa này là phân biệt các kết nối hợp pháp và bất hợp pháp giữa máy tính và Internet. Chương trình sẽ tự động cho phép kết nối Internet đối với một số ứng dụng thường được sử dụng. Trong trường hợp gặp các chương trình đáng ngờ hoặc chưa rõ khác, người dùng sẽ được hỏi ý kiến để cho phép hoặc vô hiệu hóa kết nối đó hay không.

Bảo vệ duyệt web

Bảo vệ chống virus và phần mềm độc hại trong suốt quá trình duyệt Internet cũng như tải file về.

Kiểm tra ứng dụng

Kiểm tra các hoạt động của ứng dụng và xác nhận các thao tác độc hại tiềm ẩn.

Ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp

Chương trình sử dụng chế độ phân tích và quét truyền thống để vô hiệu hóa bất cứ phần mềm độc hại nào mà có thể xâm nhập máy tính từ Internet hoặc thiết bị lưu trữ di động.

Quét các thiết bị phần cứng

Phần mềm này cung cấp cho bạn một chế độ bảo vệ dữ liệu mới. Nó cho phép hạn chế truy cập vào những dịch vụ hệ thống được lựa chọn chẳng hạn như: ổ đĩa flash hoặc ổ cứng gắn ngoài.

Portune

Là một mô-đun đã được thiết kế để bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm của người dùng như: số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng, tên người dùng và mật khẩu, ghi chú cá nhân... Tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa và mỗi trang sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu để chống lại các tin tặc và phần mềm độc hại. Dữ liệu sẽ được đồng bộ với thiết bị di động thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây. Bên cạnh đó, ứng dụng tương thích với cả iPhone và nền tảng Windows.

Hướng dẫn tùy chỉnh thời gian cập nhật dữ liệu:

Tại giao diện của TrustPort Total Protection/UPDATES/Last Virus Update/Configure/Antivirus Updates...

Hộp thoại Virus Update Information hiển thị ở chế độ Repeat every thời gian đang mặc định là 1 ngày, bạn hãy chỉnh lại thành 6 hoặc 12 và nhấn vào mũi tên trỏ xuống chọn Hours thay vì là Days, rồi chọn OK. Thoát khỏi giao diện của ứng dụng.

Khoảng vài giờ sau nhấn phải chuột vào biểu tượng màu xanh của ứng dụng có 2 chữ TP trên thanh hệ thống chọn Update/Update virus difinitions.

TrustPort Total Protection 2014

Cửa sổ Update sẽ xuất hiện để thực hiện kiểm tra dữ liệu mới trên máy chủ của TrustPort Total Protection nếu dữ liệu có sẵn ứng dụng sẽ tự động tải vể cài đặt từng phần riêng biệt.

TrustPort Total Protection 2014

Liên kết tải về