TTPlayer 1.0.2 Phần mềm nghe nhạc miễn phí

Tải về

4,1 (111) Qianqian Miễn phí 102.737 Dung lượng: 1 MB Ngày:

TTPlayer là một phần mềm âm nhạc chuyên nghiệp có nhiều tính năng gồm nghe nhạc, điều chỉnh, chuyển đổi biên tập và hiển thị lời bài hát...

Có hệ thống chuyên về âm nhạc tự phát triển, hỗ trợ DirectSound, Kernel Streaming và ASIO, kỹ thuật thêm plug-in AddIn, có các ưu điểm như chiếm bộ nhớ ít, hiệu quả vận hành cao, tính mở rộng mạnh mẽ.

TTPlayer

Tính năng chính của phần mềm nghe nhạc TTPlayer

 • Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc như MP3/mp3PRO, AAC/AAC+, M4A/MP4, WMA, APE, MPC, OGG, WAVE, CD, FLAC, RM, TTA, AIFF, AU và nhiều loại MOD và MIDI, hỗ trợ tìm file theo danh sách CUE, hỗ trợ đổi các loại định dạng sang WAVE, MP3, APE, WMA… Thông qua AddIn cổng COM có thể hỗ trợ nhiều phát và chuyển đổi nhiều định dạng hơn.
 • Hỗ trợ chuyển đổi tần số thu thập mẫu (SSRC) và nhiều loại bit, hỗ trợ phát tăng thêm, hỗ trợ bộ chỉnh nhạc 10 cấp sóng, nhiều bậc surround Dolby, hiệu ứng hiển thị dần, dùng chung và đồng thời có thể kích hoạt nhiều Plug-in của Winamp2.
 • Hỗ trợ ID3v1/v2, WMA, RM, APE và VorbisTag, hỗ trợ đổi tag hàng loạt và đổi tên file theo tag. Hỗ trợ hiển thị lời bài hát theo hình thức karaoke, có thể đồng thời dịch chuyển lời nhạc và thời gian phát ngoài ra còn hỗ trợ tìm lời trực tuyến và biên tập lời bài hát.
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhiều playlist và file nhạc, Hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh, dùng skin nén zip định dạng XML, ngoài ra có cửa sổ nửa trong suốt/ hiển thị dần cửa sổ, bóng cửa sổ, icon nhiệm vụ, phím tắt tự chọn, tuần tự hiển thị thông tin, menu, tính năng nhắc nhở…

1. Cửa sổ Player

Ở cửa sổ Player bạn có thể điều khiển phát nhạc, chọn ẩn hay hiện các cửa sổ khác, điều chỉnh âm lượng, thưởng thức hiệu ứng hình ảnh, sử dụng các chức năng trong phần Cài đặt, xem các thông tin về bài hát đang phát, và có thể chuyển thành chế độ Mini...

TTPlayer

Chế độ Mini

TTPlayer

2. Cửa sổ Playlist

Thông qua Cửa sổ Playlist bạn có thể điểu chỉnh âm thanh, file bài hát, xem và sửa các thông tin về bài hát, ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp xóa bài hát khỏi máy tại đây thông qua chức năng “Xóa trong ổ cứng” (Mặc định là không dùng được chức năng này).

3. Cửa sổ Lời bài hát

Khi phát bài hát, bạn sẽ thấy lời bạn hát hiện lên dưới hình thức Karaoke ở Cửa sổ lời bài hát, bạn còn có thể tìm kiếm lời bài hát vói chức năng tìm kiếm của TTPlayer. Ngoài ra bạn có còn thể trực tiếp biên tập lời bài hát trên TTPlayer để có hiệu quả đồng bộ hiện lời bài hát như trên.

Cửa sổ Lời bài hát có hai hình thức hiển thị đó là hiển thị lời bài hát và hiển thị biên tập lời bài hát. Để mở cửa sổ biên tập bạn hãy chọn như sau: Chọn biểu tượng TTPlayer ở góc trái cửa sổ mặc định/Chọn Option/Hiển thì lời/ Biên tập lời.

TTPlayer

Hiển thị biên tập lời bài hát:

TTPlayer

4. Cửa sổ Equalizer

Tại cửa sổ này bạn có thể điều chỉnh để cho chất lượng và hiệu quả âm thanh tùy theo sở thích

TTPlayer

Chú ý: Nếu bạn không hiểu rõ cách điều chỉnh âm thanh, bạn nên cài đặt chế độ mặc định của TTPlayer hoặc khóa chức năng điều chỉnh âm thanh của Equalizer.

4,1 (111) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1 MB
 • Lượt xem: 103.720
 • Lượt tải: 102.737
 • Ngày:
Liên kết tải về
Phần mềm này nghi ngờ có chứa virus độc hại, bạn vui lòng chọn một trong các ứng dụng nghe nhạc miễn phí sau để thay thế:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm