Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Game chiến thuật Tam Quốc miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 140
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là game chiến thuật thẻ tướng chủ đề Tam Quốc do Funtap phát hành. Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc được phát triển dành riêng cho di động, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chơi game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc trên PC thông qua giả lập Android - BlueStacks. Tải game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc để sẵn sàng đến với những trận chiến lịch sử.

Game thẻ tướng Tam Quốc miễn phí
Game thẻ tướng Tam Quốc miễn phí

Chủ đề Tam Quốc đang được các nhà phát triển khai thác rất nhiều ở dòng game chiến thuật và nó vẫn luôn có sức hút đối với những người yêu thích chơi game tại Việt Nam hiện nay. Trong game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc bạn sẽ có cơ hội trở thành những vị tướng Tam Quốc trứ danh, tài năng lừng lẫy.

Game chiến thuật thẻ tướng Chủ đề Tam Quốc trên PC
Game chiến thuật thẻ tướng Chủ đề Tam Quốc trên PC

Hơn 100 tướng được chia theo từng nước khác nhau như Ngụy, Thục, Ngô và các quần hùng. Bạn sẽ được nắm trong tay với đội hình khủng với các tướng kinh điển như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, vv để chu du thiên hạ. Xây dựng đội hình với những lựa chọn khác nhau tạo để tham gia cuộc chiến bích xích, khởi nghĩa khăn vàng, vv theo cách riêng của bạn khi tham gia Tuyệt Đỉnh Tam Quốc.

12 hoạt động liên server không ngừng nghỉ
12 hoạt động liên server không ngừng nghỉ

Với hơn 12 hoạt động liên tục diễn ra trên các server sẽ giúp các game thủ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc. Chiến trường khốc liệt liên server, tranh đoạt Boss thế giới, Boss bang là nơi để rèn luyện binh sĩ, chiến lược. Đây cũng chính là thước đo khả năng thao lược của người chơi. Bạn đã sẵn sàng tham chiến sau những khổ luyện? Hãy cùng chúng tôi chiến đấu để xưng bá thiên hạ, khai lập quốc cơ đứng đầu thiên hạ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo