Free Internet TV 8.0 Xem 1800 kênh truyền hình trên máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3,3 ★ 33 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,7 MB
 • Lượt xem: 29.651
 • Lượt tải: 28.350
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

Free Internet TV là phần mềm xem TV online miễn phí trên máy tính cá nhân. Free Internet TV là chương trình xem truyền hình hấp dẫn thông qua mạng Internet, cho phép xem trực tiếp 1800 kênh TV trực tuyến trên toàn thế giới.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows 2000/2003/XP/Vista/7 và đường truyền Internet nhanh, ổn định. Không cần sử dụng TV Box hay card, các kênh truyền hình đặc sắc thuộc nhiều quốc gia khác nhau (bao gồm cả Việt Nam) sẽ được stream trực tiếp về màn hình PC thông qua mạng Internet. Đơn giản như xem TV truyền thống, bạn chỉ cần chọn kênh từ danh sách có sẵn rồi phát trên cửa sổ chính. Free Internet TV là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng thích xem tivi để giải trí, học ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa và du lịch vòng quanh thế giới, giải trí, xem các chương trình thể thao hay tin tức thời sự hàng ngày.

Tính năng chính của phần mềm Free Internet TV

Xem 1800 kênh TV trên toàn thế giới

Free Internet TV sở hữu kho kênh truyền hình đồ sộ gồm hơn 1800 kênh truyền hình Internet và truyền hình vệ tinh, được thu phát và truyền sóng miễn phí không cần thuê bao. Các chương trình tường thuật trực tiếp, TV Show hay phim điện ảnh... tất cả đều có trên Free Internet TV.

Phần mềm xem truyền hình Free Internet TV
Khám phá hơn 1800 kênh truyền hình Internet và vệ tinh toàn cầu với Free Internet TV

Phần mềm xem tivi dễ sử dụng

Free Internet TV mô phỏng hệ thống truyền hình tiêu chuẩn trên máy tính. Bạn chỉ cần chọn kênh từ danh sách để xem TV trên cửa sổ chính. Phần mềm xem truyền hình này không yêu cầu cấu hình phức tạp hay thiết lập để truy cập mọi kênh có sẵn.

Không cần phần cứng hỗ trợ hay TV Card

Bạn không cần hỗ trợ bất cứ phần cứng nào mà vẫn có thể xem TV thoải mái với Free Internet TV.

Chế độ màn hình thường hoặc toàn màn hình

Free Internet TV cho phép xem TV với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, bao gồm cả chế độ toàn màn hình.

Cập nhật kênh TV tự động

Phần mềm Free Internet TV hỗ trợ cập nhật kênh TV tự động để không bị lỗi thời.

Hàng ngàn skin tuyệt đẹp

Nhờ hỗ trợ từ Visual Style của Microsoft Windows, bạn có thể dùng hàng ngàn theme cho Windows XP khi xem tivi với Free Internet TV.

Cá nhân hóa kênh yêu thích

Có thể thêm kênh chọn lọc vào danh sách Favorite để truy cập nhanh khi cần.

Hỗ trợ mọi nơi trên thế giới

Free Internet TV làm việc cùng với mọi Internet Service Provider (ISP) toàn cầu.

Thay vì phải trả phí hàng tháng để dùng các dịch vụ truyền hình cáp hay vệ tinh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Free Internet TV để xem hàng ngàn kênh truyền hình đặc sắc ngay trên PC của mình. Free Internet TV mở ra 1 thế giới giải trí phong phú, từ các chương trình thể thao, gameshow truyền hình, phim, dự báo thời tiết, kênh thiếu nhi... Free Internet TV phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng người xem với chất lượng dịch vụ ổn định, sắc nét.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Free Internet TV