T-VAN Online Dịch vụ kê khai thuế trực tuyến

Truy cập
5 (1) T-VAN HILO Miễn phí 19 Ngày:

T-VAN Online là dịch vụ kê khai thuế giá trị gia tăng trực tuyến được Tổng Cục Thuế cấp phép nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế. Hướng tới nền dịch vụ công nghệ hiện đại TVAN Online sẽ giúp bạn nhanh chóng kê khai các khoản thuế qua mạng để điện tử hóa nghĩa vụ nộp thuế cho người dân. Tải TVAN để sở ngay công cụ kê khai thuế vô cùng hữu ích và tiện lợi này.

Dịch vụ kê khai thuế giá trị gia tăng trực tuyến

Dịch vụ TVAN ra đời với mục đích

  1. Tạo điều kiện hướng tới thực hiện điện tử hoá việc thực hiện các nghĩa vụ thuế nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý thuế.
  2. Phát triển mở rộng diện kê khai thuế qua mạng, tạo thêm kênh hỗ trợ Người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, hỗ trợ cơ quan Thuế tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thông tin về thuế.
  3. Đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ hỗ trợ Người nộp thuế nhằm khai thác, tận dụng mọi nguồn lực và khả năng của các đơn vị, tổ chức, công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ thông tin phục vụ Người nộp thuế.

Với dịch vụ TVAN Online, cá nhân và doanh nghiệp đều giảm được rất nhiều chi phí liên quan đến giấy tờ, đi lại và mọi thứ được tạo ra với khuôn mẫu thống nhất, tránh sai sót tối đa. Những người thực hiện thuế sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có tính chính xác cao. Chắn chắn đây là phương án tối ưu hơn rất nhiều so với cách khai nộp truyền thống trước đây. Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ kê khai thuế như: TS24 Professional, HTKK, vv nhưng mỗi dịch vụ sẽ mang đến những mức độ hài lòng khác nhau cho từng đối tượng người dùng.

Dịch vụ kê khai thuế trực tuyến

Những vấn đề tồn đọng trong việc khai nộp thuế sẽ được cải thiện hơn với TVAN Online, giải quyết những vấn đề đang tồn tại của khai thuế qua mạng như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ TVAN sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan thuế, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình kê khai thuế.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm