TweakMaster 3.60 Tối ưu hóa kết nối Internet

Tải về
3,9 (16) Hagel Technologies Dùng thử 11.995 Dung lượng: 2,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

TweakMaster là ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng tinh chỉnh và tối ưu hóa các kết nối Internet để có được trải nghiệm lướt web nhanh chóng và thoải mái.

TweakMASTER

Tính năng chính của TweakMaster

Tối ưu hóa kết nối Internet

TweakMASTER sẽ cải thiện đáng kể tốc độ tải và lướt web của bạn. Nó có thể làm việc với tất cả các loại kết nối, bao gồm: dial-up, DSL, Cable hay Wireless. Thậm chí, người dùng AOL sẽ cảm thấy ngạc nhiên với những cải tiến mà TweakMASTER cung cấp.

Optimization Wizard sẽ hướng dẫn bạn tinh chỉnh một vài thiết lập cần thiết bằng cách sử dụng các chiến lược tối ưu hóa khác. Nó sẽ yêu cầu một số câu hỏi đơn giản, sau đó tối ưu hóa kết nối Internet một cách tự động.

Ngoài ra, nếu muốn người dùng có thể thử nghiệm một số thiết lập khác trong hộp thoại Advanced Optimization Settings để đạt được kết nối nhanh nhất có thể. TweakMASTER sẽ giúp bạn toàn quyền kiểm soát các thông số cấu hình mạng trên máy tính của mình.

Tăng tốc độ duyệt web nhờ DNS Accelerator

TweakMASTER hỗ trợ công cụ DNS Accelerator để giúp bạn kết nối nhanh hơn với những trang web mà mình thường xuyên truy cập nhất. Ngoài ra, công cụ này hoạt động hoàn toàn tự động ngay khi được kích hoạt và sẽ tăng tốc độ trải nghiệm lướt web của bạn lên đáng kể.

Đo tốc độ kết nối

Connection Throughput Test có thể được sử dụng để người dùng có thể đo chính xác tốc độ của các kết nối Internet và quyết định chiến lược tối ưu phù hợp nhất với mình.

Đồng bộ đồng hồ

TweakMASTER cho phép bạn thường xuyên chạy các bản update cho đồng hồ của máy tính từ một vài máy chủ trên Internet theo thời gian chính xác. Bạn có thể lên lịch trình chạy các bản cập nhật này hàng ngày hoặc hàng tuần nếu thích.

Cải thiện Ping và Traceroute

Advanced Ping & Traceroute là phiên bản nâng cao của các tiện ích phổ biến nhằm khắc phục các vấn đề kết nối mạng, nghẽn mạng và các vấn đề khác có liên quan.

Xem kết nối mạng

Network Connections Viewer là một công cụ mà cho phép bạn xem tất cả kết nối TCP hiện tại được thiết lập và duyệt xem cổng TCP và UDP nào mà máy tính của bạn đang tìm kiếm các kết nối đến. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tìm hiểu khi cảm thấy nghi ngờ quyền riêng tư của mình bị tác động bởi một vài phần mềm hoặc khi nghi ngờ máy tính bị nhiễm virus hoặc worm. Việc xem cổng nào đang mở trên máy tính cũng quan trọng trong quá trình đánh giá độ bảo mật và khả năng chống tin tặc của máy tính.

Hỗ trợ Whols

Whols là một cơ sở dữ liệu mà được duy trì bởi những nhà quản lý mạng. Nó chứa những thông tin liên quan đến tên miền, địa chỉ IP, mạng, tổ chức mạng và địa chỉ liên lạc được liên kết với chúng.

Ngoài ra, Whols còn là tiện ích giúp truy vấn nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau. Nó sẽ lựa chọn máy chủ Whols chính xác một cách tự động, nhờ vậy loại bỏ một số trường hợp đoán sai. Bên cạnh đó, tiện ích này còn hỗ trợ hơn 200 cơ sở dữ liệu Whols khác nhau.

DNS Client

Hệ thống tên miền DNS là một hệ thống hỗ trợ người dùng đặt tên cho máy tính, dịch vụ hay bất kỳ nguồn nào tham gia vào Internet. Nó hoạt động như một cuốn cẩm nang điện thoại bằng cách chuyển các máy tính sang địa chỉ IP số (nhị phân).

Ngoài ra, DNS Client trong TweakMASTER còn giúp bạn chẩn đoán các vấn đề kết nối khác nhau bằng cách truy vấn máy chủ DNS theo lựa chọn của mình. Theo mặc định, máy chủ DNS mặc định đầu tiên của máy tính sẽ được truy vấn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn sử dụng các máy DNS khác để khắc phục sự cố. Khi giải quyết các vấn đề liên quan đến kết nối web, thì cần truy vấn cơ sở dữ liệu Whols đầu tiên cho các máy chủ DNS có thẩm quyền, sau đó đối chiếu kết nối truy vấn DNS từ máy chủ DNS mặc định của bạn.

Duy trì kết nối mạng

TweakMASTER có thể thực thi các chương trình được xác định bởi người dùng ngay khi phát hiện một kết nối Internet hoạt động. Tính năng này rất hữu ích khi không muốn chương trình khởi động cùng lúc với Windows, tuy nhiên vẫn muốn chúng có sẵn khi bạn kết nối Internet. Các dịch vụ nhắn tin tức thời như: MSN, ICQ, Skype, vv cũng thuộc danh mục này.

Một vài nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISPs) thường ngắt kết nối đối với những người dùng đang ở chế độ nhàn rỗi và không thực hiện bất cứ điều gì với kết nối Internet của họ. Điều này xảy ra thường xuyên trong suốt giờ cao điểm khi cơ sở hạ tầng của ISPs rơi vào tình trạng bị quá tải. Tất nhiên, ngay khi người dùng bị ngắt kết nối thì sẽ phải đối mặt với những tín hiệu bận khi cố gắng kết nối lại. Do đó, nếu có một ISP như thế thì Tweak MASTER sẽ giúp họ luôn online vào mọi thời điểm.

Bé Ngoan

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.60
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,2 MB
  • Lượt xem: 12.120
  • Lượt tải: 11.995
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: TweakMASTER

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm