ICQ 10.0.42540 Gửi SMS và gọi video call miễn phí

Tải về

ICQ là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện hay thực hiện cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí và thoải mái. Đây là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí khá phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích.

ICQ
Giao diện phần mềm gọi điện miễn phí ICQ

Những điểm mới trên ICQ 2020

Thông minh hơn, nhanh hơn và cá nhân hóa không giới hạn

 • Chuyển đổi tin nhắn audio thành văn bản.
 • Phản hồi thông minh: Sử dụng phản hồi đề xuất hoặc sticker dựa trên chủ đề hội thoại.
 • Phản hồi bằng 1 cú nhấp chuột: Messenger sẽ phân tích tin nhắn rồi đề xuất phương án phản hồi nhanh bằng văn bản hoặc sticker.

Cuộc gọi video tối đa 50 người

 • Công nghệ IVA của ICQ cho phép thực hiện cuộc gọi video 50 người hoặc họp hội nghị với 50 thính giả.

Status mới

 • Cập nhật status để mọi người biết bạn đang làm gì và sẵn sàng nhập cuộc.

Giới thiệu kênh và nhóm phổ biến

 • Khám phá các kênh giải trí, nhóm tương tác với nhiều chủ đề hot.
ICQ 2020 hỗ trợ gọi video 50 người hoặc chat nhóm 25k thành viên
ICQ 2020 hỗ trợ gọi video 50 người hoặc chat nhóm 25k thành viên

Tin nhắn âm thanh

 • Gửi tin nhắn âm thanh khi không có thời gian để nhập tin nhắn văn bản.

Chat trong nhóm khổng lồ

 • Nhóm chat lên tới 25 nghìn thành viên. Nơi mọi người thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến, xem ai đã đọc tin, bảo mật số điện thoại, tìm kiếm các cuộc trò chuyện công khai…

Bot và API

 • Sử dụng bot có sẵn hoặc tạo mới, đây là tính năng hữu ích cho lập trình viên.

Bộ sưu tập nhãn dán
Nhiều nhãn dán ngộ nghĩnh với đầy đủ các cung bậc cảm xúc

Tính năng chính của phần mềm chat ICQ

Miễn phí thực hiện cuộc gọi video với bạn bè

Giờ đây, bạn có thể trò chuyện thoải mái với người thân và bạn bè của mình bất cứ lúc nào nhờ tính năng gọi điện thoại qua video miễn phí được cung cấp bởi ứng dụng ICQ. Với nó, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các cuộc gọi video với độ nét cao và thực hiện cuộc trò chuyện face-to-face cho dù đang ở khoảng cách bao xa.

Thực hiện cuộc gọi video
Thực hiện cuộc gọi video trong ICQ

Dễ dàng thực hiện cuộc gọi voice call

Nếu bạn chỉ muốn nghe thấy giọng nói của những người thân yêu, hoặc cần thảo luận một điều gì đó quan trọng với bạn bè, hãy sử dụng tính năng voice call trong ICQ PC. Khi bạn ở xa gia đình và bạn bè của mình, mỗi phút của cuộc trò chuyện đều đáng trân trọng. Hãy gọi tới danh bạ ICQ của bạn để nghe thấy giọng nói thân thương của những người mà bạn yêu quý nhất ngay bây giờ.

Gọi tới bất cứ số điện thoại cố định hay di động nào

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể phải bỏ ra khi muốn thực hiện cuộc gọi quốc tế bởi vì ICQ Desktop cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi trong nước và nước ngoài rất thuận tiện.

Đăng nhập nhanh chóng

Quá trình đăng nhập vào ICQ rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình, sau đó nhận mã kích hoạt được gửi tới cho bạn qua tin nhắn SMS. Ngoài ra, bạn cũng được phép đăng nhập chương trình bằng tài khoản Facebook, Odnoklassniki hay Vkontakte. Tất cả bạn bè sẽ xuất hiện trong danh bạ, vì vậy bạn có thể bắt đầu trò chuyện trực tiếp với họ từ ICQ.

Kết nối mạng xã hội và dịch vụ IM với ICQ

Bạn có thể kết nối ICQ với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook và các dịch vụ IM như: Google Talk, Mail.Ru, vv. Ngay khi kết nối tài khoản của bạn với ICQ, tất cả danh bạ từ mạng xã hội hoặc dịch vụ messenger sẽ xuất hiện trong danh bạ ICQ.

Chia sẻ hình ảnh, video và tập tin khác với bạn bè

Bạn có thể gửi tập tin tới danh bạ ICQ của mình và bạn bè trên Facebook, Odnoklassniki và Vkontakte.

Đăng nhập từ xa

Bạn sẽ không bao giờ bỏ xót một tin nhắn nào với ICQ ngay cả khi chuyển thiết bị. Phần mềm này cho phép bạn đăng nhập đồng thời từ máy tính, thiết bị di động hay giao diện web.

Thông báo qua email

Hãy kết nối tài khoản email của bạn với ICQ và nhận được thông báo ngay lập tức nếu có tin nhắn mới trong hòm thư Gmail, Yahoo! Mail và Mail.Ru.

Ghi lại lịch sử trò chuyện

Tin nhắn và các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được lưu giữ lại trong phần nhật ký. Chức năng Search được tích hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy tin nhắn và cuộc trò chuyện đặc biệt của mình. Ngoài ra, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng lưu trữ nhật ký trò chuyện bất cứ khi nào muốn.

Cung cấp nhiều biểu tượng ngộ nghĩnh

ICQ trang bị cho người dùng nhiều hình động và biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh để họ có thể bày tỏ trạng thái tình cảm của mình.

Tạo giao diện độc đáo cho ICQ

Hãy lựa chọn từ một loạt theme khác nhau và màu sắc để mang lại cho giao diện ICQ của bạn một cài nhìn hoàn toàn khác biệt và độc đáo.

Tính năng khác của phần mềm trò chuyện miễn phí ICQ

 • Cuộc gọi video chất lượng cao: Luôn luôn giữ liên lạc với bạn bè nhờ những cuộc gọi video với chất lượng tuyệt vời của ICQ, giúp bạn vượt qua mọi khoảng cách không gian, thời gian.
 • Đồng bộ hóa lịch sử trò chuyện trong ICQ trên bất kỳ thiết bị nào.
 • Chuyển tập tin nhanh hơn: Chia sẻ video, âm thanh và các loại file khác lên đến 4GB.
 • Cài đặt thông báo: Khi thiết lập thông báo ICQ trên một thiết bị nó sẽ được tự động đồng bộ trên tất cả các thiết bị còn lại.
 • Những nhãn dán tuyệt vời giúp bạn thể hiện tâm trạng mà không cần sử dụng lời nói. Phiên bản mới này bao gồm một bộ sưu tập lớn các nhãn dán miễn phí phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh để bạn lựa chọn.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý lõi kép tương thích với X86
 • Dung lượng ổ cứng: 100 MB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM có sẵn: 1024 MB
 • Internet Explorer 7.0 hoặc cao hơn
 • Kết nối Internet

Hướng cài đặt dụng ứng dụng chat miễn phí ICQ

Sau khi download ICQ và cài đặt trên máy tính, bạn sẽ được yêu cầu nhập vào số điện thoại, một tin nhắn kèm theo mã xác nhận được gửi tới số điện thoại đã nhập, bạn điền code vào để kích hoạt chương trình. Nếu đã cài đặt ICQ trên điện thoại nó sẽ tự động đồng bộ danh bạ và các cài đặt liên quan, do đó bạn gần như có thể bắt đầu cuộc trò chuyện ngay lập tức.

Nhập số điện thoại
Nhập số điện thoại để nhận mã kích hoạt

Bạn có thể sao chép liên lạc từ Facebook hoặc mời bạn bè trong danh sách địa chỉ trên điện thoại tham gia sau đó đồng bộ với máy tính. Hoặc nhập trực tiếp số điện thoại hoặc tên hay địa chỉ email vào phần tìm kiếm trong danh bạ để tìm bạn bè.

Tìm kiếm bạn bè
Tìm kiếm bạn bè và thêm liên lạc trong ICQ

Nhấp vào một cái tên bất kỳ trong danh bạ để bắt đầu trò chuyện, gọi thoại, gọi video, gửi tin nhắn, sử dụng nhãn dán. Trong Settings bạn có thể chỉnh sửa profile, hình nền cửa sổ trò chuyện và thiết lập các thông báo.

3,8 (53) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.0.42540
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55,5 MB
 • Lượt xem: 33.259
 • Lượt tải: 31.339
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: ICQ

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm