Underground Fighters Game những chiến binh đường phố

Tải về
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 302,1 MB
  • Lượt xem: 381
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Underground Fighters là tựa game đối kháng theo phong cách nhập vai chiến đấu giữa các chiến binh trên đường phố. Lấy cảm hứng từ các trò chơi đối kháng của thập niên 80 và 90, Underground Fighters kết hợp giữa joystick, bàn phím và cử chỉ trên màn hình cảm ứng để điều khiển nhân vật ra đòn, né đòn và thực hiện nhiều kỹ năng tấn công phức tạp khác.

Chọn 1 trong 8 nhân vật mạnh

Bạn có thể chơi game Underground Fighters miễn phí trên Windows 10 và Windows 10 Mobile. Người chơi được quyền lựa chọn 1 trong 8 võ sĩ mạnh mẽ, mỗi người sẽ có những điểm mạnh - yếu khác nhau và đặc biệt là phong cách chiến đấu khác biệt.

Đúng như tên gọi của mình, các trận đánh đối kháng trong Underground Fighters for PC sẽ diễn ra trên đường phố và giữa các đối thủ có phong cách phóng khoáng, tự do và thoải mái. Trên đấu trường sẽ có 2 đối thủ so găng, 1 trọng tài và vài người đi đường hiếu kỳ dừng lại để quan sát trận đấu.

Cách điều khiển trực quan

Cách điều khiển game Underground Fighters cũng khá đơn giản. Các nút điều khiển được bố trí trực quan trên màn hình. Bên trái là joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển tới các vị trí, bên phải là tổ hợp phím chiến đấu - bao gồm ra đòn bằng tay, chân, sử dụng khiên bảo vệ hoặc tấn công chớp nhoáng. Game có tiết tấu khá nhanh và kịch tính, phù hợp với 1 trò chơi đánh đấm tự do.

Hiệu ứng đẹp mắt

Điểm trừ của Underground Fighters là đồ họa chưa làm hài lòng đại đa số người chơi. Nhưng điều này có thể chấp nhận được vì đây là 1 game miễn phí hoàn toàn cho máy tính. Bù lại, phần hiệu ứng ánh sáng, âm thanh được làm khá tốt nhằm tạo ra 1 đấu trường thực thụ để bạn chiến đấu và chiến thắng!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Underground Fighters
0 Bình luận
Sắp xếp theo