Animated Puzzles 1.0.0.2 Early Access Game ghép hình trí tuệ cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.2 Early Access
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 160
 • Lượt tải: 127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista trở lên
Giới thiệu

Trong game giải đố cho máy tính Animated Puzzles, người chơi sẽ cố gắng ghép nhiều hình nhỏ thành một hình ảnh hoàn chỉnh, vượt qua các thử thách hàng ngày để chứng tỏ năng lực của bản thân.

Cố gắng ghép thành hình ảnh hoàn chỉnh khi chơi game trí tuệ cho máy tính Animated PuzzlesCố gắng ghép thành hình ảnh hoàn chỉnh khi chơi game trí tuệ cho máy tính Animated Puzzles

Máy tính đóng một vai trò hết sức to lớn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhất là kể từ khi được tích hợp với mọi thứ, từ điện thoại, ô tô đến các thiết bị thường dùng trong nhà. Ngoài ra thì máy tính còn là nguồn giải trí tuyệt vời đối với nhiều người dùng thuộc mọi lứa tuổi vì người ta luôn cảm thấy dễ dàng khi chơi game trên máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân hơn là sử dụng những chiếc lá bài thật hoặc các mảnh ghép ở ngoài đời.

Game bao gồm nhiều bài chơi ghép hình đa dạng để người chơi lúc nào cũng cảm thấy hứng thú

Animated Puzzles là một game ghép hình trí tuệ cho máy tính vô cùng hấp dẫn. Trong game, người chơi có thể theo đuổi sở thích của mình và cố gắng không khiến các mảnh ghép trở nên lộn xộn. Mục tiêu của game trí tuệ cho máy tính Animated Puzzles là khiến người chơi cảm thấy hứng thú càng lâu càng tốt. Game này hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đó vì yêu cầu người chơi phải ghép rất nhiều hình khác nhau và khám phá nhiều chế độ chơi game độc đáo. Như vậy, game ghép hình này sẽ không tạo cảm giác đơn điệu nhàm chán cho người chơi. Chắc hẳn bạn sẽ luôn cảm thấy háo hức khi tìm hiểu các đặc điểm mới lạ của game này.

Trong trò chơi ghép hình cho máy tính Animated Puzzles, người chơi có thể lựa chọn chế độ bình thường, tức là chỉ chọn một hình ảnh và bắt đầu ghép. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia vào các thử thách mỗi ngày đòi hỏi kỹ năng chơi game tốt hơn. Trong mỗi lần chơi game Animated Puzzles, người chơi sẽ lại có cảm giác mới lạ. Game cho phép người chơi lựa chọn một trong hai phương án: Khóa hầu hết các bài chơi giải đố và cố gắng ghép từng hình một hoặc mở khóa toàn bộ các bài chơi ngay từ đầu và lựa chọn hình ảnh mà mình muốn ghép.

Vượt qua các thử thách hàng ngày trong nhiều chế độ chơi khác nhau của game ghép hình trí tuệ cho PC Animated PuzzlesVượt qua các thử thách hàng ngày trong nhiều chế độ chơi khác nhau của game ghép hình trí tuệ cho PC Animated Puzzles

Game bao gồm nhiều độ khó khác nhau để người chơi tha hồ lựa chọn

Một trong những cách để có trải nghiệm khác biệt khi chơi game ghép hình trí tuệ cho máy tính Animated Puzzles là điều chỉnh độ khó khiến game mang tính thử thách cao hoặc trở nên dễ dàng hơn. Về cơ bản, tăng độ khó đồng nghĩa với việc sẽ có thêm nhiều mảnh ghép trong bài chơi giải đố. Đương nhiên là người chơi cũng có thể lựa chọn hình ảnh cần ghép phức tạp hơn bình thường một chút. Dù đưa ra sự lựa chọn như thế nào, mục tiêu chính mà game ghép hình trí tuệ Animated Puzzles hướng đến vẫn là giúp người chơi cảm thấy thích thú trong khoảng thời gian dài hơn với sự trợ giúp của các tùy chọn tuyệt vời như thế.

Xét về phương diện đồ họa, điểm đáng chú ý nhất trong một game ghép hình trí tuệ kiểu như thế này là giao diện người dùng. Phải công nhận rằng giao diện đó trông hết sức đẹp mắt, cho phép người chơi dễ dàng tìm thấy nhiều thứ trong các bảng chọn khi mới chơi game lần đầu. Thêm nữa, các hình ảnh cần ghép trong game trí tuệ cho máy tính Animated Puzzle có chất lượng rất cao. Đây là đặc điểm thu hút những người chơi đã quen với việc sử dụng độ phân giải toàn màn hình sắc nét.

Hình dạng và số lượng mảnh nhỏ trong game ghép hình trí tuệ Animated Puzzles phụ thuộc vào độ khó mà người chơi lựa chọn
Hình dạng và số lượng mảnh nhỏ trong game ghép hình trí tuệ Animated Puzzles cho máy tính phụ thuộc vào độ khó mà người chơi lựa chọn

Game rất thích hợp để chơi trong những lúc cần giải trí

Tóm lại, dù game ghép hình trí tuệ cho máy tính Animated Puzzles không có đặc điểm nào mang tính đột phá nhưng chắc chắn là đạt đủ tiêu chuẩn để người chơi cảm thấy hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ mỗi khi có nhu cầu giải trí. Thêm nữa, game ghép hình trí tuệ này cũng có số lượng các bài chơi giải đố và thử thách nhiều hơn bình thường để tránh tạo cảm giác lặp đi lặp lại nhàm chán cho người chơi.

Hiện tại, phiên bản Demo của game ghép tranh Animated Puzzles đã được phát hành cho máy tính trên Steam. Bạn có thể cài đặt Steam rồi tải Animated Puzzles Demo ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Animated Puzzles tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows Vista
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.8 Ghz hoặc bộ xử lý tương đương
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: Card đồ họa 512 MB tương thích với DirectX 9.0c (Shader Model 2)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống trên ổ cứng: 1500 MB
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 9.0c

Bảo Linh

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.