uRex DVD Ripper Platinum 7.3 Rip đĩa DVD nhanh chóng

Tải về
4 (2) uRexsoft Dùng thử 813 Dung lượng: 11,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

uRex DVD Ripper Platinum là phần mềm rip đĩa DVD mạnh mẽ, nhanh chóng và ổn định. Với nó, bạn có thể rip cả đĩa DVD được bảo vệ sang AVI, WMV, MP4, MOV, M4V, MPG, WebM, vv. Hoặc, chuyển đổi bất kỳ phim trong đĩa DVD sang iPhone, iPad, Samsung, Android, Sony, Nokia, vv.

uRex DVD Ripper Platinum

Các tính năng chính của chương trình:

Gỡ bỏ tất cả bảo vệ khỏi đĩa DVD rất dễ dàng

Phần mềm này sẽ giúp người dùng dễ dàng giải mã tất cả bảo vệ khỏi đĩa DVD, bao gồm cả: Region code, CSS, RCE, SOny ARccOS, Disney, vv. Ngoài ra, nó còn liên tục được nâng cấp để hỗ trợ các bộ phim DVD được bảo vệ bằng nhiều chế độ mới.

Rip đĩa DVD sang bất kỳ định dạng video nào để phục vụ nhiều mục đích

Rip đĩa DVD sang AVI, WMV, MOV, MPEG, MP4 để xem lại trên nhiều trình phát media khác nhau. Ngoài ra, người dùng được phép chuyển đổi DVD sang WebM, FLV, MP4, F4V, SWF để tải lên YouTube, Vimeo, Facebook hay sang nhiều loại ti vi như: Samsung TV, LG TV, Sony TV, Panasonic TV.

Chuyển đổi DVD sang điện thoại thông minh và máy tính bảng

Không chỉ hỗ trợ tất cả định dạng video phổ biến, phần mềm này còn hỗ trợ nhiều thiết bị di động như: iPad Air/Mini/4S/4, iPhone 5C/5S/4, Apple TV, Samsung Galaxy S4/S5, Samsung Galaxy Note, HTC, Blackberry, Nokia, Sony PSP, PS3, Xbox, Kindle, vv. Các thiết bị mới sẽ được thêm vào ngay khi chúng được phát hành.

Cung cấp các chức năng chỉnh sửa video phong phú

Kết hợp một vài tiêu đề với nhau để tạo ra một bộ phim duy nhất, cắt video clip yêu thích, loại bỏ viền đen không mong muốn, lật hoặc xoay video để xem nó, hoặc áp dụng các hiệu ứng bộ lọc để giúp bộ phim của bạn trông ấn tượng hơn.

Tốc độ rip đĩa DVD nhanh chóng

Nhờ hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA và chế độ xử lý CPU đa lõi, chương trình có thể rip nhiều tiêu đề/chương cùng một lúc. Bên cạnh đó, nó còn áp dụng chế độ đa luồng và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ cao mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Trích xuất audio từ đĩa DVD

Chương trình rip đĩa DVD mạnh mẽ này có thể chuyển đổi DVD sang tất cả định dạng âm thanh phổ biến, trích xuất audio từ DVD và lưu lại chúng ở định dạng sau: MP3, AAC, WMA, WMV, MKA, M4A, OGG, AU, AIFF, FLAC để phát lại trên thiết bị di động ở bất cứ đâu.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB

Hướng dẫn cách rip và chuyển đổi DVD:

Bước 1: Nhập đĩa DVD vào chương trình

Nhấn nút “Disc” và bạn có thể nhập đĩa DVD, tập tin ISO và thư mục DVD.

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra

Phần mềm này cung cấp nhiều định dạng đầu ra khác nhau, chẳng hạn như: MPEG-4, AVI, WMV, FLV, 3GP, VOB, vv. Đơn giản, chỉ cần nhấp chuột vào danh sách xổ xuống “Profile” để lựa chọn một định dạng phù hợp.

uRex DVD Ripper Platinum

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi

Bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình chuyển đổi ở phía bên phải của giao diện chính và thoải mái hủy bỏ quá trình này bất cứ khi nào muốn.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,2 MB
 • Lượt xem: 825
 • Lượt tải: 813
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm