MacX DVD Ripper Pro 7.6.1 Rip đĩa DVD nhanh chóng

Tải về

3 (1) Digiarty Software Dùng thử 92 Dung lượng: 28,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

MacX DVD Ripper Pro là một ứng dụng rip đĩa DVD chuyên nghiệp dành cho người dùng Windows. Với nó, họ có thể sao lưu DVD sang tập tin ISO hoặc ổ cứng, hay rip đĩa DVD sang MP4, AVI, WMV, vv để phát trên iPhone 5S/5C, iPad Air, iPad Mini với màn hình Retina.

MacX DVD Ripper Pro

Một số tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi DVD sang AVI, MP4, FLV, WMV, MOV

Sao lưu và rip đĩa DVD sang các định dạng video nhỏ gọn và thuận tiện hơn để phát, chia sẻ và chỉnh sửa thêm. MacX DVD Ripper Pro hỗ trợ hầu hết định dạng video và audio, bao gồm: AVI, MP4, FLV, WMV, MPEG, MOV, MP3 để phát lại trên các thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod, PSP, Apple TV, Android, HTC, Samsung, Google New Nexus và nhiều hơn nữa.

Liên tục cập nhật để hỗ trợ các chế độ bảo vệ chống sao chép DVD mới nhất

Phần mềm này liên tục được cập nhật để bắt kịp bất kỳ chế độ bảo vệ chống sao chép DVD mới. Nó có thể bỏ qua các chế độ mã hóa CSS, Sony ARccOS, RCE, thậm chí là Disney X-project DRM. Ngoài ra, nó còn cung cấp một giải pháp hoàn hảo để rip phim DVD được bảo vệ sang định dạng video thông thường rất dễ dàng.

Rip DVD sang iPhone, iPad, Android và hơn 370 thiết bị di động khác

Để đảm bảo rằng bạn có thể mang theo bộ phim DVD yêu thích của mình tới bất cứ đâu và thưởng thức bất cứ lúc nào muốn thì phần mềm này cung cấp hơn 370 profile có sẵn cho các thiết bị di động và có khả năng rip đĩa DVD trực tiếp sang iPhone/5S/5C, iPad/Air/Mini với Retina, iPod/5, Apple TV, Android, HTC One, Samsung Galaxy S5/4/3, Galaxy Note 3, Google new nexus 7, PS4, Surface Pro 2 và các điện thoại di động hay máy tính bảng khác.

Sao chép DVD sang ISO, ổ cứng và USB

Tính năng sao chép DVD cho phép bạn sao lưu DVD sang ảnh ISO và thư mục DVD mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Nó giúp bạn sao chép đầy đủ hoặc toàn bộ nội dung của DVD sang tập tin MPEG-2 mà không gây tổn hại đến chất lượng video và hỗ trợ kênh AC3/DTS Dolby 5.1. Nó chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn tất quá trình sao chép một phim DVD có độ dài 2 tiếng.

Dễ dàng trim, cắt, kết hợp, thêm phụ đề để chỉnh sửa video

Với công cụ rip đĩa này, bạn có thể truy cập tất cả chức năng chỉnh sửa có sẵn để trim, kết hợp và cắt phim DVD. Bạn cũng được phép tạo ra một đoạn clip tùy chỉnh hay loại bỏ viền đen không mong muốn. Đồng thời, nếu muốn người dùng còn được quyền kết hợp một vài clip với nhau. Cuối cùng, họ có thể lựa chọn phụ đề cho phim.

Tùy chỉnh các thông số cho video đầu ra

Chẳng hạn, người dùng có thể lựa chọn bộ codec video, điều chỉnh tốc độ bit của video/audio, tần số khung hình, tỷ lệ video, độ phân giải, kênh, vv cho video đầu ra.

Dễ dàng thao tác

Nhờ sở hữu một giao diện trực quan mà giúp người thao tác chương trình dễ dàng và đơn giản hơn. Chỉ với vài cú nhấp chuột là có thể hoàn tất toàn bộ quá trình rip đĩa DVD cho dù bạn là người dùng mới hay người dùng có kinh nghiệm.

Rip đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng

Nhờ áp dụng công nghệ tăng tốc đồ họa NVIDIA CUDA, mà đẩy nhanh quá trình rip đĩa DVD lên gấp 36 lần so với các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ bộ xử lý đa lõi và công nghệ xử lý đa luồng để tối đa hóa tốc độ. Vì vậy, bạn có thể rip một phim DVD chỉ trong vài giây trong khi vẫn giữ cho video có cái nhìn chuyên nghiệp và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của nó.

Chất lượng đầu ra hoàn hảo

Nhìn chung, rất khó để cân bằng chất lượng video và kích thước tập tin. Tuy nhiên, phần mềm này có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng. Các thiết lập mặc định cho mỗi định dạng đầu ra sẽ giúp bạn tối đa hóa chất lượng. Bên cạnh đó, "High Quality Engine" và "Deinterlacing" cũng được trang bị để đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất với kích thước file mong muốn.

Chụp ảnh màn hình và trích xuất âm thanh từ tập tin DVD

Với phần mềm này, thật dễ dàng để trích xuất nhạc nền từ tập tin DVD và rip âm thanh trong DVD sang định dạng MP3 với chất lượng cao.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.6.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 28,9 MB
  • Lượt xem: 110
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm