USB-Toolbox

Tải về
  • Đánh giá:
    3,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 2.356
  • Lượt tải: 2.346
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 3.x/95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Giới thiệu
Nếu bạn thường xuyên đi đây đi đó, hãy đem theo một Flashdrive có chứa bộ phần mềm USB-Toolbox 2 để có một văn phòng di động trong tay. Chỉ cần cắm USB Flashdrive này vào một máy xài hệ điều hành Windows XP là bạn có thể bắt đầu ngay công việc của mình mà không cần quan tâm trên máy đó có sẵn phần mềm nào, vì tất cả phần mềm cần thiết đã có trong Flashdrive của bạn rồi. USB-Toolbox 2 tập hợp rất nhiều tính năng hữu ích: sổ địa chỉ, trình duyệt web, e-mail POP3, FTP Client, trình soạn thảo văn bản, nén file, xem ảnh,...
Sau khi tải về và giải nén vào một thư mục nào đó trên Flashdrive, bạn chạy file ToolBox.exe để khởi động chương trình.Ở khung bên trái là danh sách các tính năng của chương trình. Bạn nhấn chuột vào đó và khai thác những tính năng ở khung bên phải.
* Contacts: Quản lý sổ địa chỉ, tương tự như Address Book của Windows.
* Internet/eMail: Trình duyệt web mini với tốc độ duyệt web cực nhanh. Ngoài ra, nếu bạn muốn quản lý các hộp thư POP3 của mình, bạn có thể nhấn nút Koma-Mail trên thanh công cụ để chạy chương trình này (tính năng tương tự như Outlook Express nhưng đơn giản hơn). Chức năng FTP cho phép bạn kết nối đến một FTP Server và truyền tải dữ liệu lên nó.
* File Security: Bảo vệ tập tin bằng cách mã hóa nó với password. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp công cụ giải mã, xóa vĩnh viễn,...
* Explorer: Công cụ đơn giản để duyệt file, thư mục trên máy.
* Splitter: Cắt file ra thành từng phần để tiện lưu trữ hay chia sẻ qua mạng. Công cụ Restore sẽ cho phép bạn ráp các mảnh file lại thành 1 file duy nhất.
* Zip/Rar: Nén, giải nén các tập tin với định dạng .ZIP, đặt mật khẩu cho file nén. Với định dạng nén .RAR thì bạn chỉ có thể thực hiện thao tác giải nén mà thôi.
* Image-Viewer: Xem ảnh có trên máy.
* Editor: Soạn thảo văn bản với một số định dạng cơ bản và lưu lại với dạng .RTF hay .TXT.
* Notes-Safe: Tạo các ghi chú có bảo vệ bằng mật khẩu.
* Calculator: Máy tính điện tử đơn giản.
* System-Info: Xem thông tin cơ bản về máy tính như RAM, CPU, Username...
* Windows-Tools: Truy cập nhanh đến những công cụ ẩn trên máy như Taskmanager, Regedit, System-Edit...
* Calendar: Quản lý cuộc hẹn.
* Games: Giải trí với 2 trò chơi SnakeIt (rắn ăn điểm) và Wetris (trò chơi xếp gạch).
* Resize: Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt.
* Search: Tìm kiếm các tập tin trên máy (tương tự công cụ Search của Windows).
Trên đây chỉ là một số tính năng “bề nổi” của tảng băng chìm trong vô số các tính năng hữu ích mà USB-Toolbox 2 mang lại, tuy nhiên bấy nhiêu thôi chắc cũng đủ làm bạn “choáng ngợp”. Quả là một công cụ hữu ích đa năng mà bạn nên trang bị cho USB Flashdrive của mình để luôn sẵn sàng làm việc mọi lúc, mọi nơi.
Liên kết tải về

Link Download chính thức: