V LIVE cho Android Tương tác trực tiếp với thần tượng trên Android

Tải về

3,9 (17) NAVER Miễn phí 3.703

V LIVE (tên cũ là V App) là ứng dụng cho phép bạn tương tác trực tiếp với các ngôi sao điện ảnh, ca sỹ và nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng như Big Bang, 2PM hay GOT7.

Theo dõi thần tượng dễ dàng với V - Live Broadcasting APPTrò chuyện với ngôi sao ngay trên V - Live Broadcasting APP

V LIVE là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng cập nhật và xem các chương trình truyền hình trực tiếp của thần tượng ngay trên điện thoại. Với V App, bạn có thể theo dõi ngôi sao yêu thích, xem video, bình luận và sử dụng biểu tượng "trái tim" để chia sẻ suy nghĩ cũng như tình cảm của mình cho các idol. Đặc biệt, mọi hoạt động của bạn trên ứng dụng, từ việc stream video cho tới các hoạt động tương tác với thần tượng đều tác động tới Chemi-beat. Đây là một căn cứ để hãng phát triển cung cấp thêm cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa. Chemi-beat càng nhiều, lợi ích càng tăng và tất nhiên, cơ hội thần tượng của bạn được sở hữu một Profile riêng trên V App cũng càng lớn.

Tính năng của ứng dụng V LIVE cho Android

Theo dõi những người nổi tiếng

Lựa chọn thần tượng yêu thích và theo dõi họ. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có bất cứ chương trình truyền hình trực tiếp nào của thần tượng được phát trong thời gian tới. Càng xem nhiều video, Chemi-beat của bạn càng tăng đấy.

Các kênh phổ biến

Đăng ký theo dõi các nhóm nhạc nổi tiếng như Big Bang, SMTOWN, BTS, YGFamily, Ikon, Apink, Winner, GOT7, Infinite, BTOB, Beast, AOA, Sistar, CNBlue, miss A, Girl's Day, 2PM, JYPnation, 4mintue hay VIXX.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn trên V - Live Broadcasting APPXem chương trình truyền hình trực tiếp của idol trên V - Live Broadcasting APP

Thuận tiện

Theo dõi lịch phát sóng của các chương trình truyền hình sắp diễn ra ngay trong ứng dụng để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào được ngắm nhìn thần tượng của mình biểu diễn.

Cập nhật xu hướng

Tab Popular sẽ giúp bạn nắm được các video đang được xem nhiều trên V App. Những video "hot" được gắn rất nhiều trái tim và bạn cũng có thể chạm vào đó để thể hiện tình cảm của mình với idol.

Tích lũy Chemi-beat để được nhận thêm nhiều lợi ích

Chemi-beat được xem là một yếu tố thể hiện độ "thân mật" giữa bạn và thần tượng. Xem nhiều video của thần tượng (kể cả chương trình trực tiếp lẫn video) sẽ giúp bạn tăng Chemi-beat và hãy tích lũy thật nhiều để có cơ hội nhận được những lợi ích bí mật trong thời gian tới.

Lưu ý quan trọng: Nếu không thể cài đặt V App trên điện thoại, hãy truy cập vào phần cài đặt của thiết bị, chọn Google Play từ mục ứng dụng, xóa dữ liệu và thử cài lại.

Vân Anh

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12 MB
  • Lượt xem: 5.411
  • Lượt tải: 3.703
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: V LIVE

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm