Valkyria Chronicles 4 Siêu phẩm chiến thuật RPG nhà SEGA

Tải về
5 (2) SEGA Tính phí 34 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Valkyria Chronicles 4 là siêu phẩm nhập vai chiến thuật do ông lớn SEGA phát triển và phát hành. Đây là điểm nhấn của nửa cuối 2018 với các phiên bản Valkyria Chronicles 4 cho PC, Xbox One và Nintendo Switch.

Nhập vai chiến binh dũng cảm trong Valkyria Chronicles 4
Nhập vai chiến binh dũng cảm trong Valkyria Chronicles 4

Valkyria Chronicles 4 PC vẫn đi theo phong cách chiến lược như 3 người tiện nhiềm thuộc series cùng tên. Tuy nhiên, ở phiên bản này bạn sẽ được làm quen với lớp chiến binh mới là Grenadier - người có khả năng bắn đạn súng cối vào kẻ thù. Khi đồng minh có mặt để cung cấp thông tin chiến trường, họ có thể khai hỏa mà không bị kẻ địch nhìn thấy. Khi 1 thành viên trong quân đội của bạn hy sinh, hệ thống mới mang tên Brave sẽ được kích hoạt tự động. Khi sử dụng, game thủ có thể chọn khôi phục một Điểm lệnh (Command Point - CP) và tăng cường khả năng cho đồng minh lân cận hoặc khôi phục điểm hành động (Action Point - AP) cho đơn vị, cho phép quân lính di chuyển và tấn công 1 lần ở trạng thái bất khả chiến bại.

Siêu phẩm chiến thuật RPG đến từ SEGA
Siêu phẩm chiến thuật RPG đến từ SEGA

Valkyria Chronicles 4 kể câu chuyện về 1 lục địa chìm trong ngọn lửa chiến tranh tàn khốc. Chỉ huy Claude Wallace và những người bạn thời thơ ấu của mình đã chiến đấu trong cuộc chiến tuyệt vọng, nhưng những trận bão tuyết lạnh thấu xương, cuộc tấn công của binh lính đế quốc và sức mạnh thần thánh của Valkyria đã giúp họ giành chiến thắng.

Game Valkyria Chronicles 4 diễn ra cùng thời điểm với những người tiền nhiệm, nhưng cốt truyện hoàn toàn mới xoay quanh Squad E of the Federation, mang đến cho bạn 1 trải nghiệm mới lạ từ series RPG chiến lược nhà SEGA!

Kề vai sát cánh chiến đấu cùng đồng đội thuộc Squad E
Kề vai sát cánh chiến đấu cùng đồng đội thuộc Squad E

Tính năng game Valkyria Chronicles IV

Câu chuyện về thời chiến

Nắm quyền chỉ huy với nhân vật chính Claude Wallace và những người bạn kề vai sát cánh như Riley Miller sử dụng vũ khí hạng nặng, Darcsen Raz nóng bỏng, Kai Schulen - tay súng bắn tỉa lạnh lùng… Họ sẽ cùng nhau trải qua cuộc chiến đau thương và khắc nghiệt. Liệu tình bạn tốt đẹp của Squad E còn được duy trì trong chiến trường băng giá này không?

Hệ thống chiến đấu “BLiTZ” thế hệ mới

Sự đan xen giữa phong cách chiến thuật theo lượt, nhập vai và bắn súng góc nhìn thứ 3 thời gian thực, hệ thống “BLiTZ” đã trở lại trong Valkyria Chronicles 4. Một số tính năng mới bao gồm lớp nhân vật Grenadier mới, nhiều tùy chọn tàu tấn công/phòng thủ hỗ trợ, cơ hội hành động và nhiều hơn thế. Game thủ sẽ phải chống lại mối đe dọa từ đế quốc mới và đối phó với nhiều kẻ thù trên bản đồ quy mô lớn chưa từng có.

Đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp theo phong cách tranh màu nước
Đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp theo phong cách tranh màu nước

Đồ họa vẽ tay phong cách Manga Nhật Bản

Hình ảnh vẽ tay đặc trưng của series Valkyria Chronicles đã trở lại và được nâng cấp lên tầm cao mới. Lấy cảm hứng từ các bức tranh màu nước, CANVAS Graphics Engine pha trộn chất liệu từ thực tế với trí tưởng tượng phong phú để tạo ra thế giới đầy cảm xúc và màu sắc. Hành trình của đội Squad E sống động như 1 bức tranh tương tác đa chiều!

Âm nhạc huyền thoại

Nhà soạn nhạc nổi tiếng của series phim Valkyria Chronicles đã trở lại, mang đến thứ âm nhạc sử thi bi tráng cho phần 4 của trò chơi này.

Tận dụng dàn vũ khí tối tân trong Valkyria Chronicles 4
Tận dụng dàn vũ khí tối tân trong Valkyria Chronicles 4

Tối ưu hóa cho máy tính

Độ phân giải 4K, điều khiển bằng chuột và bàn phím có thể tùy chỉnh, hỗ trợ màn hình cực rộng, hệ thống thành tích và thẻ giao dịch Steam… Tất cả tạo nên trải nghiệm hoành tráng cho Valkyria Chronicles 4 trên PC.

Cấu hình chơi game Valkyria Chronicles 4

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: Intel Core i3 6100 / AMD hoặc tương đương.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 650Ti 2GB VRAM.
 • DirectX: version 9.0c.
 • Ổ cứng trống khoảng 36GB để cài và chơi game Valkyria Chronicles 4.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 272
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm