Loren The Amazon Princess Game nhập vai người hộ vệ dũng cảm

Tải về
5 (2) Winter Wolves Tính phí 15 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Game nhập vai Loren The Amazon Princess là 1 thiên anh hùng ca bi tráng kết hợp với những trận đánh chiến thuật theo lượt phức tạp. Đây là câu chuyện về người anh hùng chinh phục cái ác, tuy nhiên bạn sẽ vào vai người hộ vệ trung thành của anh hùng chứ không phải nhân vật chính.

Nhập vai người hộ vệ trung thành của công chúa trong Loren The Amazon Princess
Nhập vai người hộ vệ trung thành của công chúa trong Loren The Amazon Princess

Tham gia vào chuyến phiêu lưu cùng công chúa Loren để tìm kiếm người mẹ thất lạc của mình - Nữ hoàng của người dân Amazon. Nhiệm vụ của bạn trong Loren The Amazon Princess PC là giúp Loren đưa ra những lựa chọn quan trọng, hành động để bảo vệ cô ấy trong mọi hoàn cảnh và cùng nhau gặp gỡ những nhân vật đầy màu sắc trên đường đi.

Trên hành trình của game Loren The Amazon Princess, mọi người đều sẽ trưởng thành và thay đổi. Nhân vật sẽ tiếp tục phát triển nếu trò chơi chưa kết thúc. Người chơi không thể khám phá toàn bộ nội dung chỉ trong 1 lần chơi và có rất nhiều cách để bạn tùy biến, nâng cấp nhân vật.

Lập tổ đội anh hùng mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho nhau trong chiến đấu
Lập tổ đội anh hùng mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho nhau trong chiến đấu

Gameplay của Loren The Amazon Princess là sự pha trộn giữa tiểu thuyết trực quan cổ điển, yếu tố nhập vai và chiến thuật sâu sắc. Bạn sẽ từ từ khám phá cốt truyện và chiến đấu với quái vật sử thi. Bắt đầu trò chơi, hãy chọn giữa người hộ vệ nam hoặc nữ, tương tác với các nhân vật để tạo ra nhiều cái kết khác nhau dựa theo lựa chọn của bạn.

Các trận chiến sẽ diễn ra giữa 2 phe - phe của người chơi đối đầu với kẻ thù, trong đó tối đa mỗi bên là 6 người. Mỗi phe sẽ có 1 hàng tấn công phía trước bao gồm các chiến binh dũng cảm và hàng sau là chiến binh đánh tầm xa hoặc sử dụng phép thuật.

Đồng hành cùng công chúa Loren trong hành trình tìm mẹ
Đồng hành cùng công chúa Loren trong hành trình tìm mẹ

Các chiến binh có thể đổi chỗ cho nhau để thay đổi về tốc độ, cách thức di chuyển cũng như kiểu tấn công. Khi đến lượt đấu của mình, họ có quyền chọn tấn công trực tiếp hoặc hỗ trợ đồng đội, trị thương hay phòng thủ…

Hệ thống nhân vật trong game Loren The Amazon Princess được chia làm 3 lớp là Warrior, Thief hoặc Mage. Mỗi class có thế mạnh và điểm yếu riêng, chính chiến lược thông minh của bạn sẽ tạo ra đội hình tối ưu nhất, bảo vệ công chúa và giúp cô sớm tìm ra người mẹ thất lạc của mình.

Nâng cấp nhân vật trong quá trình chơi Loren The Amazon Princess
Nâng cấp nhân vật trong quá trình chơi Loren The Amazon Princess

Tính năng game Loren The Amazon Princess

Tùy biến anh hùng

Nhập vai nữ hoặc nam chiến binh hay tên trộm. Quyết định quá khứ, chỉ số và cá tính của họ. Mục tiêu cuối cùng của mọi chiến binh là trở thành anh hùng huyền thoại.

Huấn luyện nhân vật

Chọn kỹ năng, vũ khí và áo giáp cho người anh hùng. Hơn 500 item được sử dụng trong 13 slot áo giáp. Cây kỹ năng dựa trên lớp nhân vật kết hợp cùng cây kỹ năng riêng sẽ tạo ra 1 đấu sĩ hoặc sát thủ.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có điểm mạnh - yếu riêng
Mỗi lớp nhân vật sẽ có điểm mạnh - yếu riêng

Trận đánh chiến thuật

Chiến lược của bạn sẽ được thử thách trước hàng trăm kẻ thù. Tận dụng điểm yếu của chúng và tạo ra combo tấn công dũng mãnh để kết liễu đối thủ thật nhanh chóng. Cách tùy biến nhân vật cũng sẽ tạo nên hiệu ứng mới và dẫn dắt trận đánh đi theo 1 hướng mới. Nhưng đừng bao giờ e sợ. Chọn giữa 2 chế độ chơi ngay khi bắt đầu cùng cấp độ khó vừa sức với bạn.

Lối chơi dựa theo cốt truyện

Là 1 tiểu thuyết trực quan cổ điển, Loren The Amazon Princess mang đến cho chúng ta bầu không khí chiến đấu sử thi hoành tráng, nhân vật sống động và cốt truyện tuyệt vời. Hãy trò chuyện với các nhân vật bạn gặp và đồng đội để tìm hiểu về họ. Những tình tiết lãng mạn và ngọt ngào chắc chắn sẽ làm trái tim chúng ta tan chảy.

Lao mình vào những trận đánh chiến thuật theo lượt hấp dẫn
Lao mình vào những trận đánh chiến thuật theo lượt hấp dẫn

Cấu hình chơi game Loren The Amazon Princess

 • Hệ điều hành: Windows XP.
 • CPU: bộ vi xử lý 1GHz.
 • RAM: 512MB.
 • Đồ họa: card màn hình tương thích DirectX hoặc OpenGL.
 • DirectX 9.0c.
 • Ổ cứng trống khoảng 150MB để cài đặt và chơi game Loren The Amazon Princess.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 107
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm