Vault-Hide SMS, Pics & Videos cho Android 6.9.11.23.22 Ứng dụng bảo mật cho Android

Tải về
3,1 (17) NQ Mobile Miễn phí 4.504 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Android

Vault-Hide SMS, Pics & Videos là một trong những ứng dụng bảo mật dữ liệu cá nhân hàng đầu trên Android hiện nay và miễn phí sử dụng.

Thiết lập mật khẩu với Vault-Hide SMS, Pics & VideosCác tùy chọn nâng cao của Vault-Hide SMS, Pics & Videos

Nếu đang lo ngại dữ liệu cá nhân và các thông tin bí mật trên điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng bị rơi vào tay kẻ xấu thì đã đến lúc bạn nên cài đặt ứng dụng Vault-Hide SMS, Pics & Videos trên máy rồi đấy. Bởi lẽ, tiện ích này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát các hoạt động riêng tư của mình, bảo mật tuyệt đối ảnh, video, tin nhắn, danh bạ và cả các cuộc trò chuyện trên Facebook thông qua một mật khẩu do chính bạn thiết lập hoặc ngụy trang chúng để tránh bị người khác phát hiện. Kể từ khi chính thức được phát hành, đến nay, Vault-Hide SMS, Pics & Videos đã nhận được khá nhiều thành tựu khi cán mốc 30 triệu lượt cài đặt, gần 396 nghìn lượt đánh giá 5.0/5 trên Google Play, lọt vào top ứng dụng hay nhất của CTIA (giải thưởng Techlicious 2012) và một trong 50 ứng dụng hàng đầu được bình chọn bởi Global Mobile Internet Conference App Space.

Lưu ý: Bất kỳ phần mềm mã hóa hay ẩn dữ liệu nào đều có cơ chế mã hóa riêng, do đó nếu khi muốn gỡ ứng dụng đi thì bạn nên khôi phục lại toàn bộ dữ liệu đã ẩn/mã hóa của mình để tránh mất mát dữ liệu mà không thể khôi phục lại.

Tính năng của Vault-Hide SMS, Pics & Videos cho Android

Tính năng nổi bật: Ẩn và mã hóa dữ liệu

 1. Bảo vệ ảnh và video: Tất cả các tệp sẽ được lưu trữ ở một nơi an toàn và chỉ khi nào nhập đúng mật khẩu thì chúng mới được mở khóa.
 2. Bảo vệ danh bạ / SMS / nhật ký cuộc gọi: Cho phép người dùng tạo "các liên hệ riêng tư". Nhờ đó, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi của các liên hệ này sẽ được ẩn trên màn hình điện thoại, đồng thời, cũng ẩn tất cả thông báo tin nhắn đến và tin nhắn văn bản để tăng tính bảo mật.
 3. Khóa ứng dụng: Những ứng dụng bạn chọn để khóa sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng cao cấp có thể chọn số ứng dụng để khóa không giới hạn và cũng cho phép tạo lớp ngụy trong cho ứng dụng, chẳng hạn như khiến người khác có ý đồ truy cập bất hợp pháp tưởng rằng ứng dụng đó bị lỗi.

Vault-Hide SMS, Pics & Videos chụp ảnh các đối tượng xấu Các tính năng của Vault-Hide SMS, Pics & Videos

Tính năng nâng cao: Chỉ dành cho người dùng Premium

Tạo Vault "giả"

Tạo Vault "giả" để bảo vệ Vault thật: Nếu ai đó cố tình truy cập các dữ liệu bí mật đã được chuyển vào Vault thì thông tin trong Vault mà họ xem được chỉ là "giả". Bạn có thể lựa chọn các tập tin ngụy trang để đánh lừa các đối tượng xấu.

Chế độ tàng hình

Ẩn biểu tượng Vault trên màn hình chính của điện thoại. Khi chế độ tàng hình được kích hoạt, biểu tượng Vault sẽ biến mất và có thể được mở lại bằng cách nhập mật khẩu trên bàn phím quay số của điện thoại.

Cảnh báo đột nhập

Chụp ảnh của mọi đối tượng nhập sai mật khẩu đang tìm cách truy cập vào Vault của bạn mà không để kẻ xâm nhập biết. Tính năng này yêu cầu thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên và có hỗ trợ camera trước.

Tin nhắn Facebook

Thêm bạn bè Facebook vào Vault và trò chuyện bảo mật ngoài Facebook.

Vault trực tuyến

Sao lưu các tệp Vault vào bộ nhớ đám mây của NQ Mobile. Dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa và chỉ bạn mới có thể truy cập.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ngôn ngữ được hỗ trợ: Anh, Nga, Trung giản thể, Trung phồn thể, Nhật.

Vân Anh

3,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.9.11.23.22
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 4.759
 • Lượt tải: 4.504
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm