Vectir cho Android 4.0.0 Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại Android

Tải về

Vectir là công cụ tiện ích giúp bạn kiểm soát, điều chỉnh máy tính ngay trên điện thoại di động ở khoảng cách xa, bao gồm bàn phím, chuột, âm lượng...

Điều khiển máy tính ngay trên điện thoại Kiểm soát chuột từ xa
Điều khiển máy tính ngay trên điện thoại

Bạn đã bao giờ ngồi xa máy tính mà ao ước có thứ gì đó như điều khiển từ xa của tivi để điều khiển mọi hoạt động trên máy tính mà không phải lại gần? Giờ đây, mong muốn đó đã trở thành hiện thực với công cụ Vectir của hãng phát triển phần mềm Incendo Technology.

Không chỉ là một ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, Vectir cho Android còn cung cấp một tập hợp các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của bạn. Với công cụ này, người cùng có thể kiếm soát các ứng dụng yêu thích trên Windows, bàn phím, chuột, âm lượng một cách dễ dàng và đơn giản ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Video giới thiệu ứng dụng Vectir trên Android

Nhận xét về ứng dụng này, trang web chuyên về phần mềm Softpedia nói: "Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên với các tính năng của Vectir. Nó rất dễ dàng để thiết lập, rất nhiều lựa chọn và tùy biến để đáp ứng nhu cầu của người dùng".

Tính năng nổi bật của ứng dụng Vectir trên Android

Điều khiển bàn phím và chuột từ xa

Vectir cho phép điều khiển chuột và bàn phím máy tính ngay trên smartphone Android. Bàn phím ảo trên điện thoại có thể thay thế hoàn toàn cho bàn phím của máy tính và có thể gõ được nhiều ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt. Điều khiển chuột qua Vectir dễ dàng và thực hiện được đủ các thao tác như nhấp chuột trái, chuột phải, cuộn và di chuyển.

Điều khiển máy tính từ xa

Biến chiếc Smartphone của bạn thành một chiếc Remote Control thực thụ, với những thao tác đơn giản như zoom to nhỏ, pan, di chuyển con trỏ chuột và gõ trên bàn phím ảo trong thời gian thực. Tất cả những gì bạn thao tác trên điện thoại sẽ ngay lập thức xuất hiện trên màn hình máy tính. Hơn thế nữa, Vectir có khả năng chạy đa nhiệm trên nhiều màn hình khác nhau.

Điều khiển file đa phương tiện Truy cập kho nhạc trên máy tính bằng điện thoại
Truy cập đa phương tiện trên máy tính bằng điện thoại

Điều khiển đa phương tiện (Media player)

Người dùng có thể điều khiển từ xa nhiều Media player, bao gồm iTunes, Winamp, Windows Media Player (WMP), VLC và Spotify. Các lệnh điều khiển bao gồm Play/Pause, Dừng, Next, xem trước hoặc chỉnh âm lượng từ xa. Truy cập vào thư viện trên máy tính và thưởng thức các file đa phương tiện của các nghệ sĩ, album, nhạc sĩ, tìm kiếm danh sách nhạc ngay trên điện thoại.

Điều khiển HTPC và Media Center

Cấu hình điều khiển từ xa Kodi luôn có sẵn và có thể được import vào các ứng dụng thông qua Vectir Store.

Điều khiển hệ thống

Vectir cho phép điều khiển máy tính linh hoạt với bàn phím, chuột, zoom, cửa sổ các phím tắt, âm lượng và trình duyệt.

Hỗ trợ kết nối qua nhiều server Thêm các biểu tượng ra màn hình home Tạo shortcuts
Hỗ trợ kết nối qua nhiều server

Điều khiển Slide trình chiếu trên PowerPoint

Hỗ trợ đầy đủ các thao tác bao gồm điều hướng Slide, ghi chú, chuyển đổi nhanh chóng giữa các slide, kiểm soát chuột, đọc ghi chú và chuyển sang một màn hình đen hoặc trắng khi được yêu cầu.

Hệ thống năng lượng, nguồn

Nhanh chóng truy cập và thực hiện các lệnh như Shutdown, Sleep, Hibernate, RestartLock. Ngoài ra, Vectir for Android còn hỗ trợ giám sát điện năng tiêu thụ của máy tính với một đồng hồ năng lượng. Hình ảnh thể hiện chỉ số thông báo máy tính của bạn đang chạy với nguồn điện trực tiếp, pin hay UPS, hỗ trợ bật tắt máy tính bằng điện thoại.

Tự động hóa ngôi nhà của bạn

Hỗ trợ tự động hóa các thiết bị điện tử khác trong nhà của bạn như Tivi hoặc các thiết bị hỗ trợ hồng ngoại khác bằng máy tính bảng hoặc điện thoại Android.

Các tính năng khác

Hãy tải thêm các cấu hình điều khiển từ xa từ cửa hàng Vectir Store để hỗ trợ điều khiển Chrome, Youtube. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, luôn được cập nhật các tính năng mới giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Người dùng tùy chỉnh

Xây dựng cho mình một trình điều khiển từ xa bằng việc bổ sung thêm các cấu hình cần thiết phục vụ nhu cầu của bạn, ngoài phần mềm mặc địch Vectir. Tùy chỉnh để kiểm soát bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính của bạn.

Hồ trợ kết nối nhiều server

Người dùng có thể kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth, WiFi hoặc Internet (3G / 4G) bằng một kết nối bảo mật (mã hóa AES 256 bit). Kết nối mạng LAN (WoL) cũng được hỗ trợ.

Tính năng mới của ứng dụng Vectir trên Android

 • Bổ sung bản dịch bẳng tiếng Ba Lan.
 • Cập nhật để tương thích với các máy chủ 4.0
 • Sửa lỗi lỹ thuật và tiến hành một vài cập nhật nhỏ khác.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,2 MB
 • Lượt xem: 181
 • Lượt tải: 99
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm