Ví Appota cho Android 4.5.0 Ứng dụng đa tiện ích từ Appota

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27 MB
 • Lượt xem: 234
 • Lượt tải: 143
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Giới thiệu

Ví Appota cho Android là hệ sinh thái mua sắm áp dụng mức hoàn tiền lên đến 10% đầu tiên tại Việt Nam. Appota Wallet Android có nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn từ game, shopping đến nạp tiền điện thoại và nhiều loại hình giải trí khác.

Ví Appota là sản phẩm, ứng dụng thông minh của công ty công nghệ Appota Việt Nam - một trong những công ty chuyên cung cấp các nền tảng tiện ích trong lĩnh vực game, quảng cáo và thanh toán. Hiện Appota có hơn 30 triệu người dùng, với các sản phẩm tiêu biểu như AppotaPay, Gamehub hay Gamota...

Ứng dụng ví điện tử Appota trên Android

Những tính năng tiêu biểu của ví Appota trên Android

Ví Appota là hệ sinh thái mua sắm đầu tiên tại Việt Nam có mức hoàn tiền lên đến 20%. Với hàng nghìn điểm giao dịch áp dụng tính năng này, ứng dụng ví Appota có thể dễ dàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng từ tối thiểu đến cao cấp. Khách hàng của Appota cũng chỉ mất vài giây để hoàn tất 5 bước và có thể nhận số tiền Cashback lên đến 10% tổng chi tiêu của mình.

Kích thước của ví Appota khá gọn nhẹ, giao diện bắt mắt, bên cạnh đó, các thao tác thực hiện trên ứng dụng Appota rất mượt mà, hình ảnh trực quan, các nội dung bên trong được tải nhanh nên dễ dàng gây được thiện cảm cho người sử dụng dù chỉ trong lần đầu.

Có tác dụng như một thẻ ngân hàng, người dùng có thể thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản.

Ví Appota liên kết đa dạng tới các dịch vụ khác nhau như ẩm thực, thời trang, nội thất, mỹ phẩm, du lịch, sức khỏe, giáo dục…

Khách hàng khi thực hiện thanh toán qua ví Appota sẽ có cơ hội nhận được nhiều voucher, ưu đãi hấp dẫn.

Download và sử dụng ứng dụng ví điện tử của Appota

Nếu thực hiện nạp thẻ điện thoại qua ví Appota, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu 5%. Đồng thời có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi mà không cần ra tận đại lý, mua thẻ giấy rồi cào và nạp theo cách truyền thống.

Nhờ công nghệ bảo mật chặt chẽ từ mật khẩu đăng nhập, bảo mật thiết bị, mã vân tay... và sử dụng mã ODP/OTP khi thực hiện giao dịch, ứng dụng ví điện tử này của Appota đảm bảo tối đa sự an toàn và tính bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng trong quá trình sử dụng và giao dịch.

Dễ dàng nạp thẻ, lì xì online, nạp Gem, chuyển Gem cho rất nhiều game hot hiện nay như Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng xạ điêu, Thiên long kiếm, Ỷ thiên 3D

Liên kết tải về
Tìm thêm: Ví điện tử
0 Bình luận
Sắp xếp theo