Vibosoft Photo Recovery cho Mac 3.2.12 Khôi phục ảnh trên máy Mac

Tải về

3 (1) Vibosoft Dùng thử 04

Vibosoft Photo Recovery cho Mac là ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng khôi phục tất cả bức ảnh bị mất từ các thiết bị lưu trữ khác nhau một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó không yêu cầu họ phải có kỹ năng chuyên nghiệp nào mà vẫn có thể thao tác chương trình một cách dễ dàng.

Vibosoft Photo Recovery cho Mac

Các tính năng chính của Vibosoft Photo Recovery cho Mac:

Khôi phục bất kỳ file nào từ nhiều thiết bị lưu trữ trên máy Mac

Chúng ta thường lưu file ở các định dạng khác nhau trên thiết bị lưu trữ của mình. Chính vì vậy, Vibosoft Photo Recovery cho Mac được thiết kế để giúp người dùng phục hồi dữ liệu bị mất từ những thiết bị đó.

Phục hồi hơn 40 loại tập tin khác nhau trên Mac OS

Chương trình này không chỉ được sử dụng để lấy lại tập tin ảnh bị mất mà nó còn hỗ trợ phục hồi file Word, Excel, PPT, PSD, RAR và hơn 40 loại tập tin khác nếu cần.

Lấy lại file ở bất kỳ định dạng nào

Với Vibosoft Photo Recovery cho Mac, bạn không còn phải lo lắng về định dạng ảnh. Chương trình hỗ trợ hầu hết định dạng ảnh, chẳng hạn như: JPEG, JPG, PNG, TIFF, BMP, vv. Trong khi đó, nếu muốn khôi phục tập tin khác bị xóa ở các định dạng khác nhau thì nó vẫn còn hữu dụng.

Phục hồi file bị mất với chế độ quét sâu

Với Vibosoft Photo Recovery cho Mac, bạn có thể lấy lại dữ liệu bị xóa cho dù đã đánh mất chúng như thế nào. Ngoài ra, nó còn đảm bảo rằng tập tin bị mất của mình sẽ được khôi phục hoàn toàn mà không gặp phải hư hỏng nào.

Quét sâu dữ liệu bị xóa để khôi phục

Nếu bạn đã đánh mất dữ liệu của mình trong một thời gian dài, chương trình vẫn có thể phục hồi lại chúng. Sau khi tiến hành quét sâu thiết bị lưu trữ, tập tin bị mất của bạn sẽ được hiển thị với các thông tin chi tiết trên máy tính Mac. Sau đó, khôi phục chúng hoàn toàn ngay cả khi dữ liệu ban đầu hoặc bảng phân vùng bị hỏng. Bằng cách này, nếu bạn lưu trữ nhiều file trên thiết bị của mình thì cần phải chờ đợi quét trong một khoảng thời gian nhất định.

Khả năng lấy lại tập tin bị mất một cách hiệu quả

Như bạn biết, có nhiều lý do khác nhau khiến cho dữ liệu bị mất khỏi thiết bị lưu trữ. Tuy nhiên, nếu sử dụng phần mềm này thì dù thao tác thiết bị không đúng cách, thẻ nhớ bị định dạng, ổ cứng bị hỏng, vv đều có thể lấy lại chúng.

Hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt và khả năng xem trước theo thời gian thực

Đôi khi bạn có thể đánh mất toàn bộ tập tin trên ổ USB, thẻ nhớ hoặc đĩa cứng. Hãy sử dụng Vibosoft Photo Recovery cho Mac và bạn có thể khôi phục lại toàn bộ dữ liệu sang thiết bị một cách dễ dàng, chính xác và nhanh chóng. Do đó, tiết kiệm đáng kể thời gian.

Vibosoft Photo Recovery cho Mac

Khôi phục nhiều file cùng một lúc

Nếu muốn lấy lại toàn bộ file trong một thư mục, bạn có thể đánh dấu thư mục đích và nhấn nút “Recover” để khôi phục chúng. Trong khi đó, nếu chỉ cần lấy lại một vài tập tin, thì đánh dấu chúng và tiến hành khôi phục sau đó.

Xem trước tập tin bị mất theo thời gian thực

Để giúp bạn dễ dàng tìm thấy tập tin mình cần, phần mềm này cho phép xem trước hình thu nhỏ của tập tin bị mất. Trong khi đó, nó sẽ liệt kê toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến dữ liệu bị mất, chẳng hạn như: tên, kích thước, ngày, vv.

Phục hồi file từ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau

Chương trình sẽ đảm bảo cho bạn lấy lại tập tin bị mất của mình từ nhiều thẻ nhớ, ổ USB, ổ cứng, vvv mà không gây hỏng hóc gì cho thiết bị hoặc dữ liệu.

Hỗ trợ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau

Vibosoft Photo Recovery cho Mac hỗ trợ nhiều thương hiệu sản xuất ổ flash USB khác nhau như: SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Lexar, vv và máy ảnh kỹ thuật số như: Canon, Nikon, Samsung, Sony, Kodak, Olympus, Panasonic, HP, Toshiba, Phillips, IBM, Sanyo, vv.

Đảm bảo an toàn 100%

Với chương trình này, bạn không cần phải lo lắng về việc gây thiệt hại thêm cho dữ liệu hay thiết bị của mình nữa. Nó hoàn toàn an toàn, không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, quảng cáo, virus nào. Do đó, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp người dùng phục hồi ảnh và các tập tin bị xóa khác trên máy Mac.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.12
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 12
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm