VietnamWorks Kênh tuyển dụng và tìm việc làm uy tín nhất Việt Nam

Truy cập

VietnamWorks là website tìm kiếm việc làm online hàng đầu và lâu đời nhất Việt Nam. Số lượng việc làm mà công ty đăng tuyển hàng năm lên tới gần 60.000 đầu việc khác nhau, đây cũng là một con số khổng lồ mà chưa từng có website tìm việc nào có thể vượt qua.

Website tuyển dụng số một Việt Nam
Trang chủ của Vietnamworks

Những tính năng nổi bật của website việc làm VietnamWorks

Hơn 59.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm cùng hàng ngàn bài viết cũng như bí quyết để thăng tiến nghề nghiệp được chia sẻ công khai trên VietnamWorks.com. Với cam kết, đồng hành cùng tất cả người tìm việc và nhà tuyển dụng Việt Nam cùng thực hiện giấc mơ sự nghiệp, VietnamWorks đã, đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh việc thông tin việc làm trực tuyến.

Người dùng có thể đăng nhập trang tìm việc này bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Nếu muốn, cũng có thể tự tạo một tài khoản mới để sử dụng trên này.

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm online theo từ khoá công việc, theo địa phương hoặc ngành nghề cụ thể, vô cùng đa dạng và thích hợp cho nhiều tuỳ chọn tìm kiếm khác nhau.

Hỗ trợ tìm việc với các tuỳ chọn nâng cao như chức vụ, mức lương, hoặc ngày đăng tin...

Các danh mục liên quan tới doanh nghiệp hoặc công việc được chia rõ ràng, khoa học, chia thành từng gợi ý như:

 • Việc làm tốt nhất
 • Việc làm gợi ý
 • Việc làm cấp quản lý
 • Việc làm theo nghành nghề cụ thể
 • Các công ty hàng đầu
 • Các nhà tuyển dụng hàng đầu
 • ...

Trang web tìm việc
Giới thiệu về các kênh tuyển dụng và công ty tuyển dụng hàng đầu

Trang tìm việc online VietnamWorks chia các mục tìm kiếm và danh mục công việc cấp cao dành cho những ai muốn thể hiện bản thân hoặc khẳng định giá trị trong phân khúc công việc cao hơn.

Cung cấp thông tin chi tiết về các công ty đang tuyển dụng, cũng như các công việc cần người. Từ đó tạo tính chuyên nghiệp cho trang cũng như mang tới cho người tìm việc sự tin tưởng, chắc chắn và an tâm.

Cung cấp hàng trăm bài viết, tư vấn, kinh nghiệm cũng như bí quyết thành công khi xin việc, trong quá trình làm việc cũng như thăng tiến. Tất cả đều là những bài viết thực sự từ chính các thành viên đã trải nghiệm qua, vô cùng thực tế, sâu sắc và ý nghĩa.

Hỗ trợ người tìm việc tạo CV ngay trên trang chủ mà không mất bất cứ khoản phí nào. Thậm chí trang tìm việc làm VietnamWorks còn hỗ trợ khá nhiều những mẫu CV đã có sẵn, những mẫu đẹp, phổ biến hoặc được sử dụng nhiều nhất, nhằm giúp ứng viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm hồ sơ ứng viên, quảng bá thương hiệu... với các gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn.

Các đầu việc, hạng mục công việc trên trang đều là những công việc chất lượng, thu nhập ổn, môi trường và đãi ngộ cũng khá tốt (so với các công việc tương tự đăng ở các trang tìm việc khác).

Website tìm việc làm Vietnamworks
Vietnamworks tư vấn nghề nghiệp tận tình cho người tìm việc

Vietnamworks cung cấp các gói dịch vụ làm hài lòng khách hàng và người tìm việc bằng những dịch vụ vượt trội và chất lượng nhất.

Cải tiến không ngừng - Đội ngũ nhân viên của VietnamWorks được huấn luyện và đào tạo kỹ càng từ cơ bản tới nâng cao. Từ đó giúp họ thúc đẩy phát triển bản thân, vượt qua khó khăn để hoàn thành công việc tốt hơn.

Nhờ áp dụng công nghệ Big Data và Machine Learning do Gravity R&D cung cấp, website tìm việc VietnamWorks đã tăng hiệu quả tìm việc tăng lên đến gần 30%. Công nghệ này cũng giúp hiển thị các việc làm tương tự trên trang thông tin cá nhân và tăng tỷ lệ tìm được việc cho người cần việc.

Cả nhà tuyển dụng và người tìm việc đều có cơ hội tìm và thoả mãn được nhu cầu của mình tại VietnamWorks. Đây cũng là địa chỉ tìm tới của nhiều tổ chức, doanh nghiệp có tiếng trên cả nước như Panasonic, Lazada, VinGroup...

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.342
 • Lượt tải: 154
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm