Vietjack Kho bài giải dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12

Truy cập

4,4 (186) Vietjack Miễn phí 22.679

VietJack.com là một trong những trang web học trực tuyến hàng đầu với đầy đủ các chức năng như học tốt các môn: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Tiếng Anh, Lịch sử, Tin học, Giáo dục công dân, Khoa học xã hội,... từ lớp 1 đến lớp 12 bám sát chương trình hiện hành của giáo dục Việt Nam. Tại đây, các bạn học sinh muốn học môn nào thì có thể nhấn chọn vào môn đó dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của trang VietJack.com

 • Lựa chọn hơn 11 môn học bám sát chương trình sách giáo khoa
 • Cung cấp nhiều bài giảng được phát trực tiếp cho bạn theo dõi
 • Đặt câu hỏi thắc mắc nhờ trợ giúp bất kỳ môn học nào
 • Tổng hợp những bài hướng dẫn, những tài liệu cho bạn tham khảo theo từng môn học
 • Thi online theo các đề thi bám sát chương trình học của bạn
 • Tổng hợp nhiều bài tập và hướng dẫn cách giải cho bạn tham khảo
 • Tìm kiếm môn học bạn muốn học nhanh chóng
 • Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng
Giao diện chính của website Vietjack - Học trực tuyến miễn phí
Giao diện chính của website Vietjack - Học trực tuyến miễn phí

Hiện nay có rất nhiều website học online miễn phí, tuy nhiên Vietjack thể hiện được sự vượt trội, nổi bật của riêng mình thông qua mỗi bài học. Các bài tập trên Vietjack được sắp xếp phù hợp, tăng dần mức độ và chia thành có chủ đề rõ ràng. Người dùng dễ dàng tìm kiếm được phần nội dung bài học mong muốn để bắt đầu luyện tập bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành.

Với các thầy cô giáo chắc hẳn website Vietjack.com không còn xa lạ, đây là nơi mọi người có được những gợi ý để lên dàn ý cho giáo án giảng bài của mình với những bài học cụ thể. Tất cả các môn học được biên tập cẩn thận bao gồm cả bài luyện tập để giúp các em học sinh có những gợi ý chuẩn mực nhất.

Tính năng chính của trang web VietJack

Môn học luôn bám sát chương trình sách giáo khoa:

 • Hệ thống bài học và kiểm tra đều ám sát sách giáo khoa cho học sinh dễ nắm bắt lựa chọn để học như: Toán, Ngữ văn, Anh văn, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Tin học, Giáo dục công dân,... từ lớp 3 đến lớp 12.

Bài giảng được phát trực tiếp dễ theo dõi:

 • Học và nghe các giáo viên giảng trực tiếp thông qua những video mà thầy cô giảng dạy theo từng khối lớp và các môn học khác nhau.
 • Có thể lựa chọn xem lại những video đã phát nhé.

Dễ dàng đặt câu hỏi và được giải đáp:

 • Những thắc mắc, khó hiểu, những khó khăn trong quá trình học và làm bài tập thì bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp tại mục Hỏi đáp
Lựa chọn môn học cho từng lớp học trên Vietjack
Lựa chọn môn học cho từng lớp học trên Vietjack

Khóa học chất lượng:

 • Cung cấp các khóa học online qua mạng và offline tại Hà Nội chất lượng, được soạn thảo - giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi nhất của Vietjack - VietJack.com.

Diễn đàn lớn mạnh:

 • Diễn đàn học tập với lượng người tham gia đông đảo, bạn có thể thảo luận, hỏi đáp tại diễn đàn của Vietjack thông qua các kênh Facebook và Youtube.

Đề thi online bám sát với chương trình học:

 • Trải nghiệm hình thức thi thử với các đề thi online mà Vietjack cung cấp, với những kiến thức được đưa vào đề bám sát với chương trình học trong tâm nên bạn sẽ dễ dàng kiểm tra trình độ của mình để khắc phục và cải thiện số điểm sớm.

Bên cạnh phần bài giảng chuẩn theo sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì Vietjack còn có cả phần bài tập nâng cao và bài kiểm tra để người dùng có thêm lựa chọn khi học tập. Với kho dữ liệu khổng lồ cho mọi lớp học Vietjack đã nhanh chóng có được 1 lượng người truy cập lớn. Các bài giải toán học, bài văn mẫu, giải tiếng Anh, giải Tự nhiên xã hội, vv được phân chia rất khoa học đúng với các kiến thức mà các em đang được học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Chi tiết bài học trên VietJack
Chi tiết bài học trên VietJack

Ngay tại menu chính chúng ta có thể lựa chọn lớp học của mình để tìm đến môn học cần tìm lời giải hay gợi ý dành cho 1 môn học bất kỳ. Sau khi lựa chọn xong môn học sẽ là các bài học lần lượt đúng theo thứ tự sách giáo khoa, ở mỗi phần trong bài học đó sẽ có phần lý thuyết, phần lời giải gợi ý cho từng bài tập vô cùng chi tiết.

Với các bậc phụ huynh, Vietjack là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm kiếm cách giải toán, bài văn mẫu, vv để hướng dẫn cho con em mình. Với các lời giải trong Vietjack chắc chắn bạn sẽ không phải “bó tay” với các câu hỏi hóc búa mà con em mình nhờ trợ giúp. Các thầy cô giáo cũng sẽ có được những hướng dẫn soạn bài 1 cách khoa học nhất trước khi đến lớp.

Chi tiết bài soạn văn siêu ngắn của Soạn Văn lớp 6
Chi tiết bài soạn văn siêu ngắn của Soạn Văn lớp 6

Ngoài ra, VietJack.com còn đem đến tính năng Ôn Luyện trực tuyến, sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc của các học sinh. Với đặc điểm này, thì trang web này sẽ có những chương trình trực tuyến giúp học sinh có thể giao lưu hỏi đáp trực tiếp với các thầy cô. Không chỉ vậy, tại VietJack.com còn cho phép bạn thi online trực tiếp trên ứng dụng dễ dàng khi bạn muốn, bạn có thể lựa chọn khối thi, môn thi dễ dàng. Theo đó, hệ thống sẽ hiển thị những bài tập, những chương sẽ xuất hiện trong bài thi và thời gian giới hạn, số lượng câu hỏi bạn cần thực hiện đầy đủ.

Trang web này, có giao diện trực quan, thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng với các danh mục được phân ra riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng theo từng độ tuổi. Nếu bạn muốn tìm kiếm môn học, khối học nào thì hãy nhấn tên môn học đó vào thanh tìm kiếm để được ứng dụng hiển thị ra nhanh chóng nhé.

4,4 (186) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 121.132
 • Lượt tải: 22.679
 • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm