Viewpure

Truy cập
1 (1) Viewpure Miễn phí 791 Ngày:

Nếu bạn cảm thấy phiền trước nhiều những quảng cáo hay comment khi ghé qua youtube, thì có lẽ lúc này bạn sẽ cần đến Viewpure.com. Đây là một dịch vụ miễn phí hỗ trợ người xem trên trang chia sẻ video lớn nhất này. Viewpure sẽ giúp làm “sạch” và mang lại giao diện đơn giản nhất khi bạn xem video trên Youtube. Ngoài ra nó còn hỗ trợ người dùng thêm các tính năng hữu ích như: giúp bạn tự tạo link ngắn và passwork để bảo vệ, tùy chỉnh kích thước các video hay chia sẻ trên những trang mạng xã hội…

Sử dụng dịch vụ này rất đơn giản, đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ dịch vụ tại địa chỉ trên , sau đó tại giao diện chính bạn bạn dán đường link của đoạn video Youtube tại khung Pure video viewing tiếp theo bạn bấm vào Create để xem video với giao diện mặc định nền trắng đơn giản.

Ngoài ra bạn còn có thể thêm các tùy chọn đoạn phim bằng cách bấm vào Options, tại giao diện kéo xuống bạn khai báo đuôi link rút ngắn trong khung và mật khẩu bảo vệ bên cạnh. Tùy chỉnh độ phân giải trong khung Dimension, màu nền xem video trong Background và tùy chỉnh kích thước phim trong Start Time. Cuối cùng bạn bấm Create để thưởng thức.

Theo XHTT

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 806
  • Lượt tải: 791
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm