Virtual Cottage 1.5.4 Game căn hộ ảo để làm việc và thư giãn

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.159
  • Lượt tải: 1.354
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Giới thiệu

Virtual Cottage là một trò chơi mô phỏng dễ thương, mang đến cho bạn một nơi thoải mái để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả mà không có bất kỳ sự phiền nhiễu nào. Hãy mở game, đặt cho mình một mục tiêu và tận hưởng bầu không khí thư giãn.

Virtual Cottage sẽ mang đến cho bạn một nơi thoải mái để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả
Virtual Cottage sẽ mang đến cho bạn một nơi thoải mái để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả

Chào mừng bạn đến với nhà nghỉ ảo xinh xắn trong game Virtual Cottage, nơi bạn có thể ở lại bao lâu tùy thích và tận hưởng một môi trường ấm cúng, không bị phân tâm. Bạn đang có một số công việc phức tạp phải làm trong nhiều tuần? Virtual Cottage được tạo ra để giúp bạn tập trung hoàn thành chúng. Khi bước vào ngôi nhà ảo ấm cúng này, hãy cam kết thực hiện một hoạt động mà bạn muốn hoàn thành trong khi tận hưởng bầu không khí thư giãn nhé!

Khi đặt ra mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành nó trong thời gian đã đặt ra
Khi đặt ra mục tiêu, hãy cam kết hoàn thành nó trong thời gian đã đặt ra

Tính năng chính của game Virtual Cottage

Nhạc nền thư giãn

Virtual Cottage có nhạc nền phong cách lo-fi tuyệt vời đến từ nhiều nghệ sĩ tài năng khác nhau. Để hoàn thiện bầu không khí thư giãn, bạn có thể bật hoặc tắt âm thanh tiếng mưa rơi.

Ngôi nhà ấm cúng

Game sẽ tự động đồng bộ hóa với giờ địa phương của bạn và hiển thị ánh sáng tương đương với thời gian thực. Nếu bạn là một con cú đêm, chỉ cần thay đổi đồng hồ trên máy tính và đồ họa cũng sẽ thay đổi.

Hoàn thành công việc

Không có cách nào để dừng bộ đếm thời gian, ngoại trừ việc thoát khỏi trò chơi. Khi bạn đã tham gia một hoạt động, hãy cam kết hoàn thành nó trong thời gian đã đặt ra.

Game sẽ hiển thị ánh sáng tương đương với thời gian thực
Game sẽ hiển thị ánh sáng tương đương với thời gian thực

Từ nhà phát hành của game xếp hình dễ thương Cats Organized Neatly, Virtual Cottage là một trò chơi thư giãn kết hợp ứng dụng làm việc độc đáo, hứa hẹn mang đến nhiều giây phút thoải mái cho dân văn phòng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Virtual Cottage

Phiên bản trên nền tảng khác