Virtual Farm Game quản lý trang trại

Tải về
4,2 (54) Alawar Entertainment Dùng thử 25.293 Dung lượng: 42,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1

Virtual Farm là game quản lý trang trại nổi tiếng trên máy tính, nơi bạn sẽ cùng với ông lão MacDonald nuôi trồng và chăm sóc trang trại, biến nó trở thành một mô hình thành công rực rỡ với những hoạt động buôn bán, trao đổi tấp nập.

Giao diện game Virtual Farm
Giao diện game nông trại ảo Virtual Farm

Ông già MacDonald có một trang trại khá hoành tráng và bây giờ, bạn cũng có thể làm được việc đó với trò chơi Virtual Farm. Hãy chọn giống cây trồng phù hợp, xới đất, tưới nước, chăm bón cây thường xuyên, thu hoạch sản xuất và mang hàng hóa bạn thu được ra ngoài thị trường. Có vẻ đơn giản, nhưng nếu người chơi thiếu tập trung dù chỉ 1 phút cũng có thể khiến cho vụ mùa thất bại, khi kiếm được 1 khoản tiền nhất định, bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp các thiết bị làm việc trong trang trại, qua đó có thể rút ngắn quá trình làm việc và tăng hiệu suất.

Tính năng chính của game nông trại vui vẻ Virtual Farm

 • 8 loại giống cây trồng khác nhau
 • 15 kế hoạch
 • 11 sản phẩm cuối cùng
 • Các phiên chợ thay đổi 2 phút một lần

Bắt đầu trò chơi với một khoảnh đất nhỏ, loại cây đầu tiên bạn có thể trồng là cỏ. Giống như những cây trồng ngoài đời thực, cây trong Virtual Farm cũng cần được chăm sóc để có thể phát triển thuận lợi. Bạn sẽ phải tưới nước thường xuyên, thu hoạch đúng mùa vụ, nếu không mọi công sức bỏ ra đều trở thành vô ích, khi cây bị khô héo hoặc không còn giá trị sử dụng.

Trang trại khi bắt đầu chơi game
Khoảnh đất nhỏ ban đầu để bạn bắt đầu xây dựng trang trại trong Virtual Farm

Lên cấp độ cao hơn bạn sẽ có nhiều loại hạt giống hơn để gieo trồng. Tuy nhiên, số tiền kiếm được nhiều hay ít lại phụ thuộc vào việc bạn sẽ bán chúng với mức giá như thế nào chứ không phải do giá trị của cây mang lại.

Thiết lập giá bán nông sản
Thiết lập giá bán (tăng, giảm) cho phù hợp

Không chỉ trồng trọt, bạn còn có thể nuôi những loài vật rất quen thuộc trong mỗi trang trại như lợn, bò sữa hay cừu, chế biến và bán các sản phẩm từ chúng để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Nuôi nhiều loại vật nuôi
Một số loại vật nuôi trong game quản lý trang trại Virtual Farm

Tiền dùng để mua hạt giống, con giống mới, mở rộng đất đai và quan trọng nhất là nâng cấp các công cụ lao động, giúp bạn giảm thiểu thời gian và công sức trong khi vẫn đạt được năng suất như mong muốn.

Mua hạt giống
Nhiều loại hạt giống để mua và gieo trồng trong Virtual Farm

Đừng quên kiểm tra hòm thư đến, vì rất có thể ở đó sẽ chứa những bản hợp đồng giá trị, giúp bạn kiếm thêm một khoản kha khá đó.

Virtual Farm cho phép bạn chơi game trong chế độ toàn màn hình hoặc chơi trong một cửa sổ thu nhỏ. Bạn có thể vào Options để chuyển đổi giữa hai chế độ này.

Nếu yêu thích công việc nhà nông, muốn biết khi trở thành chủ một trang trại nuôi trồng bạn cần phải làm gì mỗi ngày thì Virtual Farm là đề xuất tốt cho bạn. Download Virtual Farm và tận hưởng không khí đậm chất nông trại trong game nhé.

Bích Thủy

4,2 (54) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 42,8 MB
 • Lượt xem: 25.894
 • Lượt tải: 25.293
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Virtual Farm

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm