Farming Simulator 16 Game mô phỏng trang trại cực kỳ hiện đại

Tải về

Farming Simulator 16 là game quản lý trang trại và lái những chiếc máy nông nghiệp lớn trong thế giới mở. Không còn là những cảnh canh tác trên mảnh ruộng nhỏ lẻ, bạn sẽ thực sự sở hữu và quản lý trang trại rộng lớn như mình hằng ao ước.

Giao diện game Farming Simulator 16
Giao diện game nông trại hiện đại Farming Simulator 16

Hình ảnh quen thuộc trong những tựa game nông trại trước nay là ban đầu bạn sẽ có một mảnh đất nhỏ với vài ô vuông để trồng cây, sau đó khi có tiềm lực kinh tế thì mua thêm các ô vuông để trồng thêm cây, nuôi thêm con. Nếu đang chờ đợi một điều tương tự như thế trong Farming Simulator 16 thì bạn hãy quên ngay ý nghĩ đó đi. Bởi nông trại trong Farming Simulator 16 thực sự là một nông trại hiện đại, nơi bạn sẽ làm việc bằng máy móc, trên những cánh đồng rộng mênh mông. Hãy cùng Download.com.vn xem xem tựa game này còn có những tính năng nào nữa nhé.

Tính năng chính của game mô phỏng nông trại Farming Simulator 16

 • Đồ họa 3D hiển thị chi tiết các thiết bị máy móc
 • Trồng và thu hoạch 5 loại cây nông nghiệp khác nhau: Lúa mì, dầu cải, ngô, củ cải đường và khoai tây
 • Bán nông sản trong một thị trường năng động
 • Mua và sử dụng máy kéo, xe tải từ những nhà sản xuất máy móc nông nghiệp lớn nhất thế giới
 • Nuôi bò, cừu để sản xuất và bán sữa, len
 • Trồng rừng, thu hoạch gỗ bằng những loại máy móc chuyên nghiệp và bán gỗ
 • Chơi một mình hoặc chơi với nhiều người khi kết nối mạng

Thu hoạch lúa mì
Thu hoạch lúa mì bằng máy gặt hiện đại trong game quản lý Farming Simulator 16

Video giới thiệu game nông trường Farming Simulator 16

Trải nghiệm nhanh game nông trại Farming Simulator 16

Sau khi khởi động game bạn sẽ được lựa chọn chế độ chơi (chơi một mình hoặc chơi với nhiều người), chọn một trong ba mức độ khó, bao gồm: Beginner, Normal và Expert.

3 mức độ khó
3 mức độ khó trong game trang trại Farming Simulator 16

Tiếp theo sẽ là một vài lời giới thiệu ngắn và bạn sẽ bắt đầu thu hoạch mẻ lúa mì đầu tiên của mình bằng một chiếc máy gặt công suất lớn.

Lời chào mừng bạn đến trang trại
Chọn Tap to continue để bắt đầu thu hoạch lúa mì

Bạn sẽ sử dụng kết hợp cả chuột và bàn phím để chơi game, chuột để chọn các thiết bị, công cụ cũng như các tính năng cần thiết, 4 phím mũi tên để điều hướng các loại máy móc.

Bên dưới màn hình là các công cụ, máy móc, điều khiển cần thiết để chọn, bên trên màn hình bạn sẽ biết được tình hình tài chính hiện tại, mức độ nhiên liệu của các máy móc cũng như xem bản đồ. Trên bản đồ bạn sẽ nhìn thấy vị trí hiện tại của loại máy đang điều khiển, những trạm xăng, nhà kho, các khu buôn bán, chăn nuôi.

Bản đồ trong game Farming Simulator 16
Bản đồ trong game nông trại Farming Simulator 16

Nhiệm vụ chính của người chơi là thu hoạch nông sản, bán chúng để lấy tiền, sau đó mua thêm các cánh đồng mới, thiết bị mới để mở rộng và phát triển trang trại của mình hơn nữa.

Mua máy nông nghiệp mới
Mua máy nông nghiệp mới để tăng năng suất lao động

Bên cạnh việc trồng cây nông nghiệp, bạn còn có cơ hội để phát triển lâm nghiệp bằng cách trồng những cánh rừng, thu hoạch gỗ với những loại máy móc chuyên dụng và bán gỗ để lấy tiền. Cừu và bò sữa cũng có thể được nuôi với số lượng lớn để gia tăng doanh thu cho trang trại.

Thu hoạch gỗ
Thu hoạch gỗ bằng máy móc trong game Farming Simulator 16

Game mô phỏng cả điều kiện ban ngày, ban đêm, đôi khi bạn sẽ nhận thấy mình làm việc trên đồng ruộng thâu đêm suốt sáng, đèn pha của các loại máy móc cứ bật rồi tắt đến mấy lần mà bạn mới chỉ gặt xong một cánh đồng.

Cày ruộng dưới bóng hoàng hôn
Cày ruộng dưới bóng hoàng hôn trong Farming Simulator 16

Đồ họa của game Farming Simulator 16 khá ấn tượng, với các loại máy nông nghiệp được thiết kế chi tiết, đến từ hơn 20 thương hiệu nổi tiếng như New Holland, Case IH, Ponsse, Lamborghini, Horsch, Krone, Amazone, MAN, những cánh đồng, cánh rừng rộng lớn càng mang đến cho bạn những cảm giác chân thực hơn khi trở thành một người nông dân trong game.

Mặc dù là ứng dụng mất phí trên Windows Store bạn vẫn có thể tải Farming Simulator 16, cài đặt trên máy và chơi thử rất nhiều tính năng của nó. Nếu mọi thứ đều khiến bạn hài lòng thì 4.99$ chắc không phải là một con số quá lớn để ngăn cản bạn sở hữu game.

Tóm lại, Farming Simulator 16 đã mang đến một luồng gió mới, hiện đại và văn minh hơn cho những tựa game nông trại. Mở rộng tư duy của người chơi với hàng loạt máy móc thiết bị tối tân, sản xuất nông nghiệp trên quy mô lớn và gắn với thị trường. Download Farming Simulator 16 nếu bạn cũng muốn trải nghiệm một điều gì đó tương tự.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 128 MB
 • Lượt xem: 1.103
 • Lượt tải: 583
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm