Virtual Router Plus Phát và chia sẻ Wifi từ laptop

Tải về
3,6 (59) crpietschmann Miễn phí 102.993 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/Server 2008/7/8/8.1/10

Virtual Router là phần mềm tạo điểm phát WiFi ảo miễn phí cho máy tính, tiện dụng và đáng tin cậy, với một quá trình cấu hình vô cùng đơn giản.

Ngày nay, một người hoặc gia đình có thể sở hữu rất nhiều thiết bị di động hỗ trợ kết nối Internet thông qua WiFi như laptop, điện thoại, tablet, iPod.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm gì để phủ sóng cho cả nhà nếu chỉ có 1 đường dây cáp kết nối duy nhất? Tất nhiên, bạn có thể mua cổng chia, lắp "nối tiếp" laptop,... nhưng chắc chắn, không phải lúc nào nó cũng hiệu quả? Hoặc nếu "rủng rỉnh" bạn có thể sắm cho mình một bộ phát Wifi. Tuy nhiên, giá của thiết bị này lại không hề nhỏ. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm phát WiFi hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí.

Virtual Router
Giao diện chính của phần mềm chia sẻ WiFi Virtual Router

Phần mềm tạo điểm phát WiFi miễn phí Virtual Router

Virtual Router là ứng dụng mã nguồn mở, được viết hoàn toàn bằng C#, dựa trên bộ định tuyến ảo cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 8, Windows 7 hay Windows Server 2008 R2. Sử dụng Virtual Router, người dùng có thể chia sẻ kết nối Internet (WiFi, LAN< Cable Modem, Dial-up, Cellular, v.v...) dưới dạng mạng không dây cho bất kỳ thiết bị nào có thể bắt được WiFi như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, iPod Touch, iPhone, Zune, Netbook, máy in không dây, v.v...

Các thiết bị này kết nối với Virtual Router giống như bất kỳ điểm phát WiFi nào khác, kết nối được bảo mật nhờ sử dụng kỹ thuật mã hóa WPA2 an toàn nhất hiện nay. Người dùng sẽ không có cách nào để tắt nó. Đây là tính năng Wireless Hosted Network API được tích hợp sẵn trong Windows 7 để đảm bảo an ninh tốt nhất có thể.

Người dùng có thể đặt cho mạng không dây ảo của mình một cái tên bất kỳ, thiết lập mật khẩu với ít nhất 8 ký tự.

Virtual Router không những miễn phí mà còn không có những phần mềm không mong muốn, cũng như không làm phiền người dùng dưới bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Ngoài ra, nó cũng không theo dõi lưu lượng truy cập web theo cách các ứng dụng hỗ trợ quảng cáo hay làm.

Với Virtual Router bạn có thể dễ dàng biến laptop thành điểm phát WiFi và chia sẻ kết nối mạng của mình với bất kỳ thiết bị nào. Hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo càng làm cho Virtual Router trở nên đáng tin cậy.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phát WiFi Virtual Router

Sau khi download Virtual Router, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Tại giao diện chính, nhập tên điểm truy cập muốn tạo, mật khẩu (tối thiểu là 8 kí tự) và kết nối mà bạn đang dùng để vào Internet (thường là Local Area Connection). Bạn bấm nút Start Virtual Router để laptop bắt đầu phát Wifi.

Tất cả các thiết bị hỗ trợ Wifi khác sẽ dễ dàng kết nối internet bằng cách chọn Access Point mà bạn vừa tạo để kết nối. Để kết thúc bạn bấm Stop Virtual Router.

Bích Thủy

3,6 (59) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 105.880
  • Lượt tải: 102.993
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/Server 2008/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

  • mHotspot 🖼️ Biến máy tính thành trạm phát sóng Wi-Fi

Có thể bạn quan tâm