VirtualDub 1.10.4 Trình biên tập video

Tải về

3,3 (45) Avery Lee Miễn phí 120.112 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

VirtualDub là ứng dụng chơi và biên tập video nhỏ nhất hiện nay. Tuy vậy, các tính năng độc đáo của VirtualDub chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Giao diện của VirtualDub
Giao diện của phần mềm chỉnh sửa video VirtualDub

Tính năng chính của phần mềm xem video VirtualDub

Chơi video cùng lúc trên cửa sổ 2 màn hình

VirtualDub dường như là công cụ duy nhất hiện nay được trang bị đến 2 cửa sổ màn hình. Màn hình bên trái được xem là màn hình chính và bên phải là màn hình phụ. Tùy theo ý thích mà bạn có thể xem phim trên một hoặc hai màn hình cùng lúc, và bạn cũng có thể “dấu bớt” đi một màn hình bằng cách thu hẹp cửa số. Bạn cũng có thể tăng giảm kích thước từng màn hình tùy ý bằng cách click chuột trái vào bất kỳ điểm nào trên màn hình, sau đó chọn số % thể hiện kích thước, hoặc dùng chuột để chỉnh kích thước 2 màn hình tùy ý.

Để chơi một file video nào đó thì bạn phải vào menu File và chọn Open video file để tìm đến file video cần chơi. Để chiếu phim trên một màn hình thì bạn nhấn vào nút Play có số 1 để chiếu phim trên màn hình chính bên trái, còn nếu muốn xem phim trên 2 màn hình cùng lúc thì nhấn nút Play có số 0.

Chơi video “thủ công” bằng thanh trượt

Đành rằng các công cụ chơi media chuyên nghiệp như Windows Media Player, WinAmp, KMPlayer… cũng đều được trang bị thanh trượt giúp bạn “tua” tới khúc phim cần xem, nhưng thanh trượt của các công cụ trên đều tỏ ra kém xa thanh trượt của VirtualDub về độ linh hoạt và tiện dụng.

Trên thanh trượt của Virtual Dub luôn thể hiện tổng số khung hình (frame) của đoạn video đang xem, cho nên bạn có thể định vị một cách chính xác từng khung hình của đoạn video. Đoạn video càng ngắn thì mức độ định vị của thanh trượt này càng chính xác. Bạn có thể thưởng thức đoạn video của mình theo kiểu “xem phim câm” với tốc độ tùy biến bằng cách di chuyển thanh trượt từ trái sang phải hay từ phải sang trái tùy ý. Chính tính năng độc đáo này lại giúp cho bạn có thể xem phim… ngược, tức xem từ đoạn cuối đến đoạn đầu.

Chỉnh sửa video
Chỉnh sửa video trong VirtualDub

Ngoài 2 tính năng độc đáo trên, các tính năng biên tập video như sao chép, cắt dán, xóa, chèn… của VirtualDub khá tốt.

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.10.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,8 MB
 • Lượt xem: 136.034
 • Lượt tải: 120.112
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: VirtualDub

Liên quan, thay thế

 • CapCut

  🖼️ Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho PC

Có thể bạn quan tâm