Visual Family Tree Maker 2.48 Ứng dụng lập gia phả hữu ích

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.48
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,5 MB
 • Lượt xem: 533
 • Lượt tải: 388
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Visual Family Tree Maker là ứng dụng lập gia phả hữu ích, giúp bạn xây dựng sơ đồ gia đình của mình bằng cách nhập các thông tin đã biết, nghiên cứu trên dữ liệu Internet và chia sẻ với những người khác.

Gia tộc của bạn là một dòng tộc lớn, điều này khiến bạn rất tự hào và muốn làm điều gì đó để con cháu bạn cũng được thừa hưởng những truyền thống, lịch sử của gia tộc mình. Đó là lúc bạn cần đến một phần mềm phả hệ như Visual Family Tree Maker. Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại những người trong gia tộc mình, những thông tin liên quan, những mối quan hệ huyết thống và rất nhiều thông tin khác một cách chi tiết, để mỗi khi nhìn vào bạn và những người khác có thể dễ dàng hình dung ra gia đình mình, biết được những câu chuyện tuyệt vời của tổ tiên. Quan trọng hơn là điều này sẽ được lưu truyền cho nhiều đời con cháu sau này.

Tính năng chính của phần mềm lập gia phả Visual Family Tree Maker

Bảo tồn di sản của gia đình bạn:

Với máy tính cá nhân và Internet bây giờ bạn có thể tìm kiếm các hồ sơ thư viện, các tập tin của chính phủ, và rất nhiều thông tin khác, kết hợp với thông tin đã có sẵn tạo thành một sơ đồ gia đình chi tiết với những truyền thống, lịch sử quý báu lưu lại cho con cháu sau này.

Visual Family Tree Maker
Giao diện của phần mềm tạo sơ đồ gia đình Visual Family Tree Maker

Bắt đầu dễ dàng:

Bắt đầu bằng cách điền vào tên của bạn và tên của các thành viên trong gia đình. Mỗi thao tác thực hiện sẽ có những hướng dẫn hiện ra trên màn hình để chỉ dẫn cho bạn. Quá trình tìm kiếm tổ tiên, thêm các thông tin chi tiết về lịch sử gia đình, giữ gìn những câu chuyện, hình ảnh, và tạo ra một gia phả hoàn chỉnh, dễ dàng đóng gói và chia sẻ.

Nhập dữ liệu dễ dàng:

Bạn chỉ cần điền vào chỗ trống tên, ngày tháng năm sinh, năm mất và các thông tin quan trọng khác. Các cá nhân được tự động liên kết với bố mẹ, vợ chồng, anh em, con cái, chú bác, cô dì và anh em họ tương ứng.

Điều hướng trực quan:

Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào các thành viên gia đình trong 6 màn hình bất kỳ để dễ dàng xem toàn bộ gia đình của bạn.

Hình ảnh và tài liệu:

Thêm số lượng không giới hạn hình ảnh, bản đồ, số liệu điều tra dân số, giấy khai sinh và các tài liệu khác. Kết hợp với chỉ một hoặc nhiều cá nhân. Ứng dụng hỗ trợ hình ảnh ở định dạng .JPG, .BMP, .GIF.

Visual Family Tree Maker
Hướng dẫn thêm hình ảnh vào sơ đồ (ảnh minh họa)

Nhiều chế độ xem:

Xem mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, xem tổ tiên, con cháu của một người, danh sách con cháu của một người, xem các thông tin chi tiết cho một người, v.v...

Các báo cáo và biểu đồ:

Tạo biểu đồ phả hệ, danh sách họ hàng, con cháu, tóm tắt thông tin và các chỉ mục. Các báo cáo và biểu đồ có thể được in, hoặc đính kèm trong email, hay lưu thành một tập tin trên ổ đĩa.

Chia sẻ lịch sử gia đình:

Tạo và chia sẻ gia phả của bạn trong một loạt các định dạng và phong cách. Chọn cá nhân bạn muốn bao gồm và trang web sẽ được tạo ra trong vài giây.

Tìm kiếm ông bà cha mẹ:

Hàng trăm truy cập cơ sở dữ liệu trực tuyến miễn phí để nghiên cứu và xây dựng cây phả hệ. Sử dụng danh sách các trang web cơ sở dữ liệu trực tuyến miễn phí để tìm kiếm các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung, Visual Tree Family Maker là một tiện ích phức tạp, được thiết kế để giúp bạn tạo, quản lý và hình dung ra sơ đồ gia đình mình. Nó có nhiều tính năng tiện lợi nhưng giao diện chưa thực sự thân thiện với những người dùng mới.

Bích Thủy

Liên kết tải về