Viz Video Downloader for Android 0.9.2 Download video về điện thoại dễ dàng

Tải về
 • Đánh giá:
  3,6 ★ 375 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 21.850
 • Lượt tải: 20.665
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.and up
Giới thiệu

Viz là ứng dụng download video cho phép người dùng download video từ các trang web phổ biến và xem chúng mà không cần tới kết nối internet.

Hiện tại, ứng dụng này đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play Store. Bạn vui lòng tham khảo một số ứng dụng khác bên dưới:

Tìm video bạn thích xem qua trình duyệt web được tích hợp sẵn, download chúng bằng cách lựa chọn video trong trình duyệt, xem chúng trực tiếp ngay trong ứng dụng bằng cách lựa chọn video từ thẻ Play.

Viz hỗ trợ xem lại nội dung và quản lý nội dung qua giao diện người dùng rất dễ sử dụng. Phiên bản hiện tại hỗ trợ download các file có định dạng mp4, 3gp và mov. Download gặp lỗi? Đừng lo, hãy khởi động lại công việc ở chính nơi gặp lỗi bằng Viz. Ứng dụng này hỗ trợ download video từ các website vimeo, dailymotion, bing videos, funny or die, blinkx, liveleak, videobash, veoh,.... Youtube không được hỗ trợ bởi licensing agreement của họ ngăn cấm việc download video.

Viz Video DownloaderViz Video DownloaderViz Video Downloader

Cách sử dụng:

Viz sử dụng rất đơn giản. Thực hiện theo những bước phía dưới để biết được cách tìm video qua những website được hỗ trợ, lưu, download và xem chúng trên thiết bị di động của mình. Người dùng có thể xem video bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu dù có kết nối internet hay không.

Bước 1: Chọn một trong số các website được hỗ trợ trong thẻ Favorites. Favorites bao gồm một số bookmark có sẵn. Người dùng có thể thêm bookmark của mình bằng cách nhấn vào icon bookmark trên trình duyệt. Để loại bỏ một bookmark nào đó, chỉ cần nhấn một lúc chính bookmark đó. Chọn một bookmark rất nhanh chóng và site đó sẽ được mở trong thẻ Browser.

Bước 2: Chọn một video trong thẻ Browser. Video này này sẽ được mở và hộp thoại dialogue với tên file mặc định sẽ xuất hiện sau đó.

Bước 3: Tiếp đến, người dùng có thể lưu video để bắt đầu quá trình download hoặc nhấn Cancel để quay trở lại trình duyệt. Nếu lựa chọn Download, Viz sẽ bắt đầu tải video về máy, icon màu đỏ sẽ xuất hiện trên thẻ Download, báo hiệu rằng công việc download đang được thực hiện. Bạn có thể giám sát quá trình này bằng cách kích vào thẻ Download hoặc thực hiện hành động nào đó. Quá trình download không bị gián đoạn nếu bạn thực hiện công việc khác.

Bước 4: Chuyển sang thẻ Video để truy cập video mới download về. Chọn một video nào đó và xem nó hoặc chạm và giữ video để loại bỏ nó. Những video đã tải về có thể truy cập qua thẻ Video và xem chúng bất kỳ lúc nào bạn muốn (trừ khi chúng bị gỡ bỏ).

Làm thế nào để loại bỏ một video: Tới một lúc nào đó bạn sẽ muốn loại bỏ một file video mình không muốn xem nữa. Nhấn và giữ video một lúc khi đang ở thẻ Video. Bạn sẽ thấy lựa chọn remove file hoặc cancel và quay trở về màn hình trước đó.

Lam Le

Liên kết tải về
Hiện tại link tải này đã bị xóa trên Google Play, mời bạn vui lòng tham khảo một số App khác tương tự dưới đây: