Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android Game nhập vai kiếm hiệp tình duyên

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,8 GB
  • Lượt xem: 175
  • Lượt tải: 62
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android là game nhập vai kiếm hiệp sắp ra mắt được phát hành bởi Tencent và sẽ được phân phối tại Việt Nam bởi tập đoàn VNG. Game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android sẽ là phần kế tiếp của series game kiếm hiệp tình duyên nổi tiếng bậc nhất này. Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android để trở lại thế giới của những thiên tài võ lâm cùng mối hận tình duyên sâu đậm của các đại minh chủ.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile
Game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ là một trong những tựa game MMORPG đặt nền móng cho dòng game này phát triển. Chính điều đó đã tạo nên một chỗ đứng vô cùng vững chắc giữa rừng game nhập vai kiếm hiệp mới hiện nay. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android sẽ mang tất cả những gì tinh túy nhất của VLTK cùng những tính năng mới vượt trội, hấp dẫn nhất trên thị trường.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android

So với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì thì sản phẩm đã có sự nâng cấp cực mạnh từ đồ họa, hiệu ứng, nội dung cho đến gameplay nhờ công nghệ làm game tân tiến bậc nhất hiện nay. Chính vì vậy dung lượng của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android cũng lên đến 2,55GB. Đồ họa full 3D cho phép người chơi xoay 360 độ, tự do quan sát nhân vật của mình bay nhảy.

Game nhập vai kiếm hiệp miễn phí
Game nhập vai kiếm hiệp miễn phí

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android sẽ được chia thành 6 môn phái: Đường Môn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Dương Môn, Nga Mi và Cái Bang. Ở bản cập nhật kế tiếp sẽ có thêm 2 môn phái mới tinh ra mắt các game thủ hứa hẹn sẽ rất đặc biệt. Các môn phái trong VLTK 2 Mobile sẽ có hướng phát triển võ học khác nhau sẽ rất thú vị. Chắc chắn Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho Android còn rất nhiều điều đặc biệt chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến các bạn khi game chính thức ra mắt.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo