Duolingo cho Android Học ngoại ngữ miễn phí trên Android

Tải về

Học ngoại ngữ mới với ứng dụng giáo dục hàng đầu thế giới. Duolingo for Android là ứng dụng miễn phí, thú vị để học hơn 35 ngôn ngữ mới thông qua bài học nhanh, gọn nhẹ. Với Duolingo app, người học có thể luyện kỹ năng nói, đọc, nghe và viết nhằm xây dựng vốn từ vựng phong phú và kỹ năng ngữ pháp cơ bản.

Được thiết kế với các chuyên gia ngôn ngữ và được đón nhận bởi hàng trăm triệu người học trên toàn thế giới, Duolingo cho Android giúp bạn sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, Trung Quốc, Ý, Đức, Anh…

Cho dù bạn đang có nhu cầu học tiếng nước ngoài để phục vụ cho du lịch, học tập, công việc, giao tiếp hàng ngày với người thân và bạn bè hoặc đơn giản chỉ là giải trí, hãy bắt đầu cùng với Duolingo!

Duolingo là một trong số những ứng dụng học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tiện ích này tương thích mạnh mẽ với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ được rất nhiều người tin dùng
Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ được rất nhiều người tin dùng

Ban đầu khi sử dụng Duolingo cho Android, người dùng sẽ phải đăng nhập bằng Facebook, Google hay một tài khoản hợp lệ nào đó. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mình muốn học.

Với ứng dụng học tập Duolingo, người dùng có thể học và thực hành các ngôn ngữ sau: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Ailen, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Ukraina, tiếng Esperanto, tiếng Ba Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Na Uy, tiếng Do Thái, tiếng Wales và tất nhiên là cả tiếng Anh.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Duolingo cho Android

 • Là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí.
 • Nâng cao kỹ năng tiếp thu của người dùng bằng cách đưa ra các bài học ngắn gọn, dễ hiểu
 • Tích hợp tính năng theo dõi tiến trình học của bạn với Bảng thành tích.
 • Học tập hiệu quả - 34 giờ dạy của Duolingo tương đương với một học kỳ trong chương trình giáo dục cấp đại học.
 • Bố cục mới cho màn hình Home.
 • Thêm hiệu ứng động khi trả lời đúng câu hỏi và nhận điểm kinh nghiệm.
 • Bổ sung phần tuyển dụng trong mục Jobs.

Sau khi đã chọn ngôn ngữ xong, bạn sẽ được tham gia ngay một bài học cơ bản. Duolingo bắt đầu bài học rất đơn giản bằng việc đưa ra một danh từ ở ngôn ngữ mẹ đẻ và hiển thị một danh sách các từ tiềm năng ở ngôn ngữ cần học, kèm theo cả hình ảnh cho học viên dễ đoán.

Duolingo cho Android Duolingo cho Android
Học Ngoại ngữ miễn phí với Duolingo, dễ dàng hơn nữa với giao diện Tiếng Việt

Đây là tác vụ đơn giản, nhắm tới việc xây dựng vốn từ vựng cho học viên, nhưng việc kết hợp cả hình ảnh cũng giúp ích rất nhiều. Các bài học cơ bản được nâng cấp độ khó dần dần khi người chơi học thêm nhiều động từ hơn, sự khác biệt giữa từ giống cái và từ giống đực,....

Duolingo cho Android Duolingo cho Android
Duolingo chia nhỏ các chủ đề học nên rất dễ cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ

Mỗi bài học lại giống như một trò chơi. Người chơi được cung cấp mạng chơi (hình trái tim) ở trên cùng màn hình. Mỗi khi trả lời sai hoặc cung cấp bản dịch sai, họ sẽ bị mất đi một mạng (trái tim). Khi bị mất hết mạng, bài học thất bại và bạn bắt buộc phải chơi lại. Quá trình này dù đơn giản nhưng lại khuyến khích người chơi tập trung vào bài học và nhớ những kiến thức quan trọng.

Bạn có thể học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác từ Duolingo phiên bản cho iOSWindows Phone.

Duolingo: Learn Languages
Download Duolingo và học Tiếng Anh miễn phí

Cập nhật Duolingo mới nhất

Duolingo cho Android (18/5/2021):

Bổ sung các bài học tiếng Nhật 

Giờ đây, bạn có thể truy cập khóa học tiếng Nhật bằng tiếng Anh trên ứng dụng Duolingo Android và iOS. Đảm bảo rằng ngôn ngữ mặc định của bạn được đặt thành tiếng Anh và bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất. Trong khi chờ đợi, người dùng có thể thực hành học bộ chữ Hiragana, Katakana, Kanji và các bài tập về văn hóa, ẩm thực và ngôn ngữ khác của Nhật Bản bằng tài khoản Duolingo của mình.

Cập nhật Sticky

Nhà phát triển Duolingo đang chạy một thử nghiệm nhỏ để loại bỏ các chủ đề Sticky khỏi chế độ xem diễn đàn kết hợp sau khi bài đăng đã lên một thời gian. Vì vậy, thay vì lúc nào cũng nhìn thấy những Sticky tương tự khi bạn bấm vào "Thảo luận", bạn sẽ chỉ nhìn thấy những cái mới nhất, điều này cũng có nghĩa là bài viết của bạn có cơ hội được hiển thị nhiều hơn.

Tính năng sắp ra mắt: Skill Levels

Duolingo đang thêm một khía cạnh mới cho cây kỹ năng gọi là Skill Levels. Mỗi kỹ năng bạn thực hiện sẽ có một cấp độ liên quan đến nó (không liên quan đến cấp độ XP của bạn). Khi bạn tăng cấp một kỹ năng, các loại bài tập bạn thấy sẽ khó hơn (câu khó hơn, nhập nhiều hơn bằng ngôn ngữ bạn đang học,…). Bạn cũng sẽ cần luyện tập nhiều nữa để lên cấp độ tiếp theo.

Giờ đây người dùng đã có thể học tiếng Nhật trên Duolingo
Giờ đây người dùng đã có thể học tiếng Nhật trên Duolingo

Duolingo cho Android (4/8/2020):

Đối với người học tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp, những nhân vật quen thuộc trong các bài học nay đã có mặt trong Duolingo Stories. Làm quen với họ theo cách mới thông qua những câu chuyện ngắn gọn - từ tình huống quen thuộc cho đến truyền thuyết xa xưa. Kiểm tra tab Stories và tự mình khám phá!

Duolingo hiệu quả như nào?

Một nghiên cứu diễn ra trong vòng 8 tuần được tiến hành độc lập để đánh giá hiệu quả của Duolingo for Android như một công cụ học ngoại ngữ. Những người tham gia nghiên cứu sẽ làm một bài kiểm tra khi bắt đầu và một bài nữa khi kết thúc nghiên cứu. Sự cải thiện về ngôn ngữ mới được đánh giá từ sự khác biệt giữa kết quả kiểm tra đầu và cuối.

Duolingo cho Android Duolingo cho Android Duolingo cho Android
Một bài học Tiếng Anh cơ bản trong Duolingo

Nghiên cứu này dự tính một người không có chút kiến thức nào về tiếng Tây Ban Nha cần tới 26 đến 49 giờ (trung bình là 34 giờ) để học hết các dữ liệu của khóa học tiếng Tây Ban Nha đầu tiên. Do một khóa học tiếng tại trường đại học thường kéo dài nhiều hơn 34 giờ làm việc, vậy nên nghiên cứu đã chỉ ra học bằng Duolingo Android hiệu quả hơn nhiều.

Tại sao nên học Tiếng Anh với Duolingo?

 • Duolingo là ứng dụng học Ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo, không bắt buộc mua để thêm tính năng. Duolingo hoàn toàn là ứng dụng học tiếng Anh hoàn hảo cho người mới bắt đầu.
 • Duolingo app giúp bạn luyện tập ngoại ngữ từ cơ bản tới phức tạp, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 5-10 phút cho một bài học và chỉ sau 34 tiếng học với Duolingo, bạn có thể thu thập được lượng kiến thức như một học kỳ của cấp đại học.
 • Chương trình kích thích niềm đam mê học của bạn bằng cách vừa học vừa chơi, khiến cho bạn hứng thú với việc học Tiếng Anh để đọ thành tích với bạn bè.

Duolingo cho Android Duolingo cho Android
Theo dõi việc học ngoại ngữ của bạn bè trên Duolingo

Xem video để biết tại sao Duolingo là ứng dụng tốt nhất để học ngoại ngữ


Duolingo từng được nhận giải thưởng Ứng dụng của năm từ Apple và giải thưởng Best of the Best từ Google!

4,3 (380) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 101.178
 • Lượt tải: 41.065
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Duolingo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm