Duolingo cho Android Học ngoại ngữ miễn phí trên Android

Tải về

Học ngoại ngữ mới với ứng dụng giáo dục hàng đầu thế giới. Duolingo for Android là ứng dụng miễn phí, thú vị để học hơn 35 ngôn ngữ mới thông qua bài học nhanh, gọn nhẹ. Với Duolingo app, người học có thể luyện kỹ năng nói, đọc, nghe và viết nhằm xây dựng vốn từ vựng phong phú và kỹ năng ngữ pháp cơ bản.

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ được rất nhiều người tin dùng
Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ được rất nhiều người tin dùng

Giới thiệu Duolingo

Được thiết kế với các chuyên gia ngôn ngữ và được đón nhận bởi hàng trăm triệu người học trên toàn thế giới, Duolingo cho Android giúp bạn sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, Trung Quốc, Ý, Đức, Anh…

Cho dù bạn đang có nhu cầu học tiếng nước ngoài để phục vụ cho du lịch, học tập, công việc, giao tiếp hàng ngày với người thân và bạn bè hoặc đơn giản chỉ là giải trí, hãy bắt đầu cùng với Duolingo! Duolingo là một trong số những ứng dụng học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tiện ích này tương thích mạnh mẽ với hầu hết các phiên bản Android và miễn phí sử dụng.

Ban đầu khi sử dụng Duolingo cho Android, người dùng sẽ phải đăng nhập bằng Facebook, Google hay một tài khoản hợp lệ nào đó. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mình muốn học.

Học và thực hành sử dụng hàng trăm ngôn ngữ
Học và thực hành sử dụng hàng trăm ngôn ngữ

Lý do bạn nên sử dụng Duolingo để học ngoại ngữ

Cách học thú vị: Các bài học giống như trò chơi và các nhân vật vui nhộn giúp bạn xây dựng các kỹ năng nói, đọc, nghe và viết vững chắc.

Hiệu quả: Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ, Duolingo có phương pháp giảng dạy dựa trên cơ sở khoa học đã được chứng minh là có thể thúc đẩy khả năng ghi nhớ ngôn ngữ lâu dài.

Theo dõi tiến trình của bạn: Hướng tới mục tiêu học ngôn ngữ của bạn với những phần thưởng và thành tích thú vị khi bạn biến việc luyện tập thành thói quen hàng ngày!

Tham gia cùng hơn 300 triệu người học: Giữ động lực với Bảng xếp hạng cạnh tranh khi bạn học cùng với cộng đồng người học Duolingo trên toàn cầu.

Mọi khóa học đều miễn phí: Học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Ailen, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Ukraina, Esperanto, tiếng Ba Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Na Uy, tiếng Do Thái, tiếng Wales, tiếng Ả Rập, tiếng Latinh, tiếng Hawaii, tiếng Gaelic Scotland, tiếng Việt, Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh và thậm chí cả tiếng Valyrian!

Các bài học giống như trò chơi và các nhân vật vui nhộn
Các bài học giống như trò chơi và các nhân vật vui nhộn

Tính năng nổi bật của ứng dụng Duolingo cho Android

 • Là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí.
 • Nâng cao kỹ năng tiếp thu của người dùng bằng cách đưa ra các bài học ngắn gọn, dễ hiểu
 • Tích hợp tính năng theo dõi tiến trình học của bạn với Bảng thành tích.
 • Học tập hiệu quả - 34 giờ dạy của Duolingo tương đương với một học kỳ trong chương trình giáo dục cấp đại học.
 • Bố cục mới cho màn hình Home.
 • Thêm hiệu ứng động khi trả lời đúng câu hỏi và nhận điểm kinh nghiệm.
 • Bổ sung phần tuyển dụng trong mục Jobs.

Cách học ngoại ngữ với Duolingo

Cho dù bạn đã sử dụng Duolingo được một thời gian hay chỉ mới bắt đầu, bạn có thể tự hỏi đâu là cách tốt nhất để tham gia khóa học Duolingo. Ứng dụng này sử dụng phương pháp Crown Levels để bạn có thể cá nhân hóa hành trình học tập của mình, nhưng nhiều bạn đã thắc mắc về cách tiếp cận tốt nhất để thực hiện nó: khi nào bạn nên tăng cấp một kỹ năng và khi nào bạn nên bắt đầu một kỹ năng mới? Không có cách tiếp cận chung nào phù hợp cho tất cả vì mỗi người có nhu cầu, mục tiêu và kinh nghiệm học ngôn ngữ khác nhau.

Tất cả các khóa học ngôn ngữ của Duolingo đều chứa đựng những kỹ năng hữu ích. Mỗi kỹ năng sẽ có 5 level, bắt đầu từ cấp độ 0. Các cấp độ này sau đó sẽ chứa các bài học riêng lẻ. Khi bạn tiến bộ qua các bài học của mình, dù hoàn thành từng bài hay thông qua bài kiểm tra kỹ năng bạn sẽ kiếm được Vương miện. Với 5 cấp độ trong mỗi kỹ năng, bạn sẽ kiếm được 5 Vương miện khi thành thạo một kỹ năng.

Còn nếu bạn vẫn muốn rèn luyện kỹ năng đó sau khi đạt cấp 5? Đừng lo lắng, bạn có thể nhấn vào mục "Luyện tập" để thực hành bằng kỹ năng cụ thể đó. Bạn cũng sẽ kiếm được XP (còn gọi là điểm kinh nghiệm) khi hoàn thành các hoạt động khác nhau trong ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng app Duolingo cho Android

Sau khi đã chọn ngôn ngữ xong, bạn sẽ được tham gia ngay một bài học cơ bản. Duolingo bắt đầu bài học rất đơn giản bằng việc đưa ra một danh từ ở ngôn ngữ mẹ đẻ và hiển thị một danh sách các từ tiềm năng ở ngôn ngữ cần học, kèm theo cả hình ảnh cho học viên dễ đoán.

Duolingo cho Android Duolingo cho Android
Học Ngoại ngữ miễn phí với Duolingo, dễ dàng hơn nữa với giao diện Tiếng Việt

Đây là tác vụ đơn giản, nhắm tới việc xây dựng vốn từ vựng cho học viên, nhưng việc kết hợp cả hình ảnh cũng giúp ích rất nhiều. Các bài học cơ bản được nâng cấp độ khó dần dần khi người chơi học thêm nhiều động từ hơn, sự khác biệt giữa từ giống cái và từ giống đực,....

Duolingo cho Android Duolingo cho Android
Duolingo chia nhỏ các chủ đề học nên rất dễ cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ

Mỗi bài học lại giống như một trò chơi. Người chơi được cung cấp mạng chơi (hình trái tim) ở trên cùng màn hình. Mỗi khi trả lời sai hoặc cung cấp bản dịch sai, họ sẽ bị mất đi một mạng (trái tim). Khi bị mất hết mạng, bài học thất bại và bạn bắt buộc phải chơi lại. Quá trình này dù đơn giản nhưng lại khuyến khích người chơi tập trung vào bài học và nhớ những kiến thức quan trọng.

Bạn có thể học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác từ Duolingo phiên bản cho iOSWindows Phone.

4,3 (406) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 111.040
 • Lượt tải: 43.890
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Duolingo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm