VSee for iOS 1.0 Giải pháp họp trực tuyến cho iOS

Tải về
3 (1) Vsee Miễn phí 122 Dung lượng: 10,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 hoặc mới hơn

VSee for iOS là một ứng dụng hữu ích dành cho iOS, cho phép bạn trò chuyện, thực hiện các cuộc gọi video và tạo các cuộc họp video trực tuyến một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Bên cạnh đó, Vsee còn hỗ trợ bạn thực hiện các cuộc gọi video theo nhóm và gửi tin nhắn tức thời miễn phí với một thiết kế tương đối đơn giản và nhỏ gọn. Hơn nữa, các cuộc gọi trên VSee sử dụng băng thông thấp và hoạt động hiệu quả trên mạng 3G, 4G và WiFi.

Tính năng chính:

Quan sát nét mặt, xây dựng lòng tin với video HD

VSee cho phép bạn làm việc với một hay nhiều đối tượng tham gia trong một cuộc gọi video. Dựa trên quá trình nghiên cứu các yếu tố con người, VSee xây dựng lòng tin giữa các đồng đội bằng cách cho phép họ nhìn thấy ngôn ngữ cơ thể và nét mặt của nhau. VSee chứa các video có độ nét cao 720p khi bạn cần độ rõ nét trong video hoặc đơn giản khi bạn muốn gây ấn tượng thông qua việc sử dụng hình ảnh có độ rõ nét cao.

Chia sẻ ứng dụng dễ dàng, ngay lập tức và chỉ với một cú nhấp chuột

Trong khi soạn thảo một tài liệu, viết một chương trình hoặc đang làm việc trong một ứng dụng nào đó, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút "Share" trên ứng dụng đó để chia sẻ nó với người khác. Thật dễ dàng và nhanh chóng. Trong khi chia sẻ một ứng dụng hoặc nhận một ứng dụng được chia sẻ, bạn vẫn có thể tiếp tục có khả năng đàm thoại qua video mà giúp xây dựng lòng tin.

Chuyển đổi file nhờ tính năng kéo và thả

Vsee tạo một trải nghiệm làm việc tương tự như ngồi bên cạnh một ai đó. Với tính năng Drag-and-Drop File Transfer, để có thể gửi một file, tất cả những gì bạn cần làm là kéo file đó vào trong cửa sổ video của người khác. Thật dễ dàng và giống như việc bàn giao một tài liệu cho một ai đó.

An toàn, thân thiện và có khả năng mở rộng

Hãy áp dụng VSee cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn mà không cần nâng cấp cơ sở hạ tầng, VSee sử dụng một thuật toán cảm biến mạng mới để thích ứng với các điều kiện mạng khác nhau. Không giống như Skype, Vsee hoàn toàn thân thiện với các doanh nghiệp nhờ sử dụng thuật toán mã hóa FIPS 140-2 256 bit và một bộ quản lý quyền quản trị tối ưu. Do vậy,Vsee là giải pháp thay thế an toàn cho Cisco (H323/SIP) videoconferencing.

Sử dụng băng thông thấp, kết nối từ bất cứ đâu, thậm chí trên mạng 3G/4G

Họp tại văn phòng của khách hàng? Tại một cuộc họp và cần thực hiện một cuộc gọi nhanh chóng? Hãy tạo một cuộc gọi video bằng VSee từ bất kỳ máy tính xách tay nào thậm chí trên mạng 3G. Công nghệ độc quyền của VSee cho phép nó sử dụng băng thông ít hơn 50% so với Skype, Polycom, Tandberg, Cisco.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,6 MB
  • Lượt xem: 162
  • Lượt tải: 122
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.0 hoặc mới hơn
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm