Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn cho iOS Game chiến thuật thẻ tướng miễn phí cho iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 179
  • Lượt tải: 97
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn cho iPhone là game thẻ tướng kiếm hiệp chính tông được phát hành bởi Funtap. Nội dung của Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn không chỉ xoay quanh thế giới giang hồ trong các tác phẩm của nhà văn Kim Dung mà còn được mở rộng thêm câu chuyện và bối cảnh sang những bộ truyện võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Cổ Long lẫn Mã Vĩnh Thành, hứa hẹn sẽ mang đến 1 tựa game chiến thuật hết sức hấp dẫn.

Võ hiệp tái ngộ

Có lẽ nhiều người chưa biết Vua Kiếm Hiệp là tên mới của tựa game thẻ tướng Mộng Hiệp Khách đã từng vô cùng hot tại thị trường Việt Nam những năm trước đây và được biết đến với cái tên Kungfu House. Phiên bản Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn hiện tại có rất nhiều thay đổi với hàng nghìn chiêu thức và kỹ năng dựa theo bộ võ thuật nguyên tác cổ điển.

Bộ võ học nguyên tác

Trong game bạn sẽ nhập vai nhân vật đại hiệp trẻ bị mất trí nhớ sau cuộc chiến với Nhậm Ngã Hành - kẻ đứng đầu Ma giáo. Sau khi thoát nạn chí tử anh ta đã ngao du bốn bể giang hồ để thành lập môn phái riêng và khiêu chiến với toàn bộ võ lâm để tìm lại thân phận thực sự của mình. Bạn sẽ từng bước chiêu mộ các anh hùng trong võ lâm được lấy ra từ các tác phẩm: Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung hay Tiểu Lý Phi Đao, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Tuyệt Đại Song Kiều, Phong Vân của Cổ Long và Mã Vĩnh Thành, vv để luyện cấp. Nếu anh hùng mà bạn sở hữu có được cấp độ thượng thừa chắc hẳn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong các cuộc chiến.

Cuộc chiến anh hùng

Cũng giống với các tựa game cùng thể loại khác, chúng ta sẽ tham gia các nhiệm vụ chính tuyến cùng các hoạt động vượt phó bản, thách đấu lôi đài, săn boss, loạn chiến trường. Cùng đó các tính năng tăng phẩm, cường hóa trang bị, nâng cấp võ học, vv sẽ xuất hiện để người chơi tu luyện và nâng cấp tướng. Tuy nhiên việc cày cuốc trong Tân Chưởng Môn Mobile là hoàn toàn tự động mặc định nên bạn sẽ không mất thời gian thực hiện.

Bên cạnh đó chúng ta chỉ cần tập trung xây dựng đội hình tướng, nâng cấp các chỉ số để có được đội hình 7 anh hùng thực sự hùng mạnh. Việc xây dựng đội hình với hơn 500 cao thủ võ lâm, đại diện cho các thế lực Chính – Tà trong giang hồ không phải là đơn giản. Chúng ta phải tính toán kỹ lưỡng cho mỗi lần xuất trận bằng cách sắp xếp vị trí để khắc chế thành công đối thủ.

Giao đấu giữa các hiệp khách

Ngoài ra các tính năng kết duyên, ngũ hành, tuyệt học, vv cũng không thể thiếu trong Vua Kiếm Hiệp - Tân Chưởng Môn. Ở thời điểm này Vua kiếm hiệp không phải là tựa game thẻ tướng hiếm hoi trên thị trường tuy nhiên sức hút của nó được tạo ra chính ở sự chắt chiu giá trị bất biến của dòng game thẻ tướng đời đầu cùng những ưu đãi hấp dẫn của Funtap. Tải game Tân Chưởng Môn Mobile để bắt đầu khẳng định bản thân trong thế giới giang hồ và tìm lại chính mình.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo