Võ Lâm 1 Mobile cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp cho iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 4.840
 • Lượt tải: 5.048
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Võ Lâm 1 Mobile cho iPhone là game nhập vai kiếm hiệp kinh điển được phát triển dựa trên tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ. Game Võ Lâm 1 Mobile cho iPhone có lối chơi không có nhiều thay đổi so với VLTK PC nhưng bạn sẽ thấy thích thú với cách điều khiển mới mẻ khi chơi trên di động.

Trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ được đánh giá là tựa game nhập vai PC kinh điển nhất hiện nay. Thế giới giang hồ với những mối ân đoạn tình thù sẽ dần được giải quyết qua từng trận chiến. Không gian chiến đấu hay những nhân vật giang hồ sẽ trở lại với lối chơi cực kỳ quen thuộc. Tải game Võ Lâm 1 Mobile để đến với thế giới võ lâm huyền thoại cùng những cao thủ giang hồ trọng nghĩa khí.

Tính năng đặc sắc của game Võ Lâm 1 Mobile cho iOS

 • Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc - Ngũ đại môn phái. Mỗi trang bị đều có thuộc tính Ngũ hành (Mộc – Hỏa – Thổ - Kim – Thủy) và thuộc tính ẩn. Để khai thác tối đa hiệu quả các loại trang bị, người chơi cần tìm hiểu và mặc đúng nguyên tắc Ngũ hành để chúng hỗ trợ, kích hoạt các thuộc tính ẩn của nhau.
 • Chiến trường Tống Kim là nơi để các cao thủ có thể cùng hảo hữu, Bang hội mình tả xung hữu đột, thi triển võ công xưng bá thiên hạ.
 • Lửa trại là hoạt động hàng ngày nhằm giúp các nhân sĩ không có thời gian cầy cuốc nhưng vẫn lên được cấp.
 • Khi rời game và lựa chọn tính năng ủy thác nhân sĩ vẫn có thể nhận được kinh nghiệm offline và có thể bày bán vật phẩm.

Môn phái Cái Bang trong Võ Lâm 1 Mobile

Game Võ Lâm 1 Mobile cho iOS tái hiện gần như nguyên bản tựa game VLTK đã làm mưa làm gió cách đây 10 năm. Có thể nói chính Võ Lâm Truyền Kỳ đã làm được điều mà chưa game kiếm hiệp nào trước đây, nó như 1 tượng đài khó có thể lãng quên đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tất cả những tinh hoa đặc trưng của Võ Lâm 1 Mobile cho iOS sẽ được làm lại 1 cách chuẩn mực nhất để người chơi được sống tiếp với niềm đam mê bôn tẩu giang hồ ở bất cứ đâu, khi nào mình muốn, sống lại ký ức một thời tuổi trẻ.

Game nhập vai kiếm hiệp cho iPhone

Game Võ Lâm 1 Mobile cho iOS hiện tại có 5 môn phái tương ứng với với 5 yếu tố ngũ hành: Thiên Vương – Kim, Ngũ Độc – Mộc, Nga My – Thủy, Cái Bang – Hỏa, Võ Đang – Thổ. Ngoài ra, các trang bị cũng sẽ mang thuộc tính ngũ hành.

Bảng xếp hạng trên Võ Lâm 1 Mobile

Chiến trường Tống Kim nơi để các cao thủ có thể cùng hảo hữu, Bang hội nơi mình tả xung hữu đột, thi triển võ công xưng bá thiên hạ đều xuất hiện vô cùng xuất sắc. Các hoạt động Lửa trại vui vẻ diễn ra hàng ngày để tăng thêm sự hấp dẫn đối với các game thủ. Nếu bạn vẫn còn yêu thích VLTK thì Võ Lâm 1 Mobile là một lựa chọn hoàn hảo.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Võ Lâm 1 Mobile
0 Bình luận
Sắp xếp theo