Học Viện Thú Cưng cho iOS 1.0.1 Game Pokemon hấp dẫn trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) VGP Miễn phí 335

Học Viện Thú Cưng là game thẻ bài chiến thuật, đề tài thú cưng đang làm mưa gió tại Châu Á. Nơi cho phép người chơi thỏa sức thu phục, huấn luyện, tiến hóa Pokemon. Nếu từng yêu thích Pokemon Go chắc chắn bạn sẽ yêu thích tựa game này ngay từ khi mới bước chân vào game.

Giao diện game Học Viện Thú Cưng
Tải Học Viện Thú Cưng cho iOS - Game Pokemon hấp dẫn.

Học Viện Thú Cưng cũng sở hữu hệ thống tương khắc, mang tới hàng trăm cách phối trận tùy theo sự sáng tạo của mỗi người chơi. Game hỗ trợ cả nền tảng Android lẫn iOS để người chơi trổ tài thu phục Pokemon mọi lúc mọi nơi.

Tính năng đặc sắc trong game Học Viện Thú Cưng cho iOS

Pokedex đa dạng

Thỏa sức khám phá hơn 200 Pokemon nguyên bản, phân loại theo thuộc tính tương khắc gồm: Nước, Gió, Lửa, Cây, Điện, Đất, Siêu, Âm và Thần.

Pokedex đa dạng
Hệ thống Pokemon đa dạng cho người chơi thỏa sức thu phục.

Tiến hóa Pokemon

Khi Pokemon đủ điều kiện có thể tiến hành cải tạo, tiến hóa mang đến hình thái cực ngầu để tham gia vào những trận chiến đỉnh cao.

Game Pokemon
Download Học Viện Thú Cưng cho iOS - Thu phục, tiến hóa Pokemon.

Máy quay

Chỉ cần tham gia Máy quay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những Pokemon cực mạnh để tham gia khám phá Học Viện Thú Cưng. Có thể dùng vàng hoặc kim cương để quay, nếu dùng vàng cần 50.000 vàng cho 1 lần quay hoặc dùng Thẻ Thưởng để quay miễn phí. Còn dùng kim cương quay xác suất nhận được Pokemon cấp cao sẽ nhiều hơn.

Máy quay
Giao diện máy đổi xu Poke.

Phòng Gym

Là nơi cho những huấn luyện viên khiêu chiến, để đạt được những phần thưởng hấp dẫn. Mỗi phòng Gym sẽ có một hệ thuộc tính riêng biệt, nên bạn hãy chọn đúng Pokemon để khắc chế đối phương.

Tính năng Guild

Khi đạt cấp 25 sẽ được mở tính năng Guild, là nơi quy tụ các huyến luyện viên lại để cùng nhau tham chiến, mang về những phần thưởng giá trị. Khi đạt cấp 40 có thể tham gia đăng ký chiến Guild, với thời gian từ 4h00 đến 18h00 hàng ngày.

Đấu trường

Đấu trường là nơi thể hiện trình độ PK, khả năng chiến thuật khi sắp xếp đội hình để tham gia đấu trường. Bao gồm 3 tính năng đấu trường khác nhau: Đấu trường, Pokemon Tranh Bá, Tinh Anh Loạn Đấu.

Đấu trường
Tham gia đấu trường để nhận những phần thưởng giá trị.

Đại hội Pokemon

Là nơi quy tụ huấn luyện viên khắp thế giới tham gia hoạt động bắt Pokemon. Hoạt động diễn ra hàng ngày, không yêu cầu sức mạnh, chỉ cần tính toán phù hợp kèm một chút may mắn là có thể sở hữu những Pokemon cực mạnh.

Hãy trở thành huấn luyện viên tài ba, săn tìm siêu thú, ganh đua cùng bạn bè xem ai là người sở hữu nhiều Pokemon cao cấp nhất bạn nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 361 MB
  • Lượt xem: 1.161
  • Lượt tải: 335
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm